ดูหนัง ออนไลน์ Crater (2023) เครเตอร์ เต็มเรื่อง ภายหลังจากบิดาของเขาเสียชีวิต เด็กผู้ชายที่เติบโตในอาณานิคมเหมืองบนพระจันทร์เริ่มเดินทางเพื่อตรวจปล่องภูเขาไฟในตำนานกับเพื่อนสนิททั้งยังสี่คน ก่อนจะถูกย้ายไปยังดาวดวงอื่นอย่างคงทน สำหรับผู้ใดที่ชอบใจหนังเสี่ยงสไลต์ดิสนีย์ ที่เต็มไปด้วยความตื่นตาตื่นใจและการสำรวจสิ่งอัศจรรย์แบบไม่มีพิษไม่มีภัย ก็คงเอ็นจอยไปกับ “Crater” หนังเสี่ยงไซไฟเรื่องใหม่แบรนด์ดิสนีย์ ที่พร้อมจะพาผู้ชมออกไปตรวจดวงจันทร์ กับเหล่าเยาวชนผู้แทนของคน Gen Z แน่นอนว่าหนังยังอัดแน่นไปด้วยความร่าเริงรวมทั้งการชับสมาคมที่มิตรภาพใสๆที่รู้จักดีกันดี

Crater เล่าราวของ เคเลบ เด็กหนุ่มสาวที่เติบโตอยู่ที่อาณานิคมเหมืองบนดวงจันทร์ แต่เมื่อพ่อของเขาจากไปในอุบัติเหตุ ทำให้เขาควรต้องถูกนำตัวส่งกลับไปยังดาวโอเมก้าตามแนวทางปฏิบัติของเยาวชนที่ไม่มีซึ่งผู้ดูแลร่วมอยู่ด้วยในพื้นที่อาณานิคม คราวก่อนจะเดินทางกลับไปสู่มาตเทือกเขาไม่ เขากับเพื่อนๆชาวกรุ๊ปอีก 4 คนได้ตกลงปลงใจกันเริ่มเดินทางตรวจรวมทั้งตามหาปล่องภูเขาไฟในตำนานที่พ่อเขาเคยเล่าให้ฟัง แปลงเป็นทางประสบภัยคราวเต็มไปด้วยเรื่องที่พวกเขาไม่เคยได้สัมผัสมาก่อนในชีวิต

 

ดูหนัง ออนไลน์ Crater (2023) เครเตอร์ เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ ดูหนัง ออนไลน์ Crater (2023) เครเตอร์ เต็มเรื่อง

นี่สำเร็จงานตอนนี้ของ “ไคล์ แพทริค อัลวาเรซ” จากซีรีส์ Homecoming แล้วก็ 13 Reasons Why เขาถูกใจคลุกคลีอยู่กับผลงานแนววัยรุ่นมาบ่อยครั้ง รวมทั้งในหนังหัวข้อนี้ก็เช่นกัน Crater ยังคงเป็นหนังเยาวชนอีกอย่างเช่นเตย และก็โน่นเป็นลักษณะเด่นที่ทำให้เขาสามารถถ่ายทอดมันได้อย่างไหลลื่นพอดิบพอดีกำลังดี บนโครงสร้างรองรับของความใสสะอาดสะอาดของหนังดิสนียที่ถูกใจสร้างเพื่อกลุ่มคนมองดูครอบครัวโดยเฉพาะ

Crater อาจพูดได้ว่าเป็นโครงการที่ใหญ่สำหรับเขาอยู่ไม่น้อย ด้วยเหตุว่ามันเป็นหนังสตรีมมิ่งที่เต็มไปด้วยความไซไฟและจากนั้นก็ผจญภัย หากแม้เขาการเลือกการนำเสนอที่ไม่จำเป็นต้องใช้ทุนสร้างอะไรมากเท่าไรนัก เพราะว่าหนังอาจจะจำเป็นที่จะต้องใช้กลวิธีพิเศษสำหรับในการสร้างโลกในอวกาศออกมาให้น่าละลานตาด้วยซีจีไอ แต่ว่าขณะเดียวกันก็ยังมีซีนที่จะจำต้องถ่ายทำในฉากและสตูดิโออยู่ไม่น้อยเช่นกัน แน่ใจว่าเด็กๆต้องเล่นและปฏิบัติแสดงอยู่หน้าบูลสกรีนอยู่ในหลายๆคัท

