รวมหนัง The Conjuring  The Conjuring: The Devil Made Me Do It (2021) เดอะ คอนเจอริ่ง 3 คนเรียกผี มัจจุราชบงการ เรื่องราวอันน่าสะพรึงกลัวของความหวาดกลัว การฆาตกรรม และความชั่วร้ายที่ไม่รู้จัก ซึ่งทำให้แม้แต่ Ed และ Lorraine Warren นักสืบอาถรรพณ์ในชีวิตจริงต้องตะลึง คดีสะเทือนขวัญที่สุดคดีหนึ่งจากแฟ้มข้อมูล เริ่มต้นด้วยการต่อสู้เพื่อจิตวิญญาณของเด็กชาย จากนั้นพาพวกเขาไปไกลกว่าที่พวกเขาเคยเห็นมาก่อน เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของสหรัฐฯ

ที่ผู้ต้องสงสัยในคดีฆาตกรรมจะอ้างว่าเป็นปีศาจ ครอบครองเพื่อเป็นการป้องกันภาพยนตร์แนวตื่นเต้นเหนือธรรมชาติที่ได้เจมส์ วาน มากำกับฯ อีกรอบจากภาพยนตร์ที่สร้างสถิติการบรรลุเป้าหมาย เรื่อง “The Conjuring” เพื่อถ่ายทอดความจริงอีกคดีหนึ่งของผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านผีมีชื่ออย่างเอ็ดและก็ลอว์เรน วอร์เรน พวกเขาจำเป็นต้องปฏิบัติหน้าที่สายสืบคดีเหนือธรรมชาติที่น่าสยดสยองสุดคดีหนึ่งของพวกเขา โดยจะต้องเดินทางไปทางทางเหนือของลอนดอนเพื่อช่วยม่าม้าท่านหนึ่งที่จะต้องเลี้ยงลูกถึง 4 คนเพียงคนเดียวในบ้านที่เต็มไปด้วยวิญญาณร้าย

รวมหนัง The Conjuring

รวมหนัง The Conjuring หนังใหม่ ดูหนังฟรี

เดอะนัน เต็มเรื่อง มื่อแม่ชีสาวในสำนักสงฆ์ที่มีหลังคาปิดตายในโรมาเนียจะต้องฆ่าตนเองบรรพชิตที่มีอดีตกาลตามหลอกรวมทั้งเป็นคนเริ่มต้นใหม่บนธรณีประตูของคำมั่นสัญญาในที่สุดของคุณถูกส่งโดยวาว่ากล่าวกันเพื่อวิเคราะห์ พวกเขาด้วยกันเปิดเผยความลับที่ไม่บริสุทธิ์ของคำบัญชาซื้อ ไม่เพียงแต่เสี่ยงอันตราย แต่ว่าความเชื่อรวมทั้งจิตวิญญาณของพวกเขาพวกเขาประจันหน้ากับกองกำลังที่คิดร้ายในลักษณะของปีศาจร้ายเหมือนกันที่ขณะนี้ผู้ชมกลัวทีแรกใน ‘The Conjuring 2’ ในเวลาที่วัดแปลงเป็นสนามรบที่น่าขนลุกระหว่างสิ่งมีชีวิตแล้วก็ผู้ถูกสาป

เดอะนัน (อังกฤษ: The Nun) เป็นภาพยนตร์สยองขวัญของอเมริกา เผยแพร่เมื่อ คริสต์ศักราช 2018 คอริน ฮาร์ดี (Corin Hardy) ควบคุม มึงรี มองดูเบอร์แมน (Gary Dauberman) เขียนบทจากเค้าเรื่องที่ตนเองร่วมแต่งขึ้นกับเจมส์ วาน (James Wan) ดารานำเป็นเดเมียน บีชีร์ (Demián Bichir), ไทอิสซา ฟาร์มิกา (Taissa Farmiga), รวมทั้งโจนัส โบลเควต (Jonas Bloquet) เนื้อหาเกี่ยวกับบรรพชิตแคทอลิกรูปหนึ่งกับแม่ชีฝึกหัดอีกคนหนึ่งซึ่งพบเจอกับความลับดำสนิทของศาสนจักรในโรมาเนียเมื่อ

คริสต์ศักราช 1952เรื่องราวของแม่ชีคนหนึ่งในศาสนจักรที่โรมาเนีย บรรพชิต ผู้รับรู้อดีตสมัยสุดสยองขวัญและก็คำสัตย์สาบานท้ายที่สุดของคุณ เขาได้ถูกส่งไปยังวาตำหนิกัน เพื่อเสาะหาสาเหตุทั้งหมด ที่ตรงนั้นพวกเขาได้ศึกษาค้นพบกับคำสั่งอันดำสนิท รวมหนัง The Conjuring ที่เกี่ยวข้องกันไม่ใช่แค่ชะตากรรมของพวกเขา แต่ว่าเป็นชะตากรรมของวิญญาณทุกดวง ที่จำต้องเจอหน้ากับแรงอาฆาตแค้นสุดร้ายแรง จากผีแม่ชีที่เราได้พบกันครั้งแรกใน The Conjuring 2 และนี่จะเกิดเหตุราวที่เกิดขึ้นท่ามกลางสนามรบระหว่างชีวิตรวมทั้งคำสาปแช่ง

