รวมหนัง ค่าย universal เบลีย์ หมาประเภทลาบราดอร์ อาศัยอยู่กับเจ้าของที่มีเงินมีทองและก็ดื้อด้าน แม้กระนั้นเมื่อวันหนึ่ง เบลีย์ถูกผู้ครอบครองทิ้งเอาไว้ริมทาง เบลีย์จะต้องทำความเข้าใจที่จะเอาชีวิตรอดในฐานะสุนัขข้างถนน เขาเจอกับกรุ๊ปสุนัขข้างถนนที่อาศัยอยู่ในท่อเพื่อระบายน้ำใต้เมือง เบลีย์แล้วก็สุนัขข้างถนนร่วมมือกันเพื่อล้างแค้นเจ้าของที่ทิ้งเขาไป พวกเขาคิดแผนที่จะชิงทรัพย์บ้านของผู้ครอบครองรวมทั้งทำลายทุกสิ่งทุกอย่างที่เขารัก

กลางทาง เบลีย์ได้ทำความเข้าใจเกี่ยวกับโลกที่สุนัขข้างถนน เขาได้มองเห็นความไร้มนุษยธรรมที่หมาจะต้องพบเจอ เขายังได้มองเห็นมิตรภาพที่เข้มแข็งที่หมามีต่อกัน เบลีย์ใส่ใจว่าถึงแม้เขาจะเคยรู้สึกว่าตนเองเป็นมนุษย์ แม้กระนั้นเขาก็เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของกรุ๊ปหมาข้างถนนที่นี้เช่นเดียวกัน สุดท้าย เบลีย์และก็สุนัขข้างถนนก็ประสบผลสำเร็จสำหรับในการชิงทรัพย์บ้านของผู้ครอบครอง เบลีย์กระปรี้กระเปร่าที่ได้แก้เผ็ด แม้กระนั้นเขาก็ใส่ใจว่าสิ่งที่จำเป็นกว่าเป็นมิตรภาพที่เขามีกับสหายหมาของเขา เบลีย์ตกลงใจที่จะอยู่กับสุนัขข้างถนนแล้วก็ดำรงชีวิตอย่างสุขสบาย

Strays เป็นภาพยนตร์ตลกอเมริกันปี 2023 ดูแลโดย Josh Greenbaum รวมทั้งเขียนบทโดย Dan Perrault ภาพยนตร์หัวข้อนี้ติดตามหมาที่ถูกทิ้ง (บรรยายเสียงโดย Will Ferrell) ซึ่งร่วมมือกับสุนัขข้างถนนหลายตัว (บรรยายเสียงโดย Jamie Foxx, Isla Fisher และก็ Randall Park)

เพื่อล้างแค้นเจ้าของที่ถูกใจทารุณของเขา (Will Forte); Harvey Guillén, Rob Riggle, Brett Gelman, Jamie Demetriou รวมทั้ง Sofía Vergara ร่วมแสดงด้วยStrays เผยแพร่ในอเมริกาโดย Universal Pictures ตอนวันที่ 18 ส.ค. พุทธศักราช 2566 ภาพยนตร์ประเด็นนี้ได้รับการวิพากษ์ที่มากมายจากนักวิพากษ์วิจารณ์รวมทั้งทำรายได้มากยิ่งกว่า 35 ล้านเหรียญ

 

รวมหนัง ค่าย universal

รวมหนัง ค่าย universal ดูหนังใหม่ พากย์ไทย

เรื่องราวการเสี่ยงอันตรายของ เท็ด (แซ็ก เอฟรอน) เด็กผู้ชายวัย 12 ปี ผู้อาศัยอยู่ในเมืองที่เต็มไปด้วย สีสันที่มาจากพัฒนาการ ไม่ใช่จากธรรมชาติ แต่ว่าสาวน้อยที่เขาหลงเสน่ห์ ออดรี (เทย์เลอร์ สวิฟต์) มี ความฝันว่ากาลครั้งหนึ่งในชีวิตต้องการจะมองเห็นต้นไม้ของแท้ ต้องการมองเห็นสิ่งที่มาจากธรรมชาติ เท็ดก็เลยออก เดินทางไปค้นหาสิ่งๆนั้น เพื่อเติมเต็มความฝันของคุณ

ที่นอกเมือง เท็ดได้เจอกับ วันซ์เลอร์ (เอ็ด เฮล์มส์) ชายปัญหาคนเล่าราวเกี่ยวกับ เดอะ โลแร็กซ์ (ดินแดนนี เดวิโต) สิ่งมีชีวิตที่ดูเหมือนจะน่าขนลุกแต่ว่าก็สวยในตัวเดียวกัน โลแร็กซ์เทียบ เสมอเหมือนผู้คุ้มครองป้องกันอาณาจักรที่เต็มไปด้วยสิ่งงดงามตามธรรมชาติ ซึ่งตรงกันข้ามกับโลกที่เท็ดอยู่ในเดี๋ยวนี้ เท็ดพากเพียรทุกสิ่งที่จะทำให้เมืองที่เขาอยู่เป็นอย่างโลกของโลแร็กซ์ แม้กระนั้นมีปัญหามากมาย มายกีดกัน ซึ่งตัวเขาจะต้องก้าวผ่านมันไปให้ได้

