รวมหนัง อินเดีย  หนังประเทศอินเดียสมัยใหม่ทีแรกๆสามารถถือได้ว่าเป็นในตอนปี คริสต์ศักราช 1990-1995 ภาพยนตร์บอลลีวู้ดโดยมาก มักพรีเซนเทชั่นเรื่องราวความรักที่จะต้องผ่านปัญหารวมทั้งการเสียสละ ก่อนจะลงเอยด้วยความสมปรารถนาหรือผิดหวัง ในแบบที่จำต้องทายใจว่าตอนสุดท้ายนั้นเป็นเยี่ยงไร หรือจะเรียกว่า ไคลแม็กส์ของหนังบอลลีวู้ดในช่วงดังกล่าวข้างต้นนี้ เป็นจุดคลี่คลายรายละเอียดทั้งปวงของเรื่อง ความน่าตื่นเต้นของ

หนังบอลลีวู้ดในตอนนี้เป็นการที่นักเขียนบท สามารถคลี่คลายตอนสุดท้าย ได้นับร้อยนับพันแนวทาง เท่าที่คนเขียนได้เคยดูหนังมา ยังไม่เจอตอนสุดท้ายของหนังเรื่องใดที่ซ้ำกันเลย แม้ว่าแนวเรื่องบางครั้งก็อาจจะคล้ายกันบ้างในบางเรื่อง บางครั้งก็อาจจะเรียกว่า ถ้าหากตอนสุดท้ายเป็นจุดไคลแม็คส์ของหนัง พวกเราดูแล้วซาบซึ้งใจ พวกเราก็เกือบจะไม่เชื่อแล้วว่าจะมีวาระสุดท้ายของหนังที่ไม่เหมือนกัน

 

รวมหนัง อินเดีย

ดูหนังออนไลน์ รวมหนัง อินเดีย

โลกนี้สีขาวดำ เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นตื่นเต้นภาษาดุร้ายอินเดียปี 2021 ที่เขียนบทแล้วก็ควบคุมโดย Karthik Subbaraj แล้วก็อำนวยการสร้างโดย YNOT Studios รวมทั้ง Reliance Entertainment ภาพยนตร์ประเด็นนี้นำแสดงโดย ธานัช, เจมส์ คอสโม, โจจู จอร์จ, ไอศวรรยา เล็กชมี และจากนั้นก็กะไลยาราสัน เป็นการเปิดตัวภาพยนตร์อินเดียเรื่อง Cosmo และการเปิดตัวภาษาร้ายกาจของ George ในภาพยนตร์เรื่องนี้ Suruli อันธพาลผู้ปราศจากความกลุ้มใน Madurai ได้รับเลือกให้ช่วย Peter Sprott เจ้าพ่ออาชญากรรมในต่างบ้านต่างเมืองล้มคู่อาฆาต Shivadoss แม้ว่าต่อมากลับไม่ทันรักษาตัวจากปัญหาทางจรรยาบรรณที่ตามมา

โปรเจ็กต์นี้ได้รับการประกาศหนแรกในเดือนเมษายน พ.ศ. 2559 โดยมีบริษัท Thenandal Studio Limited เป็นผู้รับผิดชอบโปรเจ็กต์นี้ แต่สุดท้ายก็ถูกเก็บเข้าลิ้นชักเพราะปัญหาที่เกิดขึ้นทางการเงินบริเวณของโปรดักชั่นเฮาส์ ได้รับการฟื้นฟื้นอีกครั้งในกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561

โดย YNOT Studios ได้รับสิทธิ์สำหรับการผลิตภาพยนตร์ วันหลังเปิดตัวอย่างเป็นทาง รวมหนัง อินเดีย  ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มการผลิตในเดือนกันยายน พ.ศ. 2562 โดยมีการถ่ายทำทั่วลอนดอน มทุไร ราเมศวรัม แล้วก็ชัยปุระ และก็เสร็จข้างในธันวาคม พ.ศ. 2562 เพลงรวมทั้งดนตรีประกอบประกอบโดย Santhosh Narayanan ในตอนที่การถ่ายหนังเตรียมการโดย Shreyas พระกฤษณะแล้วก็เรียบเรียงโดย Vivek Harshan

