หนังจีน ตลก

หนังจีน ตลก รวม 15 ซีรีส์ตลก คอมเมดี้ ขำท้องแข็ง ขำขันครบทุกรส จนกระทั่ง หยุดดูไม่ได้! ในปีสองนี้ นี้มีซีรี่ส์จีน ทยอยผลิตออกมาการอยู่เรื่อยๆไม่ว่าจะเป็นซีรี่ส์แนวโรแมนติก,แฟนตาซี,ต่อสู้กำลังภายใน,ย้อนยุคอิงประวัติศาสตร์และอีกหลากหลายแนว หนัง จีน ตลก วันนี้เลย จะมาชี้แนะซีรีส์จีนย้อนยุคโรแมนติคอมเมดี้กันถึง 4 เรื่องอย่างยิ่งจริงๆ

หนังจีน ตลก

1. A Girl Like Me (2021)

เราคือสตรีด้วยเหมือนกัน เป็นซีรี่ส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ ปัวฮ่ว แสดงโดย (โบ๋หมิงฮ่าว) ท่านหญิงสุด แปลก แห่งสมัยเธอสามารถรู้สิ่งที่เกิดขึ้นอนาคตโดยการฝันเธอยังมีนิสัยสุดแตกต่างจากหญิงทั่วๆไป และก็เขา หรงเสีย แสดงโดย (กวนเสียวถง)

ผู้ชายรูปงามที่จะทำให้ชีวิตของเธอจำเป็นต้องเปลี่ยนไปทั้งคู่ จะต้องมาสมรสกันและก็ใช่ชีวิตอยู่ด้วยกัน พวกเขาจะอลเวงกันยังไงมาลุ้นกัน ซีรี่ส์หัวข้อนี้สนุกสนานมีความโรแมนติก เสียน้ำตานิดเดียว หนังจีน สนุกๆ มองไปดูมาก็ละมุนกับพระเอก อย่าง โหวหมิงฮ่าว มาก นางเอก อย่าง กวนเสียงวถง ก็งามน่ารักน่าเอ็นดูเช่นเดียวกัน ประเด็นนี้สามารถรับดูได้ที่ Wetv มีจำนวนตอน 40 ตอน

เราจัดลิสต์ แนะนําซีปรี่ย์ฝรั่ง Netflix 2021

ครึ่งปีแรก ให้ท่านไว้ฆ่าเวลาอันแสนน่าระอา มานอนอยู่บ้านชิลๆ ดูหนังกันเลย ดีกว่ากับ 5 เรื่องเด็ด หนังจีน ที่พวกเรา คัดเลือกมาให้ มาดูกันว่า มีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย!หลังจากการเปิดตัวภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่แล้วก็ภาพยนตร์ Live Action ของดิสนีย์ เข้าครอบครองพื้นที่บ็อกซ์ที่ทำงานปี 2019 รวมกันแทบหมด ดูเหมือนปี 2020 สุดแท้แต่คิวหนังสายลับแอคชั่นหรือหนังมือปราบลำดับที่หนึ่ง จะกลับมาทวงพื้นที่บนโต๊ะหนังเพื่อทำเงินอีกครั้ง รวมทั้งนี่คือหนังแอคชั่น 10 เรื่อง กับหนังสยองขวัญอีก 5 เรื่อง ที่น่าจับตามองในปี 2020

INCEPTION (2010) : จิตพิฆาตโลกดอม

คอบบ์ ขโมยมืออาชีพ ยอดเยี่ยมความสามารถ ด้านการดึงข้อมูล หนังจีน ฉกชิงวิ่งราวความลับล้ำค่าจากจิตใต้สำนึกเบื้องลึกระหว่างสภาวะความฝัน ซึ่งเป็นเวลาที่จิตใจจะบอบบางที่สุด ความสามารถที่หายากของคอบบ์ทำให้เขาเป็นผู้เล่นที่โลภโมโทสัน และก็เป็นผู้หลบหนีที่ต้องสูญเสียทุกสิ่งทุกอย่างที่เขารักไป คอบบ์ได้รับการหยิบยื่นจังหวะที่จะแก้เผ็ด งานสุดท้ายที่จะคืนชีวิตให้กับเขา โน่นเป็นการปลูกฝังความนึกคิด ถ้าหากทำสำเร็จ มันจะเปลี่ยนเป็นอาชญากรรมที่เพอร์เฟ็ค

2.My Heroic Husband (2021)

สามีข้าคือฮีโร่ เป็นซีรี่ส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้มีความเพลิดเพลินฮาแบบสุดๆหนิงอี้ แสดงโดย(กัวฉีหลิน) หนุ่มน้อยอดอยากจอมกวนตลบตะแลงที่จะต้องแต่งงานเข้าไปเป็นเขยสกุลซู สกุลร่ำรวยที่มีธุรกิจขายผ้า ซูถานเอ๋อร์ แสดงโดย (ซ่งอี้)

