หนังอาชญากรรมน่าดู

หนังอาชญากรรมน่าดู ซีรีส์ แนวสอบปากคำ Netflix มองเพลิน ลุ้นไม่หยุด ยิ่งกว่าโคนันสืบเก่งยิ่งกว่าโคนัน! ซีรีส์แนวสอบปากคำ Netflix มองเพลิดเพลิน ไม่น่าเบื่อสวัสดีจ้ะ….วันสุดสัปดาห์ ในวันที่อากาศดีๆอย่างงี้ นอนอยู่บ้านไม่ได้ออกไป ฝนก็ตกตั้งแต่รุ่งเช้า พวกเรามาหาอะไรทำแก้เบื่อกันสักหน่อยน่าจะดีกว่า ถ้าหากเพื่อนๆยังพอเพียงคิดออกว่าก่อนหน้าที่ผ่านมาเรามีการเสนอแนะซีรีส์ประเทศเกาหลีย้อนยุค, การ์ตูน Netflix, ซีรีส์เกาหลีโรแมนติก ฟินจิกหมอน กันไปแล้ว

หวังว่าเพื่อนพ้องๆคนจะถูกใจรวมทั้งได้ไปดูกันบ้างแล้ว แต่ว่า หนังอาชญากรรม น่าดู วันนี้เรากลับมาเอาใจสายคลอหนังตัวยงที่ถูกใจดูหนังแนวสอบสวน สอบสวน ไขคดี ปัญหาต่างๆที่จะมาชักชวนให้เพื่อนฝูงๆตื่นเต้นแล้วก็ลุ้นไปต่างๆกัน สืบเก่งยิ่งกว่าโคนันชี้แนะ 10 ซีรีส์แนวสอบสวน Netflix ดูเพลินๆไม่มีเบื่อ ให้เพื่อนฝูงๆได้นอนดูหนังอยู่แบบในวันหยุด สบายๆอากาศดีแบบนี้ ไม่ต้องนอนเหงาอีกต่อไป ทั้งยังยังออกไปไหนมาไหนไม่ได้ เนื่องด้วยเชื้อไวรัสวัวโรท้องนา หรือ วัววิด-19 ยังคงมีการแพร่ระบาดอย่างสม่ำเสมอ ทางออกที่เหมาะสมที่สุด คือ การนอนดูหนังอยู่บ้าน เรามาดูกันดีกว่าว่าจะมีเรื่องไหนบ้าง หนังอาชญากรรม netflix น่าดูสักขนาดไหน

หนังอาชญากรรมน่าดู

1. Vincenzo

ซีรีส์เกาหลีแนวดาร์คคอมเมดี้ วินศาสนาเชนโซ่ ทนายมาเฟีย เป็นละครชุดทางโทรทัศน์ของประเทศเกาหลีใต้ที่แสดงนำโดย ซงจุงกิ, จอน ยอ-เบรวมทั้งโอก แทค-ยอน เรื่องราวของทนายที่ควบตำแหน่งที่ปรึกษามาเฟีย แล้วก็ได้เถียงกับองค์กรตัวเองจนถึงจำเป็นต้องกลับมาตั้งหลักที่เกาหลี จนถึงต้องมาพบและร่วมมือกับชายอง ทนายความสาวสุดสวย เรื่องราวความอลหม่านก็เลยเกิดขึ้น โปรดติดตามถัดไป

2. Partners for Justice

เป็นซีรีส์ทางโทรทัศน์ของประเทศเกาหลีใต้ปี 2018 หนังอาชญากรรมน่าดู Partners for Justice ที่นำแสดงโดยจองแจยังและจองยูไม่ แนวสืบคดี เรื่องราวของกลุ่มสืบสวนที่จำเป็นต้องสืบเรื่องราวอาชญากรรมจากศพ และก็จำต้องมาวุ่นวายกับความนึกคิดที่ไม่ลงรอยกันของแต่ละคนในกลุ่ม เรื่องราวจะคืออะไร โปรดติดตามถัดไป