ป็ท้องฟ้าพยนตร์แนวแอคชั่น-ดราม่าของประเทศอินเดียที่ผลิตมาจากผลงานของผู้กำกับที่เป็นที่รู้จักอานูรัก் ติดอยู่ช์ยาป์. ภาพยนตร์นี้เป็นรวมกันของแรงผลักดันจากเรื่องราวด้านสังคม, การต่อสู้, และก็ความท้าที่เกิดขึ้นในโลกที่ดูราวกับว่าจะสีขาวดำเล่าถึงชีวิตของ สูรา (Suruli), มือสังหารรับจ้างจากมาดูรัสก้าม (Madurai), ที่ถูกเรียกเข้ามาในโลกของการโยกย้ายถิ่นฐานรวมทั้งการคัดค้าน. สูรา เป็นนักแสดงหลักที่ถูกเห็นว่าเป็นการแสดงอย่างดีเยี่ยมจากดานูืทน์ ดานูราชา, ซึ่งสวมบทบาทโดยดานุช์. เขาเปลี่ยนเป็นหัวใจหลักของอานูรัก์ เพื่อต่อสู้ในโลกที่เต็มไปด้วยการต่อสู้กับฝูงชนแล้วก็หน่วยงานที่อยากได้ควบคุม. ในลักษณะเดียวกัน, เขาจำเป็นต้องประจันหน้ากับความท้าทางจริงเกี่ยวกับความชนะแล้วก็การบรรลุเป้าหมาย

รวมหนัง อินเดีย

Rocky Handsome (2016) ร็อคกี้ สุภาพบุรุษสุดเดือด

เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นตื่นเต้นของประเทศอินเดียปี 2016 ควบคุมโดย Nishikant Kamat ภาพยนตร์ประเด็นนี้แสดงนำโดยจอห์น อับราฮัม สวมบทบาทนำ โดยสวมบทเป็นกาบีร์ อาห์ลาวัต ชายลึกลับแล้วก็ขาดความกรุณาปรานีที่มีสมัยก่อนหลอก ภาพยนตร์หัวข้อนี้เป็นการดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขอย่างเป็นทางการจากภาพยนตร์ประเทศเกาหลีใต้เรื่อง “The Man from Nowhere”

เรื่องย่อ: “Rocky Handsome” ซึ่งมีเรื่องมีราวราวเกิดขึ้นในเมืองกัว อินเดีย เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับกาบีร์ อาห์ลาวัต ผู้ประกอบธุรกิจรับจำนำซึ่งมีประวัติที่มืดมนและก็มีปัญหา ชีวิตของเขาเปลี่ยนอย่างยิ่งเมื่อเด็กสาวตัวน้อยชื่อทุ่งนาโอมิซึ่งอาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์เดียวกัน เปลี่ยนเป็นหัวใจสำคัญในชีวิตของเขา อย่างไรก็แล้วแต่ สิ่งต่างๆแปรไปเมื่อท้องนาโอมิถูกลักพาตัว นำมาซึ่งการทำให้กาบีร์ใช้ความถนัดรุนแรงเพื่อช่วยเหลือคุณ ภาพยนตร์เจาะลึกโลกผู้ร้าย การค้าขายอวัยวะ และก็การเสาะหาความถูกต้องอย่างไม่หยุดยั้งของกาบีร์

ธีมส์: ภาพยนตร์หัวข้อนี้ตรวจสอบหัวข้อของการไถ่บาป การสูญเสีย แล้วก็ผลปรากฏว่าของสมัยก่อนที่ร้ายแรง กาบีร์ซึ่งถูกหลอกด้วยเรื่องโศกเศร้าส่วนตัว ศึกษาและทำการค้นพบจังหวะสำหรับในการไถ่บาปผ่านภารกิจของเขาที่สามารถจะช่วยทุ่งนาโอมิ การเล่าเรื่องดำเนินไปด้วยการประสมประสานระหว่างฉากแอ็กชันที่เข้มข้นและก็ความลึกล้ำทางอารมณ์ บ่งบอกถึงความสลับซับซ้อนของผู้แสดงของตัวนำ