คุณเป็นหญิงสาวที่งดงามที่ต้องการบริหาร ธุุรกิจของสกุลเองด้วยใช้ความรู้ของเธอเอง แต่ทุกคนต่างรู้สึกว่าเธอเป็นหญิงจะดูแลธุรกิจของสกุลได้หรอ แม้กระนั้นใครกันแน่จะรู้ดีว่าภายใต้ หนุ่มยากจนข้นแค้น หนิงอี้ โน่นคือนักธุรกิจชายหนุ่มไฟแรงผู้ย้อนเวลามาจากอนาคตเพื่อเปลี่ยนแปลงชีวิตของเขาให้ดียิ่งขึ้น

นักธุรกิจหนุ่ม จะเป็นเขยสกุลซูได้หรือไม่ แล้วก็เขาจะช่วย เมีย อย่าง ซูถานเอ๋อร์บริหารธุรกิจของสกุลอย่างไรนะ ประเด็นนี้อ่ะนะมีความสนุกฮาแบบไม่ซีเรียส โดยเฉพาะอย่างยิ่งดารานำชายที่จะต้องเอาวิชาความรู้ต่างๆจากโลกอท้องนาตมาช่วยภรรยา ไม่ว่าจะเป็นประดิษฐ์เครื่องมือเครื่องใช้

ผลิตผลิตภัณฑ์แบบใหม่ และก็ยังมีกรุ๊ปเพื่อนพ้องที่เป็นเขยแต่งเข้าบ้านเป็นพวกสร้างสีสันและความฮากระทั่งน้ำตาเล็ดเลยทีเดียว พระเอกอย่าง กัวฉีหลิง คาแรคเตอร์กับนักแสดงมากเรื่องนี้อะนะสามารถมองถึงที่เหมาะ iQIYI มีจำนวนตอนอยู่ 36 ตอน

3. A Love So Romantic (2020)

รักวุ่นวายคุณชายกับยัยคุณหนู เป็นซีรี่ส์แนวโรแมนติกสุดฟิน ซูเสียงหว่าน แสดงโดย (หยางจื้อเหวิน) หญิงสาวขายดอกไม้สุดแสบที่จะต้องเข้าไปยุ่งวุ่นวาย และไม่ตั้งใจไปรับจ้างข้อตกลงเป็นญาติพี่น้องกับ กู้เหยียนซี แสดงโดย (เย่เซิ่งเจีย)คุณชายเชื้อสายกู้เครือญาติค้าอัญมณีรวมทั้งเครื่องประดับเธอจำต้องทำใจสัญญาเนื่องจากว่าต้องหาเงินมารักษาขาให้น้องชาย และก็ตามหาพี่ชายในวัยเด็กเคยสมรสกัน ชีวิตของคุณจะเปลี่ยนเป็นคนหนูจากหน้ามือเป็นหลังมืออย่างไรไปลุ้นกันประเด็นนี้นางเอกมีความโก๊ะ แล้วก็น่ารัก มาก หัวข้อนี้สามารถมองถึงที่เหมาะ wetv มีปริมาณตอน 32 ตอน

End Game – ภาพยนตร์จีนขบขัน บรรยายไทย 2021

หนังประเด็นนี้ มีการผสมอย่างพอดี ของทุกสิ่งทุกอย่าง ตลกโปกฮา แอ็คชั่น อาชญากรรม รวมทั้งโรแมนติก นี่เป็นภาพยนตร์ภาษาจีนเรื่องแรกของเราและก็เราก็บันเทิงใจกับมันมาก เรื่องราวที่ยอดเยี่ยม ให้ท่านติดจอจนกระทั่งจบ การแสดงรวมทั้งการถ่ายภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยม การแสดงที่สุดยอดโดย Andy Lau ซึ่งไม่มีที่ว่ากล่าวที่นำคุณไปสู่ผู้แสดง

ภาพยนตร์จีนบู๊ เฮฮาเรื่องนี้ สะท้อนถึงอาชีพการแสดงของ Andy lau แล้วก็สมัยสูงสุดของอุตสาหกรรมภาพยนตร์ฮ่องกง แต่หลายๆอย่างดูเหมือนจะบังคับให้จำเป็นต้องเพิ่มตรรกะเข้าไปด้วย เซียวหยางแสดงเกินจริงและความเกี่ยวพันกับหว่านเฉียนซึ่งไม่ค่อยน่าเชื่อถือในหนังประเด็นนี้มากสักเท่าไรนัก แอนดี้ ขอบคุณมากสำหรับความทรงจำ Andy Lau

คอซีรีส์ทั้งหลายถึง เวลามาอัปเดตซีรีส์ น่าดูกันแล้วแรง…!!