“จอห์น กริฟฟิน” จากซีรีส์ From มารับหน้าที่เขียนบทหนังเรื่องนี้ ดูหนัง ออนไลน์ Crater (2023) เครเตอร์ เต็มเรื่อง ที่บางทีก็อาจจะถือว่าเป็นบทหนังเรื่องแรกของเขา ส่วนประกอบบทหนังบางทีก็อาจจะไม่มีอะไรแปลกใหม่อะไรเท่าไร หนังมีกลิ่นความเป็นหนังไซไฟคลาสสิกแบบ Lost in Space หรือ Space Champ ด้วยการกล่าวหาเป็น coming of age ของวัยรุ่นเข้าไป มีกลิ่นกรุ๊ปดาราแบบ Stranger Things แทรกสอดเแนวคิดแล้วหลังจากนั้นก็การเติบโตของเด็กเข้าไปประสาน จังหวะของหนังอาจจะยังไม่ได้สมบูรณ์แบบ มีความเนื่อยผสมปนเปไปบ้าง

โดยขั้นตอนแรกไฮไลต์ที่ดิสนีย์ยังคงทำเป็นเด่นเจริญก้าวหน้า ก็คงเป็นการแคสติ้งดาราหนัง ที่ต้องรับสารภาพเลยว่าพวกเขาคัดสรรกันมาค่อนข้างจะดีใช้ได้ แม้ว่าเด็กๆในประเด็นนี้จำนวนหลายชิ้นจะเป็นตัวละครเด็กใหม่เกือบทั้งหมด แม้ว่าพวกเขามีเอกลักษณ์และก็ขับติดอยู่แรกเตอร์ออกมาได้เด่นในรูปแบบของตัวเองได้ไม่น้อย และจากนั้นก็โน่นก็กลายเป็นจุดที่มีเสน่ห์ของหนังดิสนีย์ ที่เบาๆทำให้ผู้ชมเชื่อตามไปกับเสน่ห์ของนักแสดง

ดารา Crater (2023) “ไอเซอาห์ รัสเซลล์-เบลลีย์” ถือว่าเป็นเด็กดิสนีย์สมรรถนะของรุ่นนี้ ถึงเขาพึ่งจะไปได้ด้วยในซีรีส์ Family Reunion แต่ว่าปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเด็กคนนี้มีของไม่น้อย และก็การถ่ายทอดการแสดงของเขาจัดว่าน่าพอใจ โดยเฉพาะซีนอารมณ์นับว่าทำเป็นเยี่ยมที่สุด ดัง “บิลลี บาร์รัตต์” เติบโตขึ้นมาอย่างความสามารถ จากที่เราเคยเห็นเขายังเป็นเด็กในหนัง Marry Poppings Returns กลับมาอีกรอบโตเป็นผู้ชายรวมทั้งเสน่ห์ฟุ้งกระจาย กล้องที่เอาไว้ถ่ายภาพหนังรักเขาเป็นอย่างดีในขณะที่ “ออร์สัน ฮง” กับ “โทมัส บอยซ์”