3. Jack Reacherยอดคนสืบระห่ำ (Jack Reacher)

ภาพยนตร์ฮอลลีวูดแนวแอคชั่น ดูแลโดย คริสโตเฟอร์ แม็คควอรี่ นำแสดงโดย ทอม ครูซ เรื่องรางเกี่ยวกับอดีตกาลสายสืบของกองทัพฝีมือดีที่ปรารถนาสืบคดีกับผู้ต้องหาคดีการฆาตกรรม ในแต่ละครั้งที่ทำการสืบคดี เรื่องราวกลับไม่เป็นเหมือนอย่างที่คิด เรื่องราวจะเป็นยังไง โปรดติดตามถัดไป

4. Searching

เสิร์ชหา…หาย ภาพยนตร์แนวไต่สวนที่ไม่ใช่แนวตำรวจสืบคดี เรื่องราวเกี่ยวกับพ่อสืบข้อมูลผ่านคอมพิวเตอร์เพื่อตามหาบุตรสาว Searching เรื่องราวของลูกสาววัย 16 ปี จนมาถึงกระทั่งที่ว่าตัวเขาเองกับไม่เคยรู้ตัวตนที่แท้จริงของลูกเลย เรื่องราวจะเป็นอย่างไร โปรดติดตามถัดไป

5. Busted

จับให้ได้ ไล่ให้ทัน! Busted ซีรีส์ไต่สวนสุดๆนำทีมโดย ยูแจซอก, อีกวางซู, พัคมินยอง, อีซึงกิ ฯลฯ เรื่องราวการไขคดีปัญหาในรายการ ปัจจุบัน Busted มีให้ดูถึงฤดูกาล 3 แล้ว เรื่องราวจะเป็นยังไง โปรดติดตามต่อไปซีรี่ย์สอบปากคำ NETFLIX แนะนํา ปี 2022 / 2565 ห้ามพลาด! ดู หนัง อาชญากรรม วันนี้พวกเราจะมาแนะนําซีรีย์สืบสาวฝรั่ง น่าดูที่คุณไม่ควรพลาด ต้องหามาดูให้ได้ซักครั้ง มาดูกันว่ามีเรื่องมีราวไหนบ้างที่ควรจะมอง รับประกันว่าถูกอกถูกใจคนชอบมองซีรีส์ เพราะคัดสรรมาให้ แต่ว่าเรื่องเด็ดๆดังๆ

Sherlock

เชอร์ล็อก พรีเซ็นท์เรื่องราวของเชอร์ล็อก โฮมส์ (เบเนดิกต์ คัมเบอร์กางตช์) “สายลับที่ปรึกษา” ที่รักในการไขคดีปริศนาต่างๆในลอนดอน โฮมส์มีผู้ช่วยเป็นแพทย์จอห์น วอตสัน (มาร์ติน ฟรีแมน) ที่เพิ่งจะกลับจากราชการทหารกับเหล่าทหารเสนารักษาของกองทัพบกอังกฤษในอัฟกานิสถานถึงแม้ว่าสารวัตรสอบปากคำเกร็ก เลสจังหวัดตราด (รูเพิร์ต เกรฟส์) จากกองบัญชาการตำรวจนครบาลลอนดอนและก็คนอื่นจะรู้สึกแคลงใจในตัวโฮมส์ในตอนแรก แต่ว่าเมื่อเวลาผ่านไป

เชาวน์ที่สุดยอดประกอบกับความรู้ความเข้าใจในการพินิจและก็การใช้เหตุผลเพื่อสืบคดีของโฮมส์ก็ทำให้ทุกคนยอมรับคุณประโยชน์ของเขา วอตสันได้เขียนบันทึกการเสี่ยงอันตรายของเขากับโฮมส์ลงในบล็อกซึ่งมีส่วนทำให้โฮมส์เปลี่ยนเป็นคนที่ใครๆก็รู้จักไปอย่างไม่เต็มใจนัก ทั้งคนทั่วๆไปรวมทั้งรัฐบาลอังกฤษต่างมาขอร้องจากโฮมส์ และก็บรรดาสื่อต่างๆก็รายงานถึงการไขคดีรวมทั้งชีวิตส่วนตัวที่พิศดารของเขา