แม้กระนั้นยังมีเรื่องมีราวราวที่แอบแฝงความเชื่อถือ วัฒนธรรม รวมทั้งแง่คิดดีๆมากมายอีกด้วยในบทความนี้คณะทำงานมายเบสท์ก็ได้คัดสรรหนังจีนขบขันที่น่าดูมาถึง 20 อันดับ ซึ่งในแต่ละเรื่องที่นำมาเสนอนั้นล้วนมีความน่าสนใจที่แตกต่างกัน ให้ท่านสามารถเลือกมองได้ตามความนิยมชมชอบ โดยมีทั้งยังภาพยนตร์ตลกสุดขำ หนังบู๊สุดฮา หนังรักใสๆยิ้มแย้มแจ่มใส หนังย้อนยุคสุดป่วน หรือจะเป็นหนังอิทธิฤทธิ์เหนือจินตนาการก็มีเหมือนกันค่ะสาวน้อยสุดกวนกับภารกิจตามหารักจริง เพื่อเอาชนะคำสาปร้าย

ครั้งนี้ถึงคิวของ ซีรีส์จีน 2021 ที่มาแรงแบบฉุดไม่อยู่ พี่เห็ด มัชรูมทราเวล คัด 14 ซีรีส์จีนน่าดู ของปีนี้ พร้อมอัปเดตเรื่องใหม่ๆในตอนครึ่งปีหลัง คัดสรรมาให้ดูครบทุกแนว บอกเลยว่าเข้มข้นน่าติดตามทุกเรื่องจริงๆค่ะ ไม่มองถือว่าพลาดเลยคะ!

20 อันดับ หนังจีนขำขัน ชี้แนะ เรื่องไหนน่าดู ฉบับล่าสุดปี 2021

บันเทิงใจสุดฮา มีอีกทั้งแนวรัก ทะลุมิติ และก็ย้อนยุค หนังจีน ตลก ถ้าเอ๋ย ถึงสื่อรื่นเริงที่ได้รับความนิยมอย่างสูงจากผู้ชม ก็คงต้องมีหนังตลกของจีนอยู่ในใจของคนอีกจำนวนไม่น้อยแน่นอน เพราะเหตุว่าภาพยนตร์จีนตลกโปกฮานั้นเป็นความเพลิดเพลินที่ดูง่าย ส่วนใหญ่มีเรื่องราวไม่สลับซับซ้อน ซึ่งภาพยนตร์ตลกของจีนนั้นนับเป็นหนังที่สร้างชื่อให้ประเทศมาหลายยุคหลายสมัย ด้วยฝีมือการแสดงชั้นเซียนกับมุกตลกโปกฮาที่เข้าใจง่าย และเรื่องราวที่นานัปการ ยิ่งไปกว่านี้ หนังจีนขำขันก็มิได้มีเพียงแค่ความเฮฮาเพียงแค่นั้น

Xiao Su หญิงสาว

ผู้มีแต่ความสดใส ร่าเริง และป่วนเมือง แต่เธอเกิดมาพร้อม เสียงหัวเราะ ที่น่ากลัวในยามหลับเช่นคำแช่ง โดยอาการนี้ จะหายไปก็ต่อเมื่อคุณได้พบกับรักแท้ มันก็คือแม่ทัพหนุ่มสุดเนี๊ยบ ผู้มีบทบาทติดตามแล้ว ก็ช่วยเหลือคุณอย่างลับๆ เพราะเหตุว่าคุณคือทายาทของเจ้าแคว้นคนเก่าที่ถูกคนใกล้ตัวคิดคดทรยศ ชีวิตคุณผกผันจนจำเป็นต้องไปดำเนินงานในหอนางโลม

แต่ด้วยความชำนาญสำหรับ เพื่อการทำเครื่องหอมทำให้คุณไม่ต้องเป็นหญิงคณิกา หนังจีน ตลก  ถึงอย่างนั้นเธอก็ยังไม่รอดจากการถูกตามล่าเรื่องปั่นป่วนๆของโฆษกชายหนุ่มผู้ได้พลังพิเศษจากเทวดาร่างยาจกผู้สื่อข่าวชายหนุ่มแสนซื่อผู้มึความฝันต้องการเป็นพิธีกรใหญ่ระดับประเทศ เขาพากเพียรสร้างฝันของตนเองให้เป็นจริงอย่างเต็มเปี่ยม ทว่ากลับถูกเจ้านายแกล้ง จนพลาดงานดีๆชีวิตเริ่มตกต่ำ

แม้กระนั้นในเวลา ที่ฝันของเขากำลังสลาย เขากลับได้เจอ กับเทวดาในร่าง ยาจกลงมาจากสรวงสวรรค์ เทพดาให้อุปกรณ์พิเศษ ที่จะทำให้เขาเปลี่ยนชีวิตไปตลอดกาล แต่ว่าก็ไม่ง่ายอย่างที่คิด เพราะว่าสิ่งนั้นมิได้แปลงชีวิต ของเขาเพียงผู้เดียว เท่านั้น แต่ว่ายังเปลี่ยนชีวิตของทุกคนรอบตัวเขาด้วย เรื่องราวจะอลเวง ตลกโปกฮา และก็รื้นเริงขนาดไหน จำต้องลองดูค่ะ

Dhamaka (2021)

สมัครสมาชิกคลิกที่รูป

ดูหนังออนไลน์ moviehdfree

สมัครสมาชิก ID LINE : @win666

https://www.survepi.org/