ก็มาเป็นตัวละครสมทบที่ช่วยเสริมรวมทั้งเติมเต็มให้กับหนังหัวข้อนี้ให้แข็งแรงขึ้น แม้กระนั้นที่ละสายตาไปไม่ได้เลยก็คือ “แม็คเคนนา เกรซ” นักแสดงเด็กที่เราเห็นคุณโลดแล่นมีผลงานมาตั้งแต่เด็กแรกคลอด น่าจะรู้จักกันดีจากใน Gifted ที่เล่นคู่กับ คริส อีแวนส์ ในช่วงเวลานี้โตเป็นเด็กสาวสวยคม ที่มาด้วยการแสดงที่น่าสนใจ ด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมาเป็นสิบปี ที่ถือว่าแคสติ้งทั้ง 5 คนหลักของประเด็นนี้ เยี่ยมในจุดที่แข็งแรงของหนังหัวข้อนี้

รวมถึงแน่นอนงานสร้างใน Crater คงจะไม่กล่าวถึงไม่ได้   ด้วยความที่ถือว่าเป็นหนังที่ทุ่มสร้างไม่มีความแตกต่างจากงานโปรดักชั้นหนังฉายโรงเลย แม้ว่าจะเป็นฉากเป็นประจำซีนคุ้นๆที่เคยเห็นในหนังไซไฟในอนาคตของมาหลายเรื่องแล้วก็ตาม แต่งานวางแบบต่างๆถือว่าทำออกมาได้น่าพอใจ ไม่ได้ทำออกมาให้ดูล้ำจินตนาการอะไรขนาดนั้น ยังใส่ความเป็นมนุษย์และจากนั้นก็ใกล้เคียงกับทางความเป็นจริงในปิดล้อมของโลกในอีก 200 กว่าปี

ข้อสรุป เครเตอร์ ในช่วงเวลาที่การออกแบบฉากอวกาศนั้นก็ไม่ได้ห่วย อยู่ระดับที่ถูกใจอย่างยิ่งจริงๆหากแม้ผู้ชมก็รู้ดีว่าเป็นแค่เพียงงานซีจีที่สร้างฉากเอาอย่างขึ้นมาเท่านั้น แต่พวกเขาก็เอาอย่างสร้างออกมาได้อย่างเก็บรายละเอียดได้ดี ไล่มาตั้งแต่โครงการของสถานีอวกาศ ไปจนถึงรายละเอียดของฝุ่นผงไม่มีน้ำหนักแบบผิวดวงจันทร์ เป็นเยี่ยมในงานสร้างหนังดิสนีย์ที่ไม่ใช่หนังโรง แต่ไม่ได้ดูถูกผู้ชมเลยสักนิดสักหน่อย

โดยเหตุนี้ในภาพรวมแล้ว Crater   ถือได้ว่าเป็นหนังประสบภัยไซไฟที่พร้อมไปกับการเจริญเติบโตของมิตรภาพในกลุ่มวัยรุ่นที่บางครั้งอาจจะไมได้มีจุดให้น่าตื่นเต้นอะไรเท่าไร ถึงแม้ว่าแปลงเป็นหนังฟีลกู้ดในอวกาศเบาๆกับเนื้อหาที่เหมาะสมกับกลุ่มเป้าหมายของหนัง ถึงโดยรวมๆแล้วนั้นหนังอาจจะไม่ได้มีจุดที่หวือหวารวมทั้งน่าจำอะไรได้มากสักเท่าไหร่ ถึงแม้ว่าในด้านแคสติ้งกับงานสร้างของหนังก็จัดว่าสอบได้ แล้วก็อย่างต่ำๆประเด็นหลักของหนังก็ชนเข้าถึงจิตใจผู้ชมได้ไม่เยอะแยะก็น้อย