Ted Wiggins วัย 12 ปี อาศัยอยู่ใน Thneedville ซึ่งเป็นเมืองที่มีกำแพงล้อม รวมหนัง ค่าย universal  ซึ่งพรรณไม้ทั้งหมดทั้งปวงเป็นพืชเทียม วันหนึ่ง เท็ดหลงเสน่ห์เด็กผู้หญิงวัยรุ่นชื่อออเดรย์ รวมทั้งตกลงใจสร้าง “ต้นไม้จริง” ให้คุณถูกใจ นอร์มา คุณยายของเขาเล่าให้เขาฟังเกี่ยวกับวันซ์-เลอร์ผู้ทรงคุณวุฒิว่ากำเนิดอะไรสังกัดต้นไม้ เท็ดออกมาจากธนีดวิลล์แล้วก็ศึกษาค้นพบว่าโลกด้านนอกเป็นหลักที่รกร้างว่างเปล่าที่แห้งรวมทั้งแปดเปื้อน เขาเจอวันซ์-เลอร์

ซึ่งตกลงที่จะเล่าต้นไม้ให้เท็ดฟังบ่อย ครั้งถัดมาที่เขาออกมาจากเมือง เท็ดได้เจอกับอลอยเซียส โอแฮร์ นายกเทศมนตรีผู้โลภของธนีดวิลล์ ซึ่งบริษัทของเขาขายออกสิเจนบรรจุขวด โอแฮร์ชี้แจงว่าต้นไม้และก็ออกสิเจนที่สร้างขึ้นเป็นภัยรุกรามต่อธุรกิจของเขา ก็เลยขู่ให้เท็ดอยู่ในเมือง แต่ว่าเท็ดยังคงไปเยี่ยมวันซ์-เลอร์ถัดไปวันซ์เลอร์มอบเม็ดทรัฟฟูลาชิ้นในที่สุดให้กับเท็ด และก็บอกให้เขาปลูกมันและก็ให้ผู้อื่นพอใจต้นไม้ เท็ดกลับบ้านเพื่อปลูกเมล็ดพันธุ์

Fast and Furious 6 (2013) เร็ว…แรงทะลุนรก 6

Fast and Furious 6 เล่าราวภายหลังที่ ดอม (วิน น้ำมันดีเซล) และก็ ไบรอัน (พอล วอลค์เกอร์) ชิงทรัพย์เจ้าพ่อในบราซิลรวมทั้งแบ่งเงิน 100 ล้านดอลลาร์กับสมาชิกกลุ่มไปแล้ว แม้กระนั้นเหล่าวีรบุรุษทั้งหลายแหล่ก็จะต้องเกลื่อนกลาดเรี่ยราดเรี่ยกันอยู่ทั่วทั้งโลก เนื่องจากถูกหมายโทษไม่สามารถที่จะกลับเข้าสหรัฐภูมิลำเนาได้ แม้กระนั้นภายหลังที่มีกลุ่มทหารรับจ้างที่ก่อกวนอยู่ใน 12 ประเทศ

ข้าราชการพิเศษ ฮอบส์ (ดเวย์น จอห์นสัน) ก็เลยจะต้องอ้อนวอนจาก ดอม และก็พวกโดยที่ไม่ทราบว่า เลตตี้ (มิเชล รอดริเกซ) เป็นมือขวาของหัวหน้ากลุ่ม (ลุค เอแวนส์) ซึ่งทุกคนรู้สึกว่าคุณตายไปแล้ว ดอม, ไบรอันและก็พวกพ้องก็เลยเปลี่ยนเป็นความมุ่งมาดเดียวซึ่งสามารถหยุดกลุ่มผู้ร้ายระดับนานาชาตินี้ได้ ซึ่งแม้พวกเขาทำสำเร็จ พวกเขาก็จะพ้นโทษทั้งปวงรวมทั้งสามารถกลับไปอยู่บ้านได้

Fast & Furious 6 (ชื่อบนจอว่า Furious 6 แล้วก็ในประเทศญี่ปุ่นในชื่อ Wild Speed: Euro Mission) เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นปี 2013 ที่ควบคุมโดย Justin Lin รวมทั้งเขียนบทโดย Chris Morgan มันเป็นภาคต่อของ Fast Five (2011) และก็ภาคที่หกของแฟรนไชส์ Fast & Furious ภาพยนตร์แสดงนำโดย วิน น้ำมันดีเซล ในบทโดมินิก โทเร็ตโต แล้วก็พอล วอล์คเกอร์ในบทไบรอัน โอคอนเนอร์