รวมหนัง The Conjuring

The Conjuring (2013)

The Conjuring (2013) เป็นภาพยนตร์สยองขวัญที่ดูแลโดย James Wan ซึ่งได้รับแรงดลใจจากการพิสูจน์เรื่องอาถรรพณ์ในชีวิตจริงของ Ed และก็ Lorraine Warren ภาพยนตร์ตื่นเต้นเหนือธรรมชาติประเด็นนี้จะนำผู้ชมไปสู่การเดินทางอันน่าสยองขวัญ ในตอนที่ตรวจสอบประสบการณ์หลอนของครอบครัวแปร์รอนในบ้านข้างหลังใหม่ของพวกเขา ด้วยความกลัวกระทั่งน่าสยดสยองรวมทั้งแนวทางที่ช่ำชอง ทำให้ “The Conjuring” แปลงเป็นคุณลักษณะเด่นในรูปภาพยนตร์สยองขวัญยุคใหม่อย่างเร็ว

เรื่องย่อ: ภาพยนตร์หัวข้อนี้เกิดขึ้นในตอนต้นทศวรรษ 1970 รวมทั้งเกี่ยวพันกับครอบครัวเพอร์รอนที่ย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านไร่ที่มองสงบเงียบในแฮร์ริสวิลล์ เมืองโรดไอส์แลนด์ แม้กระนั้น บ้านในฝันของพวกเขาเปลี่ยนเป็นฝันร้ายอย่างเร็ว เมื่อพวกเขาเริ่มเผชิญกับเรื่องราวเหนือธรรมชาติที่ชี้แจงมิได้รวมทั้งคิดร้าย ในเวลาที่ความหลอนทวีความร้ายแรงเพิ่มมากขึ้น ครอบครัวเพอร์รอนก็วิงวอนจากสายลับเรื่องเหนือธรรมชาติ เอ็ด วอร์เรน (แพทริค วิลสัน) และก็เมียผู้มีญาณทิพย์ของเขา ลอร์เรน วอร์เรน (เวรา ฟาร์มิกา)

ครอบครัววอร์เรนชำนิชำนาญคดีที่เกี่ยวเนื่องกับไสยเวทและก็อาถรรพณ์ และก็เร็วนี้ๆพวกเขาก็ศึกษาและทำการค้นพบว่าบ้านเพอร์รอนถูกก่อกวนโดยสิ่งมีชีวิตที่ทรงอำนาจแล้วก็เคียดแค้น ภาพยนตร์หัวข้อนี้เจาะลึกความอุตสาหะของครอบครัววอร์เรนสำหรับการบันทึกและก็ต่อสู้กับพลังเหนือธรรมชาติสถานที่สำหรับทำงาน เวลาเดียวกันก็ให้การช่วยเหลือทางอารมณ์แก่ครอบครัวเพอร์รอนที่น่ากลัวไปพร้อมเพียงกันผสมส่วนประกอบของความสยองขวัญในบ้านผีสิงกับข้อเท็จจริงได้อย่างมีคุณภาพ

เวรา ฟาร์มิกา สวมบทบาทเป็น ลอร์เรน วอร์เรน: การแสดงของฟาร์แร่กลีบหินเกี่ยวกับลอร์เรน วอร์เรน ผู้มีญาณทิพย์รวมทั้งความเข้าใจ ช่วยเพิ่มความลึกแล้วก็อารมณ์ให้กับภาพยนตร์ประเด็นนี้แพทริค วิลสัน ในบทเอ็ด วอร์เรน: รวมหนัง The Conjuring วิลสันนำความรู้สึกอดทนแล้วก็ความเอาจริงเอาจังมาสู่หน้าที่ของเอ็ด วอร์เรน ซึ่งช่วยเสริมการแสดงของฟาร์แร่กลีบหินลิลี่ เทย์เลอร์ สวมบทเป็น แคโรลิน เพอร์รอน: การแสดงของเทย์เลอร์เกี่ยวกับแม่ผู้เจ็บปวดของครอบครัวเพอร์รอน เพิ่มความสมจริงสมจังให้กับหนังสยองขวัญอีกชั้นยอด

รวมหนัง The Conjuring

Charlie And The Chocolate Factory (2005)