รีวิวหนัง “Cassandro ติดอยู่สซานโดร

รวมทั้งนี่เป็นตำนานของนักมวยปลุกปล้ำที่โลกได้กระทำจารึกเอาไว้ กับการต่อสู้ที่จะต้องแลกเปลี่ยนมาด้วยน้ำตาแล้วก็เกียรติจำนวนมาก เพื่อได้มาสู่การยินยอมรับโดยปกติ กับชีวิตของนักสู้ชาวรักร่วมเพศใน “Cassandro ติดอยู่สซานโดร” ที่เป็นการเปิดเผยเรื่องราวของเขาที่ถูกกล่าวขวัญต่อกันมากมายว่า 40 ปี จากทางจุดเริ่มสู่การความชัยที่อยู่เหนือหัวดวงใจตนเอง เรื่องราวชีวิตของ ซาอุล อาร์เมนดาริซ นักสู้บนสังเวียนมวยปล้ำจากชายแดนอเมริกา-ประเทศเม็กซิโก ที่มีสมญานามในแวดวงว่า ค้างสซานโดร ที่ตั้งชื่อตามจากนางเอกละครน้ำเน่า เปลี่ยนมาเป็นนักสู้สายเอ็กโซตำหนิโกชาวรักร่วมเพศที่ไปถึงเป้าหมายและก็โด่งดังระดับประเทศในตอนสมัยปี 1980s ท่ามกลางแสงสีและก็ความสับสนในห้วงสมัยที่เต็มไปด้วยบททดลอง

Cassandro เป็นหนังที่่ค่อนข้างจะสร้างผลงานออกมาได้สะดุดตาจากเทศกาลหนังซันแดนซ์ เมื่อตอนต้นปีที่ล่วงเลยไป จากเสียงตอบรับของหนังที่ได้ออกมา นี่เป็นผลงานการดูแลและก็ร่วมเขียนบทของ “โรเจอร์ รอคอยส วิลเลียมส์” นักสร้างภาพยนตร์ที่กำลังเป็นด้ามจับตามอง ภายหลังที่เคยแจ้งเกิดขึ้นมาจากหนังสารคดี Life, Animated เมื่อหลายปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ ในด้านงานควบคุมนับว่าเขาทำออกมาก้าวหน้าไม่น้อย ถ่ายทอดวิสัยทัศน์ออกมาได้อย่างเรียบง่ายแม้กระนั้นเต็มไปด้วยใจความที่ทรงประสิทธิภาพ ผ่านการร้อยเรียงของภาพและก็งานศิลปต่างๆที่ทำให้หนังอัตชีวประวัติประเด็นนี้เต็มไปด้วยอรรถรสความเพลิดเพลินที่คลุกไปกับฉากชีวิตของคนคนหนึ่งที่เต็มไปด้วยรสล้นหลามที่ผ่านเข้ามาในชีวิต

เขาได้ร่วมเขียนบทกับ “เดวิด หนค” ที่เคยร่วมงานกันมาแล้วบ่อยมาก  ดูหนัง ออนไลน์ Crater (2023) เครเตอร์ เต็มเรื่อง โดยพวกเขาทั้งสองใช้เวลาปลุกปั้นเขียนบทหนังหัวข้อนี้นานร่วมปี โดยได้แรงดลใจมาจากหนังสารคดีเรื่องสั้น The Man Without a Mask ที่พวกเขาเคยสร้างไว้ในปี 2016 รวมทั้งเอามาขยายเผยเรื่องเล่าให้ยาวยิ่งขึ้น ผ่านมุมมองชีวิตของ ค้างสซานโดร ตัวจริง ที่ปฏิบัติภารกิจเป็นที่ปรึกษาด้วย โชคดีที่ชีวิตของติดอยู่สซานโดรออกจะเต็มไปด้วยสีสันอันบาดตาบนสังเวียนอยู่แล้ว

