รวมหนัง ทรานส์ฟอร์เมอร์ส Transformers  เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นแนวไซไฟที่น่าตื่นตาตื่นใจ ซึ่งถือได้ว่าเป็นการรีบูตแฟรนไชส์ Transformers ที่ได้รับความนิยมอีกที ดูแลโดยทราวิส ไนท์ ภาพยนตร์หัวข้อนี้ใช้หนทางที่ขับเคลื่อนด้วยนักแสดงมากยิ่งขึ้น มอบประสบการณ์ที่แท้จิตใจแล้วก็รู้สึกนึกถึงให้กับแฟนคลับของซีรีส์ประเด็นนี้ ในเวลาเดียวกันก็เย้ายวนใจผู้ชมในวงกว้างด้วย”Bumblebee” เกิดเรื่องราวที่เกิดขึ้นในตอนปี 1980 โดยติดตามเรื่องราวของออโต้บอทที่มียศฐาบรรดาศักดิ์ Bumblebee เวลาที่เขาเสาะหาที่กำบังภัยบนโลก โดยมีรูปร่างเป็น Volkswagen Beetle สีเหลือง ภาพยนตร์หัวข้อนี้เริ่มด้วยการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่บนดาวพระเคราะห์ถิ่นฐานบ้านช่องของทรานส์ฟอร์มเมอร์ส ไซเบอร์ตรอน

ซึ่งปูทางในการมาถึงของบัมเบิลบีบนโลก ตรงนั้น เขาได้เจอกับชาร์ลี วัตสัน เด็กหญิงวัยรุ่นที่สวมบทบาทโดยเฮลลี สไตน์เฟลด์ ผู้ค้นพบออโต้บอทที่เสียหายและก็สร้างความสัมพันธ์ที่พิเศษกับเขา พวกเขาช่วยเหลือกันฝ่าความท้าสำหรับเพื่อการปกปิดตัวตนที่จริงจริงของบัมเบิลบี เวลาเดียวกันก็พบเจอกับภัยรุกรามจากดิเซปติเตียนคอนส์ รวมทั้งเปิดเผยความลับในสมัยก่อนของเขาส่วนประกอบสำคัญ: การเล่าเรื่องที่ขับเคลื่อนด้วยนักแสดง: ไม่เหมือนกับภาพยนตร์ Transformers ภาคก่อนๆบางเรื่อง “Bumblebee” ให้ความเอาใจใส่กับการพัฒนาผู้แสดงและก็ความข้องเกี่ยวอย่างยิ่ง การเดินทางที่เต็มไปด้วยอารมณ์ของชาร์ลีรวมทั้งความเกี่ยวเนื่องของคุณกับบัมเบิลบีเป็นจุดสนใจ ทำให้ผู้ชมได้ลงทุนในนักแสดงในระดับที่ลึกซึ้งเพิ่มขึ้น

 

รวมหนัง ทรานส์ฟอร์เมอร์ส Transformers

รวมหนัง ทรานส์ฟอร์เมอร์ส Transformers ดูหนังพากย์ไทย ซับไทย

เยาวชนเลือกความเป็นลูกผู้ชาย อาทิตย์ที่ Sam Witwicky เริ่มเรียนในวิทยาลัย Decepticons ก่อให้เกิดปัญหาในเซี่ยงไฮ้ นักการทูตผู้นำมั่นใจว่าเป็นเนื่องจากว่าบอทส์อยู่ใกล้ๆเขาอยากที่จะให้พวกเขาไป เขาไม่ถูก: Decepticons อยากได้เข้าถึงจิตใจของ Sam

เพื่อมองร่ายมนตร์ที่ตรึงตราอยู่ตรงนั้นซึ่งจะนำพวกเขาไปสู่วัตถุที่บอบบางซึ่งเมื่อใส่เอาไว้ข้างในเครื่องจักรต่างดาวที่หลบซ่อนอยู่ในอียิปต์มานานหลายศตวรรษจะมีผลให้พวกเขามีพลังสำหรับเพื่อการระเบิดดวงตะวัน แซมแฟนสาวของเขามิคาเอลาบานส์แล้วก็บิดามารดาของแซมตกอยู่ในอันตราย Optimus Prime รวมทั้ง Bumblebee เป็นผู้ปกป้องรักษาหลักของ Sam ถ้าหากหนึ่งในนั้นลงไปแซมจะเป็นเยี่ยงไร?