เกาะติดดเวย์น จอห์นสัน, มิเชล โรดริเกซ,  รวมหนัง ค่าย universal  หน้าจอร์ดานา บริวสเตอร์, ไทรีส กิ๊บสัน, คริส “ลูดาคริส” บริดเจส, ซอง คัง, ลุค อีแวนส์, จีน่า ติดอยู่ราโน และก็จอห์น ออร์ว่ากล่าวซ ในรูปภาพยนตร์ประเด็นนี้ โทเร็ตโต, โอคอนเนอร์ รวมทั้งกลุ่มของพวกเขาได้รับการอภัยโทษสำหรับอาชญากรรมของพวกเขาเพื่อแลกเปลี่ยนกับการช่วยข้าราชการ DSS ลุค ฮอบส์ (จอห์นสัน) จับตัวหน่วยงานทหารรับจ้างที่นำโดยสมัยก่อนนายใหญ่ SAS ของอังกฤษ โอเว่น ชอว์ (อีแวนส์) หนึ่งในสมาชิกในนั้น เป็นเล็ตตี้ ออร์ตำหนิซ (โรดริเกซ) อดีตกาลแฟนของโทเร็ตโต

Jurassic World Dominion (2022) จูราสสิค เวิลด์ ทวงคืนอาณาจักร

จัดเตรียมเจอกับผลสรุปอันยิ่งใหญ่ที่สมัยจูราสสิค ทุกคนจะได้เจอกับการรวมตัวกันคราวแรกของคน 2 รุ่น คริส แพรตต์  g2g999  รวมทั้งไบรซ์ ดัลลัส ฮาวเวิร์ด ร่วมงานกับ ลอร่า เดิร์น ผู้ชนะรางวัลออสการ์, เจฟฟ์

โกลด์บลูม รวมทั้งแซม นีล ใน Jurassic World Dominion จูราสสิค เวิลด์: ทวงคืนอาณาจักร การเสี่ยงอันตรายครั้งใหม่ที่ยิ่งใหญ่ น่าตื่นตาตื่นใจ กับช่วง เป็นการเสี่ยงอันตรายที่ครอบคลุมทั้งโลก

สี่ปีภายหลังสถานะการณ์ Lockwood Estate รวมทั้งภูเขาไฟระเบิดบน Isla Nublara ไดโนเสาร์ที่เคยสิ้นซากได้ออกท่องไปในโลกอย่างอิสระ ท่ามกลางความพากเพียรสุดยอดสำหรับเพื่อการควบคุมพวกมัน Biosyn Genetics ได้สร้างแหล่งสงวนไดโนเสาร์ในโดโลไมต์ของอิตาลี

ซึ่งทำงานศึกษาค้นคว้าด้านจีโนมิกส์ ซึ่งเห็นได้ชัดว่าในการใช้งานทางเภสัชวิทยาแคลร์ รวมหนัง ค่าย universal  เดียริ่ง, เซีย โรดริเกซ รวมทั้งแฟรงคลิน เว็บไซต์บ์ สืบสาวแหล่งเพาะพันธุ์ไดโนเสาร์ที่ไม่ถูกกฎหมาย

โอเว่น เกรดี้ คู่ซี้ของแคลร์ช่วยย้ายไดโนเสาร์จรจัด ในกระต๊อบไกลห่างในแนวเขาเซียร์ราเนวาดา แคลร์และก็โอเว่นอุปถัมภ์ค้ำชูไมซี่ ล็อควูด วัย 14 ปีอย่างลับๆ(หลานสาวทางชีวพันธุศาสตร์ของเบนจามิน ล็อควูด)และก็คุ้มครองคุณจากกรุ๊ปที่อยากได้ใช้ประโยชน์จากส่วนประกอบทางพันธุกรรมที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณ

เมื่อบลู เวโลสิแรปเตอร์ที่โอเว่นเลี้ยง มาถึงกระต๊อบพร้อมทั้งลูกที่ฟักออกมาแบบไม่อาศัยเพศ เมซี่ตั้งชื่อมันว่าเบต้า การใช้ชีวิตอย่างสันโดษอย่างอารมณ์เสียเพิ่มขึ้นเรื่อยๆไมซี่ก็เลยแอบออกไปตรวจ ทหารรับจ้างที่ตามหาMaisie เจอแล้วก็ลักพาตัวคุณแล้วก็จับกุม Betaในเวลาเดียวกัน ฝูงตั๊กแตนขนาดยักษ์กำลังทำลายผลผลิตในสหรัฐอเมริกา ดร. Ellie Sattler ซึ่งมิได้สมรสแล้ว ดูหนังผ่านเน็ต Jurassic World Dominion (2022) สังเกตว่าพืชที่ปลูกด้วยเม็ด Biosyn