แม้กระนั้นหนังค่อนข้างจะเปลี่ยนทิศทางมาย้ำชีวิตของติดอยู่สซานโดรในอีกมุมมอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในมุมความเกี่ยวเนื่องระหว่างเขากับแม่ ที่ทั้งสองต่างเลี้ยงกันมาผู้เดียว ทำให้ขั้นตอนการเล่าของหนังจะเน้นย้ำที่เรื่องนี้มากยิ่งกว่าเรื่องราวบนสังเวียน และก็นับว่าเป็นส่วนประกอบที่ทำให้หนังทรงประสิทธิภาพได้อย่างดีเยี่ยมเหมือนกัน แต่มันก็อาจจะเป็นผลให้ Cassandro มิได้หวือหวาอะไรเท่าไร เพราะว่าการเล่าเรื่องที่ค่อนข้างจะเรียบง่ายแล้วก็ไปเรื่อยโดยที่มิได้มีอะไรที่สะดุดตาตื่นเต้นมากเท่าไรนัก เดินเรื่องราวไปตามสูตรเดิมของหนังอัตชีวประวัติหวังรางวัลที่พวกเราคงจะเคยได้เห็นเคยมองกันมาก่อน แม้กระนั้นอย่างต่ำๆใจความของหนังประเด็นนี้ก็เต็มไปด้วยน้ำหนักที่แข็งแรงดีตลอดทั้งเรื่อง

ดูหนัง ออนไลน์ Crater (2023) เครเตอร์ เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง “Expend4bles โคตรคนทีมมหารอยดำ 4

ภายหลังที่หยุดเบรกเอาไว้ที่ตรีภาคที่ทิ้งระยะเอาไว้นานแทบทศวรรษ ปีนี้พวกเขากลับมาอีกที กลุ่ม Expendables ได้มารวมกลุ่มทำภารกิจใหม่ที่มีโลกเป็นพนันกับ “Expendables 4 โคตรคนทีมมหารอยแดง 4” ที่แปลงเป็นว่าภาคนี้เป็นราวกับภาคต่อครึ่งหนึ่งรีเซ็ตเครื่องใหม่เบาๆกับกลุ่มดาราหนังอีกทั้งหน้าเก่าแล้วก็คนใหม่คละเคล้ากันไป เพื่อพอกพูนอรรถรสความมันส์ โดยในภาคนี้กลุ่ม Expendables อีกทั้งหน้าเก่าแล้วก็คนใหม่ จำเป็นต้องออกไปทำภารกิจบุกไปที่โรงเก็บอาวุธเคมีเก่าของกัดดาฟี

ในลิเบียเพื่อขวาง ราห์มัต สมัยก่อนนักค้าอาวุธคนอังกฤษพร้อมทั้งกองทัพของเขาได้ลักขโมยกระเป๋าใส่ตัวจุดชนวนหัวรบนิวเลียร์ไปให้นายจ้างสุดเหี้ยมโหดอำมหิตอย่าง โอซะลอต กับ ราห์มัต รวมทั้งได้แอบหนีไปก่อนที่จะกลุ่ม Expendables จะหยุดเขาไว้ได้ หากตัวจุดชนวนไปถึงมือโอซะลอตโลกจะถูกทำลาย ภายหลังจากความบากบั่นที่จะจับกุมตัวราห์หมัดล้มเหลว การตามล่าดำเนินถัดมาจนกระทั่งเรือจินยี่ห้อ ที่ที่ซึ่งการเปิดเผยตัวของโอซะลอตแล้วก็การหักมุมได้เริ่มขึ้น

Expend4bles โคตรคนทีมมหารอยแดง 4 ภาคนี้เปลี่ยนแปลงมาใช้บริการผู้กำกับคนใหม่(อีกแล้ว) เป็น “สก็อต วากก์” ที่เพิ่งจะส่งผลงานออกไปหมาดๆอย่าง Hidden Strike เมื่อตอนหน้าร้อนก่อนหน้านี้ ซึ่งแม้ว่าคนใดที่เคยผ่านตาเคยมองผลงานของผู้กำกับท่านนี้ก็น่าจะจำเป็นต้องได้แบบเกริ่นนำไปก่อนว่า อย่าไปคาดหมายมากมาย เพราะเหตุว่าเขาเป็นผู้กำกับหนังบู๊ที่บางทีก็อาจจะมิได้มีความละเอียดและก็เฉียบคมในผลงานสักเท่าไหร่ แต่ว่าเน้นย้ำการถ่ายทอดงานหนังบู๊เข้าถึงอารมณ์ผู้ชมมากยิ่งกว่า