สองปีผ่านไป นับตั้งแต่เด็กหนุ่ม แซม วิทวิคกี้ (ไชอา เลอบัฟ)  รวมหนัง ทรานส์ฟอร์เมอร์ส Transformers ได้ช่วยจักรวาลให้รอดพ้นจากศึกขั้นเด็ดขาดระหว่างหุ่นยนต์จากต่างดาวที่กำลังทำศึกกันอยู่ แม้ว่าจะสร้างความกล้าหาญอันอาจหาญเต็มที่มาแล้ว แม้กระนั้นแซมยังคงเป็นวัยรุ่นปกติที่มีปัญหาว้าวุ่นใจไม่เว้นทุกวัน ไม่ว่าจะเกิดเรื่องการจำต้องไปศึกษาต่อมหาวิทยาลัย การจำเป็นต้องทิ้ง ไม่เคล่า (มีแกน ฟ็อกซ์) แฟนสาวของเขาเอาไว้ที่ภูมิลำเนา

และก็จะต้องแยกห่างจากบิดามารดาของเขา รอน แล้วก็จูดี้ (เควิน ดันน์ และก็จูลี่ ไวท์) เป็นครั้งแรก แน่ๆ ยังมีเรื่องมีราวกังวลใจอื่นๆอีกเมื่อแซมจะต้องมานะชี้แจงให้เพื่อนฝูงใหม่ของเขาฟังว่าเพราะเหตุไรเขาถึงจะต้องจากมา เพื่อนฝูงคนใหม่ที่ว่าก็คือหุ่นยนต์ที่รอปกป้องดูแลเขาอย่างบัมเบิลบี สำหรับแซมแล้ว ดูหนัง Transformers 2 (2009) วัตถุประสงค์ของเขาก็คือการใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยอย่างเด็กนิสิตปกติแม้กระนั้นการจะประพฤติให้ปกติได้ เขาจำต้องทำเป็นไม่สนใจชะตากรรมของตัวเขาเองซะก่อน

รวมหนัง ทรานส์ฟอร์เมอร์ส Transformers

Transformers Rise of the Beasts (2023) ทรานส์ฟอร์เมอร์ส กำเนิดจักรกลอสูร

ในปี 1994 บรู๊คลิน โนอาห์ ดิแอซ สมัยก่อนผู้ที่มีความชำนาญทางอิเล็กทรอนิกส์ทางด้านทหารของสหรัฐอเมริกา เจอปัญหาสำหรับเพื่อการหางานทำเพื่อช่วยเหลือน้องชายที่เจ็บป่วยของเขา คริส และก็ได้รับข้อเสนอจาก Reek เพื่อนฝูงของเขาให้ลักขโมยรถยนต์ปอร์เช่ 911 ไปขาย เพียงแค่เพื่อจะพบว่ารถยนต์คันดังที่กล่าวผ่านมาแล้วเป็นออโตบอท ไม่ราจที่ปลอมตัวมา เวลาเดียวกัน เอเลนา วอลเลซ คนฝึกงานด้านพิพิธภัณฑสถานศึกษาเล่าเรียนรูปปั้นโบราณของนกเหยี่ยวที่มีเครื่องหมายสูงสุด

และก็บังเอิญเปิดออกเปิดเผยให้มองเห็นกุญแจทรานส์วาร์ปที่หลบอยู่ภายใน กุญแจจะปลดปล่อยพัลส์พลังงานลับที่ตรวจเจอโดยออปติเตียนมัส พงไพรม์ หัวหน้าออโตบอท ซึ่งเรียกออโตบอทตัวอื่นๆไม่ราจได้รับการติดต่อระหว่างการพยายามลักขโมยของโนอาห์ รวมทั้งเขาถูกผูกมัดให้ร่วมภารกิจของหุ่นยนต์สำหรับการกู้กุญแจจากพิพิธภัณฑสถาน เพื่อพวกเขาสามารถใช้มันเพื่อกลับไปยังถิ่นกำเนิดของพวกเขา ไซเบอร์ตรอน