การเปลี่ยนแปลงครั้งหลังได้สร้างช่องว่างสำหรับรายการระดับประเทศที่น่าเร้าใจเช่นรายการออสเตรเลียฝรั่งเศสและก็สแกนดิเนเวีย แม้กระนั้นถ้าเกิดคุณเป็นแฟนพันธุ์แท้ของคลาสสิกแล้วก็ต้องการตรวจการแสดงพวกนี้เสริมเติมฉบับปีก่อนๆของพวกเราเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีอัปเดตสดใหม่แล้วก็ช่วงนี้อยู่ในรายการขยายตัวเลือกใหม่ของเรามีความน่าสนใจและน่าดึงดูดสำหรับช่วงเทศกาลวันหยุดปี 2020 แล้วก็หลังจากนั้น

ถ้าหากคุณเจอปัญหาสำหรับการดำเนินงานผ่านรายการ Netflix และก็อยากรับความสนุกสนานเป็นอย่างมากนี่เป็นคำแนะนำสำหรับคุณ หวังว่ารายการของพวกเราจะทำให้ชีวิตง่ายดายมากยิ่งขึ้นสำหรับคุณ โดยไม่ต้องวิตกกังวลดวงใจอีกต่อไปนี่คือผลสรุปของละครอาชญากรรมและก็การแสดงเขย่าขวัญที่เยี่ยมที่สุดบน Netflix ที่คุณสามารถรับดูได้ในช่วงเวลานี้

รีวิว The Crimes That Bind ใต้เงาอาชญากรรม (Netflix)

หนังขึ้นโรงขึ้นศาลจากอาร์เจนติน่า ที่ชีวิตของหญิงสาววัย ปลดเกษียณ มานะปกป้อง ลูกชาย ของเธอ ที่เชื่อว่าเขาบริสุทธิ์ กลับจะต้องมาพันพัวกับคดีอีกหนึ่งคดีในบ้านของตนเอง นับเป็นหนังอาชญากรรมที่สะท้อนสังคม ได้ในระดับน่าพึงพอใจจุดเด่นสะท้อนความไม่ชอบธรรมในสังคม แบบประเทศโลกลำดับที่สามผ่านสองคดีอาญาหนังใช้เทคนิคการตัดสลับระหว่างสองคดี ได้เรียบง่าย แต่ชักชวนติดตามต่อผลงานการแสดงที่สร้างมิติให้ตัวละครของ ซีสิเลีย ร็อธ

ดารานำ ของเรื่อง จุดบกพร่อง เงื่อนของเรื่องทั้งคู่คดี เดาได้อย่างง่ายๆ เพราะเนื้อหา น้อยดาราบางบุคคลได้บทที่ยากเกินความสามารถการจบแบบทางออกสวย ขัดกับปมมืดมากที่หนังเพียรพยายามสร้างถึงแม้ราวกับจะห่างไกลความสนิทสนมกับเมืองไทย แต่ว่า Crímenes de familia หรือ The Crimes That Bind เป็นผลงานแนวอาชญากรรม แบบหนังขึ้นโรงขึ้นศาล (Courtroom Drama) ของ เซบาสเตีย เคยชินเดล

หัวข้อนี้ ก็จะคงจะเชื่อมโยงกับสังคมบ้าน พวกเรา ได้ไม่ยากนักเมื่อมันได้แรงบันดาลใจจากเรื่องจริงกล่าวถึงคดีที่เกิดขึ้นของครอบครัวหนึ่ง และก็เจาะประเด็นของมันได้อย่างน่าพึงพอใจพูดถึงประเทศอาร์เจนติเตียนน่า เรามักถึงกีฬาบอลจากนักเตะระดับนานาชาติอย่าง ดิเอโก มาราโดนา หรือ ลิโอเนล เมสซิหรือแบบอย่างของประเทศที่มักถูกยกเรื่องปัญหาแนวนโยบายประชากรนิยม เคยบริหารประเทศล้มเหลวจากโครงการแปรรูปรัฐวิสาหกิจ (ซึ่งเป็นเรื่องในอดีตที่เดี๋ยวนี้ด้วยข้อมูลใหม่ๆก็ทำให้เห็นว่ามิได้สำเร็จจากหลักสำคัญเพียงเรื่องเดียว …