และก็โน่นก็เลยทำให้ภาคที่ 4 ของหนังชุดนี้นั้นสำเร็จลัพธ์ออกมาที่คล้ายกับย้อนกลับไปสู่ความเบสิคอีกครั้ง แปลงเป็นว่า Expendables 4 กลับมาด้วยรสที่ออกจะจืดชืดไปสักนิด น้ำเยอะแยะกว่าเนื้อไปนิด ซ้ำยังเต็มไปด้วยมุกในหนังบู๊แบบ Old School ที่ถูกใส่เอาไว้ ทำให้มีความรู้สึกว่าหนังจะเชยไปถึงไหน โดยที่รายละเอียดของหนังก็เกือบจะไม่แตกต่างไปจากบรรดาหนังแอคชั่นปลายสมัย 1990s หรือต้นปี 2000s ที่เกือบจะไม่มีองค์ประกอบที่แข็งแรงแล้วก็สดใหม่อะไรก็แล้วแต่เลย

แม้กระนั้นอย่างต่ำๆหนังก็จัดตัวตนของตนเองเจริญว่าผู้ชมอยากมองเห็นอะไร ทำให้พวกเขาเลือกที่จะไปยกลักษณะเด่นและก็จุดขายนั้นๆแทน ซึ่งก็แปลงเป็นจุดเด่นที่ทำให้ Expendables 4 ยังคงเด่นสำหรับเพื่อการให้แสงสว่างรวมทั้งกระจัดกระจายความเด่นของติดอยู่แรกเตอร์ผู้แสดงต่างๆได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งส่วนประกอบนี้ของหนังนับว่าทำเป็นเหมาะสมที่สุดเท่าที่จะมองหาได้ โน่นทำให้ทุกๆนักแสดงมีความเสมอภาคแล้วก็เต็มไปด้วยเสน่ห์ที่ผู้ชมได้ทราบจะตัวตนพวกนั้นไปด้วย

 

ดูหนัง ออนไลน์ Crater (2023) เครเตอร์ เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง “The Conference การประชุมเลือด

วันศุกร์ 13 เดือนตุลาคมกับบรรยากาศฟ้าปิดเป็นประจำแบบงี้ ไม่มีอะไรจะเหมาะสมไปกว่าการเสิร์ฟหนังเขย่าขวัญอีกแล้ว แล้วก็ถึงเวลาของหนังเลือดสาดเรื่องใหม่จากประเทศสวีเดน จัดแจงมาปล่อยความบ้าคลั่งใน “The Conference ประชุมสัมมนาเลือด” หนังแนว Slasher ที่คอนเซ็ปต์กับกลิ่นบางทีอาจจะออกจะรู้จักดี แต่ว่าปรับโหมดความโหดร้ายมาทางฝั่งยุโรปกับรายละเอียดที่คงจะผูกจิตใจหนังจำพวกนี้ได้อย่างง่ายๆ

The Conference การประชุมเลือด เล่าราวของข้าราชการที่ทำการเทศบาลกรุ๊ปหนึ่งที่เดินทางมาจากพื้นที่และก็พื้นเพ G2G999  เพื่อร่วมงานประชุมสัมมนาแล้วก็เชื่อมเกี่ยวข้องกันนอกสถานที่ที่ราวกับจะเป็นหลักที่ที่ไม่มีอันตรายใดๆก็ตามแม้กระนั้นพวกเขาจะต้องมาต่อสู้กันฆ่าตนเองให้รอด กับประจันหน้าคนร้ายปัญหาที่แสนหิวเหลือด จากการปรึกษาหารืองานราชการมาสู่การวางเป้าหมายหนีตายจากไอ้คลุ้มคลั่ง พวกเขาจะเหลือรอดไปได้สักกี่คน..?