Terrorcons ถูกเย้ายวนใจโดยลายเซ็นของกุญแจ แล้วก็มาถึงโลก ส่วนเอเลน่าจมอยู่ในความไม่ถูกกันเมื่อคนร้ายจู่โจมบอทส์นอกพิพิธภัณฑสถาน Scourge ปิดการใช้แรงงาน Bumblebee และก็ลักขโมยกุญแจก่อนที่จะ Maximal Airazor จะมาถึงแล้วก็เฉดหัวไล่เขาออกไป Airazor ชี้แจงให้เหล่า Autobots ฟังว่าพวก Maximals หลบซ่อนอยู่บนโลกตรงเวลาหลายพันปี รวมทั้ง Scourge มีกุญแจ Transwarp เพียงแค่ครึ่งเดียว ซึ่งถูกแบ่งได้เป็นสองส่วนเพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้ Unicron อยู่ในมือ แม้ว่าจะเกิดอันตราย ออปว่ากล่าวมัส พนาลัยม์ก็ยืนกรานให้ประกอบกุญแจใหม่เพื่อบอทส์สามารถใช้มันเพื่อกลับไปอยู่บ้านได้ ในระหว่างที่โนอาห์แอบคิดแผนทำลายกุญแจเพื่อรักษาโลกให้ไม่มีอันตราย

Transformers (2007) มหาวิบัติจักรกลสังหารถล่มจักรวาล

บัมเบิลบีป้องกันแซมแล้วก็มิคาเอลาบาเนสแฟนสาวของเขาจากเครื่องกีดขวางดิเซปว่ากล่าวคอนก่อนที่จะบอทอื่นๆจะมาถึงโลก พวกเขากำลังค้นหา Allsparkรวมทั้งการทำศึกบนโลกร้อนขึ้นเมื่อ Decepticons จู่โจมฐานทัพของประเทศสหรัฐอเมริกาในกาตาร์ แซมแล้วก็มิคาเอลาถูกหน่วยงานลับยอดเยี่ยม Sector 7 เพื่อช่วยระงับ Decepticons แม้กระนั้นเมื่อพวกเขาทราบดีว่าหน่วยงานนั้นตั้งมั่นที่จะทำลาย Autobots พวกเขาก็เลยระบุแผนของตนเองเพื่อกู้โลก

มหาพินาศจักรกลฆ่ากระหน่ำจักรวาล (อังกฤษ: Transformers) เป็นภาพยนตร์อเมริกันแนวผาดโผนรวมทั้งนิยายวิทยาศาสตร์ ฉายเมื่อ คริสต์ศักราช 2007 ผลิตมาจากสายของเล่นเด็ก ดูหนัง Transformers (2007) ทรานส์ฟอร์เมอร์ส ของ ฮาสโบร รวมทั้งเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกในรูปภาพยนตร์ชุด ทรานส์ฟอร์เมอร์ส ภาพยนตร์ดูแลโดยไมเคิล เบย์ จากบทภาพยนตร์ที่เขียนโดย โรเบอร์โต โอจีรวมทั้งอเล็กซ์ เคิร์ตซ์แมน นำแสดงโดย ไชอา ลาบัฟ เป็น แซม วิตวิกกี วัยรุ่นที่เข้ามาเกี่ยวพันในการศึกระหว่างเหล่าฮีโรออโตบอทกับดีเซปติเตียนคอนเหล่าผู้ชั่วช้า หุ่นยนต์เอเลียนสองฝ่ายซึ่งสามารถปลอมตัวโดยกลายร่างเป็นเครื่องจักรในชีวิตประจำวัน โดยส่วนมากจะแปลงเป็นยานพาหนะ

ออโตบอทตั้งอกตั้งใจที่จะกู้แล้วก็ใช้ออลสปาร์ก  รวมหนัง ทรานส์ฟอร์เมอร์ส Transformers ซึ่งเป็นประดิษฐกรรมอันทรงประสิทธิภาพที่สร้างเผ่าพันธ์ุหุ่นยนต์ของพวกเขาบนโลก เพื่อสร้างดาวไซเบอร์ทรอนภูมิลำเนาของพวกเขาขึ้นใหม่แล้วก็เลิกการทำศึก ตอนที่ข้างดีเซปตำหนิคอนมีความมุ่งมั่นที่จะใช้มันเพื่อสร้างกองทัพโดยให้ชีวิตกับเครื่องจักรของโลก นอกเหนือจากนั้นภาพยนตร์ยังนำแสดงโดย ไทรีส กิบสัน, หน้าจอช เดอเมล, แอนโทนี แอนเดอร์สัน, เมแกน ฟอกซ์, ราเชล เทย์เลอร์, จอห์น สวยงามโรและก็จอน วอยต์ ในเวลาที่ปีเตอร์ คัลเลนและก็ฮิวโก วีฟวิง ให้เสียงออพว่ากล่าวมัส ไพรศรีม์แล้วก็เมกาทรอน เป็นลำดับ