Charlie And The Chocolate Factory (2005) ชาร์ลี กับ โรงงานช็อกโกแลต เมื่อวิลลีวองก้าตกลงใจให้เด็กห้าคนเข้าไปในโรงงานช็อคโกแลตของเขาเขาตกลงใจปลดปล่อยตั๋วทองห้าใบในช็อกโกแลตแท่งแยกกัน 5 ใบกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดการประทุษร้าย ตั๋วเริ่มถูกเจอโดยผู้ที่ห้าจะเป็นเด็กผู้ชายที่พิเศษมากมายคนหนึ่งชื่อ Charlie Bucket ชาร์ลีกับปู่ของเขาร่วมกับเด็กๆที่เหลือเพื่อสัมผัสกับโรงงานที่น่าเร้าใจที่สุดเท่าที่เคยมีมา แต่ว่าไม่ใช่ว่าทุกสิ่งจะเป็นไปตามแผนด้านในโรงงานเป็นภาพยนตร์มิวสิคัลแฟนตาซีปี 2005 ดูแลโดยทิม เบอร์ตัน รวมทั้งเขียนบทโดยจอห์น ออกัสต์

อิงจากนิยายอังกฤษในชื่อเดียวกันปี 1964 โดยโรอัลด์ ดาห์ล ภาพยนตร์ประเด็นนี้นำแสดงโดยจอห์นนี่ เดปป์ ในบทวิลลี่ วองก้า แล้วก็เฟรดดี้ ไฮมอร์ ในบทชาร์ลี บักเก็ต ร่วมกับเดวิด เคลลี่, เฮเลนา บอนแฮม คาร์เตอร์, โนอาห์ เทย์เลอร์, มิสซี ไพล์, เจมส์ ฟ็อกซ์, ดีพ รอย รวมทั้งคริสโตเฟอร์ ลี โครงเรื่องติดตามชาร์ลีเวลาที่เขาชนะการแข่งขันชิงชัยกับเด็กอีกสี่คน และก็นำโดยวองก้าสำหรับเพื่อการทัวร์โรงงานช็อกโกแลตของเขา

การพัฒนาสำหรับในการดัดแปลงแก้ไขครั้งลำดับที่สองของ Charlie and the Chocolate Factory เริ่มในปี 1991 ซึ่งนำมาซึ่งการทำให้วอร์เนอร์ บราคุณร์ส หาที่ดินของ Dahl ด้วยการควบคุมทางศิลปอย่างเต็มรูปแบบ ก่อนจะเบอร์ตันจะเข้ามามีส่วนร่วม ผู้กำกับยกตัวอย่างเช่น เอ็งล้น รอส, ร็อบ ไม่นคอฟฟ์, มาร์ติน สกอร์เซซี่ และจากนั้นก็ทอม แชดยัคก็มีส่วนร่วม ในช่วงเวลาที่ศิลปินใบเสร็จ เมอร์เรย์, นิโคลัส เคจ, จิม ปรารถนาดีล้นย์, ไมเคิล คีตัน, กางรด พิตต์, วิล สมิธ, อดัม แซนด์เลอร์ แล้วหลังจากนั้นก็บุคคลอื่นอีกหลายๆคน

อยู่ระหว่างการปรึกษาหารือหรือพินิจพิเคราะห์โดยสตูดิโอให้เล่นวองก้า เบอร์ตันได้นำเดปป์และจากนั้นก็ดินแดนนี่ เอลฟ์แมนเพื่อนผู้ร่วมการทำงานประจำขึ้นเรือในทันทีทันใด Charlie and the Chocolate Factory เป็นภาพยนตร์เพลงเรื่องแรกที่ควบคุมโดยเบอร์ตัน รวมทั้งเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ The Nightmare Before Christmas ที่เอลฟ์แมนมีส่วนร่วมสำหรับการเขียนเพลงโดยใช้เพลงที่แต่งรวมถึงเสียงร้องของเขาการถ่ายทำเกิดขึ้นตั้งแต่เดือนมิถุนายนถึงธันวาคม พ.ศ. 2547 ที่ Pinewood Studios

ในสหราชอาณาจักร แทนที่จะใช้สภาพแวดล้อมที่สร้างขึ้นมาจากคอมพิวเตอร์ เบอร์ตันใช้ฉากที่สร้างขึ้นรวมถึงเอฟเฟกต์ในทางปฏิบัติเป็นหลัก ซึ่งเขาอ้างถึงว่าได้รับแรงกระตุ้นจากการเน้นผิวของหนังสือ ห้องช็อคโกแลตของวองก้าถูกสร้างขึ้นบนเวที 007 g2g999  ที่ไพน์วูด พร้อมด้วยน้ำตกช็อคโกแลตเอาอย่างรวมทั้งแม่น้ำ กระรอกได้รับการฝึกหัดตั้งแต่ต้นเกิดเพื่อกำจัดเวรูก้าซอลท์ นักแสดง Deep Roy แสดง Oompa-Loompa แต่ละคนแยกกัน แทนที่จะแสดงซ้ำแบบดิจิทัล