หนังประเด็นนี้ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขผลิตจากนิยายทริลเลอร์ขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่า ความสามารถการเขียนของ “แมตส์ สแตรนด์เบิร์ก” ที่จะต้องสารภาพเลยว่าคอนเซ็ปต์เรื่องราวต้นฉบับของเขาค่อนข้างจะมีกิมไม่กที่แสบสันต์ไม่น้อย โดยยิ่งไปกว่านั้นเสน่ห์อารมณ์ขำขันร้ายของหัวข้อนี้ ที่แทรกสอดหัวข้อเสียดสีชนชั้นสังคมได้อย่างแยบคาย บนฐานรากความเขย่าขวัญแล้วก็หนีตายจากภัยที่กำลังไล่ล่าถึงทุกๆผู้แสดง

โดยหนังหัวข้อนี้ได้ “แพทริก เอ็คลุนด์” ผู้กำกับชาวประเทศสวีเดนที่ส่งผลงานโทรทัศน์ซีรีส์แคว้นหลายๆเรื่อง รวมทั้งจัดว่าการคัมแบ็กกลับมาทำหนังยาวในรอบสิบปีของเขา กับร่วมปฏิบัติภารกิจปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงเขียนบทหนังประเด็นนี้ด้วย หากว่าหนังจะออกจะใส่สูตรสำเร็จตามสไตล์หนังไล่ฆ่าแนวๆนี้ ที่ทำให้มีการปูเงื่อนนักแสดงในทีแรกๆออกจะนานพอควร คงจะโดยประมาณครึ่งเรื่องเลยก็ว่าได้

แต่ว่าแม้ว่าจะเป็นการปูทางที่ค่อนข้างจะยาวไปสักนิดสักหน่อย แต่ว่าก็จัดว่าหนังสามารถทำให้ผู้ชมรู้จักแล้วก็เข้าถึงลักษณะนิสัยของผู้แสดงหลักทุกๆตัวได้อย่างคุ้นเคยเพิ่มขึ้น ถือว่าโชคดีที่แต่ละติดอยู่แรกเตอร์มีลักษณะที่เด่นไม่เหมือนกันไป แต่ละผู้แสดงเต็มไปด้วยมิติ รัก โลภ โกรธ ชั่วช้า อันเป็นธรรมชาติคน รวมทั้งโน่นทำให้ผู้ชมได้ซึบดูดซึมความรังเกียจของติดอยู่แรกเตอร์ต่างๆได้อย่างมาก

เรียกว่าโปรดักชันหนังแล้วก็ซีรีส์ในแถบสแกนดิเนเวียในยุคนี้นับว่าเริ่มปรับปรุงขึ้นเรื่อยและก็ผลงานของพวกเขาก็เริ่มจะบรรลุผลสำเร็จในระดับสากลวงกว้างมากขึ้นเรื่อยๆสิ่งเดียวกัน ถึงแม้ว่า The Conference จะเป็นเพียงแต่หนังทริลเลอร์เรื่องง่ายๆๆที่มิได้มีส่วนประกอบงานสร้างที่หวือหวาละลานตาอะไร แต่ว่าพวกเขาก็ทำมันออกมาได้ออกจะใช้ได้ ในทางการผลิตบรรยากาศความหรรษาหฤโหดตามเนื้อเรื่อง

The Conference นับว่ามาพร้อมกับงานสร้างตามมาตรฐานของหนังแถบนี้ งานภาพอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีลูกเล่นไม่มากแค่ไหน ด้วยภาวะพื้นที่เขตแดนที่ทำให้โทนภาพของหนังค่อนข้างจะอึมครึม แต่ว่าโน่นก็ช่วยสนับสนุนความน่าเคารพให้กับหนังหัวข้อนี้ได้อย่างดีเยี่ยม โปรดักชันออกแบบต่างๆก็ถูกใจเหมือนกัน รวมถึงงานดนตรีประกอบที่ช่วยบิวท์อารมณ์รวมทั้งจังหวะของหนังได้อย่างแน่วแน่