 

รวมหนัง ทรานส์ฟอร์เมอร์ส Transformers

Transformers 5 (2017) เต็มเรื่อง ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 5 อัศวินรุ่นสุดท้าย

ออพตำหนิมัสพงม์เจอดาวพระเคราะห์รกรากของเขาไซเบอร์ตรอนซึ่งเขามาพบว่าเขาจำเป็นต้องรับผิดชอบต่อการทำลาย เขาเจอแนวทางที่จะทำให้ไซเบอร์ตรอนกลับมามีชีวิต แต่ว่าเพื่อจะทำแบบนั้นออพตำหนิมัสควรต้องหาประดิษฐกรรมที่อยู่บนโลก ในปีคริสตศักราช 484 เมอร์ลินได้เจอกับอัศวินที่เอียคอน ซึ่งเป็นกรุ๊ปของทรานส์ฟอร์มเมอร์สที่กบดานอยู่บนโลก โดยอ้อนวอนจากพวกเขาเพื่อช่วยเหลือกษัตริย์อาคุณร์และก็อัศวินของเขา

พวกเขามอบไม้เท้าให้เขาแล้วก็ช่วยอาคุณร์เอาชนะพวกแอกชอน แต่ว่าเตือนเมอร์ลินให้หลบซ่อนไม้เท้าไว้ ในตอนนี้  G2G999  ห้าปีภายหลังจากสถานะการณ์ในประเทศฮ่องกงออพตำหนิมัส พงพีม์มาถึงซากของไซเบอร์ตรอน แล้วก็เจอกับควินเทสซา นางฟ้าไซหมายเลขโทรศัพท์เนียนผู้คุ้มคลั่ง คนที่ล้างสมองเขาให้แปลงเป็นเนเมสิส พงพีม์ แล้วก็ส่งเขามายังโลกเพื่อรับไม้เท้าของเมอร์ลิน ดูหนัง Transformers 5 (2017) เต็มเรื่อง เพื่อฟื้นฟูโลกด้วยการนำแกนพลังงานของโลก

บนโลกนี้ กองกำลังครึ่งหนึ่งทหารชุดใหม่ที่เรียกว่า Transformers Reaction Force (TRF) ยังคงตามล่า Transformers ถัดไป ขณะที่ข้าราชการทหารสหรัฐอเมริกา บางบุคคล รวมทั้งพันเอก William Lennox และก็นายพล Morshower ต่างไม่เต็มใจที่จะต้านทานความประพฤติของมัน Cade Yeager ผู้ช่วยเหลือของ Autobots หลบซ่อนผู้อพยพ Transformer เอาไว้ในลานเก็บขยะของเขา ในชิคาโกที่เสียหายจากการศึก เคดและก็บัมเบิลบีได้เจอกับนักเก็บขยะอิซาเบลลาและก็สควีกส์ เพื่อนทรานส์ฟอร์มเมอร์ของคุณ ก่อนจะประจันหน้ากับทรานส์ฟอร์มเมอร์ที่

ใกล้จะตายซึ่งมอบของขลังให้พวกเขา สกว. เจอหน้ากับเคดเพื่อเรียกร้องตำแหน่งของออโต้บอทส์ แต่ว่าบัมเบิลบี เลนน็อกซ์ รวมทั้งฮาวด์ก็หยุดไว้ได้เมกะทรอนโดยทอดทิ้งตัวตนของกัลวาตรอน a ดิเซปติเตียนคอนส์ที่เหลืออยู่ และก็รัฐบาลสหรัฐอเมริกา ได้ทำความเข้าใจถึงคุณประโยชน์ของของขลังชิ้นนี้และไม่เต็มอกเต็มใจร่วมกองกำลังเพื่อดึงมันกลับมาแล้วก็ติดตามบัมเบิลบีไป