แต่พวกเรา จะไม่กล่าวถึงในรีวิวชิ้นนี้ อย่างไร ก็ตามเมื่อพูดถึงวงการภาพยนตร์ของดินแดนที่นี้ ผู้คนจำนวนมากอาจไม่คุ้นเคยเท่าไรนักโดยความเป็นจริงอาร์เจนว่ากล่าวน่า มีคนทำหนังโด่งดังในยุคสมัยใหม่ระดับนานาชาติไม่น้อย ฟากฝั่งหนังเอ็กซ์ต นำโดย ลูเครเซีย มาร์เทล ด้วยผลงานอย่าง Headless Woman (2008) รวมทั้ง Zama (2017) ซึ่งได้รับการชมเชยติดอันดับรายนามหนังดีเยี่ยมที่สุดประจำปีจากการโหวตของนักวิจารณ์ภาพยนตร์ชั้นแนวหน้า

รวมทั้งเคยถูกทาบทามให้กำกับหนังซุปเปอร์ฮีโร่ของมาร์เวล สตูดิโอมาแล้วอย่าง Black Widow แต่ว่าคุณได้ไม่ยอมรับไป ขณะที่หนังการซื้อขายทำเงินและก็ได้รับคำกล่าวชมก็มีเช่นกันโน่นเป็น The Secret in Their Eyes หนังอาชญากรรมปี ค.ศ.2009 ผลงานดูแลของ ฆวน โจเซ่ ติดอยู่ขว้างเนลล่า ที่ทำเงินทั่วโลกถึง 34 ล้านเหรียญฯ ครอบครองรางวัลหนังภาษาต่างประเทศจากออสการ์ และถูกฮอลลีวู้ดเอามารีเมคอีกรอบในปี 2015

บางครั้งอาจจะด้วยความสำเร็จของ The Secret in Their Eyes รวมถึงเป็นประเทศที่ใช้ภาษาสเปนเป็นหลัก หนังอาชญากรรมน่าดู แนวทางหนังแนวทริลเลอร์ สอบสวนสืบสวนคดี ให้ผู้ชมคาดเดาไปกับการกลับผันหักมุมเงื่อนปริศนาในเรื่องซึ่งนับเป็นหนังประเภทที่นิยมในประเทศประเทศสเปนก็เป็นได้ ผลงานเรื่องนี้ และก็เรื่องอื่นๆของคุ้นชินเดลก็เลยมาทางสายนี้ด้วยเช่นกันเป็นหนังอาชญากรรม สืบสวนสอบสวน ที่สร้างมาจากความจริงสุดเศร้าโศก

โดยตัวหนังได้เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับที่ทำการข่าวสารชื่อดังของบอสตัน ที่ได้เสนอข่าวสารอาชญากรรม เกี่ยวกับคดีล่วงละเมิดทางเพศเด็กผู้ชายอายุต่ำลงมากยิ่งกว่า 15 ปี ซึ่งผู้ก่อเรื่องที่ก่อปัญหาราวสุดแสนเศร้าโศกเช่นนี้ เปลี่ยนไปเป็นบุคคลที่ชาวบ้านนับถือ และเคารพ เลื่อมใสกันอย่างล้มหลาม รวมทั้งที่สำคัญบุคคลกลุ่มนี้ถือได้ว่าบุคคลมีอิทธิพลข้างในเมือง แล้วก็ประเทศเหมือนกัน ซึ่งบุคคลที่ถูกปรักปรำนี้เป็น บาทหลวง ที่โบสถ์คริสตจักรประจำเมืองนั้นเอง

Dhamaka (2021)

สมัครสมาชิกคลิกที่รูป

ดูหนังออนไลน์ moviehdfree

สมัครสมาชิก ID LINE : @win666

https://www.survepi.org/