ขึ้นชื่อลือนามเรื่องฉากแอ็กชั่นที่น่าสนใจรวมทั้งดีไซน์ท่าเต้นก้าวหน้า จอห์น อับราฮัมที่มีสุขภาพดี ถ่ายทอดบทกาบีร์ อาห์ลาวัตได้อย่างน่าไว้วางใจ ฉากการต่อสู้แบบประชิดตัว การยิงปืน และก็การต่อสู้ด้วยมีด มีส่วนทำให้ภาพยนตร์หัวข้อนี้มีพลังออกเทนสูง และก็ทำให้ภาพยนตร์หัวข้อนี้เป็นภาคที่สะดุดตาในจำพวกแอ็คชั่นตื่นเต้น

ลักษณะ: ผู้แสดงของ Kabir Ahlawat เป็นส่วนสำคัญของการบรรลุผลของภาพยนตร์หัวข้อนี้ การแสดงที่ทรหดอดทนของจอห์น อับราฮัมสะสมแก่นแท้ของชายผู้มีอดีตกาลอันน่าเศร้าใจ ซึ่งขับเคลื่อนด้วยจุดหมายที่สามารถช่วยคนบริสุทธิ์ เคมีที่ถูกกันระหว่าง Kabir แล้วก็ Naomi ช่วยเพิ่มมิติทางอารมณ์ให้กับการเล่าเรื่อง ทำให้ผู้ชมพอใจในความเชื่อมโยงของพวกเขา

Mission Rescue (2023) กู้ภัยเหมืองนรก

ในปี 1989 กรรมกรเหมืองแร่กำลังอยู่ระหว่างการเปลี่ยนกะประมาณเที่ยงคืนในทุ่งถ่านหิน Raniganj เหมืองแบ่งได้เป็นสามส่วน แล้วก็มีการระเบิดในส่วนใดส่วนหนึ่งเพื่อเปิดท่อถ่านหินใหม่ เมื่อมีการเกิดระเบิดจะมองเห็นว่าเพลามีน้ำรั่ว มีการส่งคำบัญชารีบด่วนเพื่อย้ายถิ่น แม้กระนั้นแผนก Behra (ผู้พิการทางหู) นำโดยคนขุดแร่หูหนวกที่มิได้ยินสัญญาณโทรศัพท์ กรรมกรเหมืองแร่มากยิ่งกว่า 200+ คนโดยมากได้รับการโยกย้ายถิ่นฐาน

นอกจากกรรมกรเหมืองแร่ทั้งหมดทั้งปวง 60+ คนภายในส่วน Behra และก็กรรมกรเหมืองแร่ 6 ผู้ที่จมน้ำตายขณะพากเพียรแอบหนีจากเหมือง Jaswant Singh Gill เป็นผู้จัดการของเหมืองในรอบๆใกล้เคียง โดยมองเห็นรถยนต์เร่งด่วนที่มุ่งหน้าไปยังเหมือง รวมทั้งตกลงใจให้ยืมบริการของเขา เมื่อมาถึงเขาเจอกับการต้านทานอย่างขมีขมันจากสมาชิกคนอื่นในทำการที่มั่นใจว่าคนงานเหมืองแร่ทั้งสิ้นตายไปแล้ว

ภาพยนตร์ตื่นเต้นภัยอันตราย ช่วยเหลือเหมืองแดนนรก รวมทั้งการเกื้อกูลก็ไร้ประโยชน์ อุจวาล รวมหนัง อินเดีย  หัวหน้าเหมืองที่ถูกอุทกภัยวิงวอนจากเขาในปฏิบัติงานช่วยเหลือ กิลล์รับสมัครนักตรวจที่น่าอดสูอย่างทาปัน โกช และก็วิศวกรขุด บินดัล เพื่อตรวจสอบจุดที่สูงที่สุดของเหมือง จากที่นี่ เขาขุดหลุมเจาะขนาด 8 นิ้ว โดยวางไฟฉายไว้เป็นสัญญาณแก่คนงานเหมืองแร่ อย่างไรก็แล้วแต่ โดยที่พวกเขาไม่รู้จัก คนงานเหมืองแร่ติดอยู่ข้างหลังกำแพงก้อนอิฐซึ่งขวางทางไปยังจุดสุดยอด และไม่มองเห็นไฟฉาย ในเวลาเดียวกัน Sen จาก Coal India ถูกส่งไปก่อเหตุร้ายภารกิจนี้ เพราะเหตุว่า Ujjwal ผู้จัดการของ Raniganj Coalfields

รังเกียจนายจ้างของเขาอย่างยิ่ง เขาเสนอให้ช่วยเหลือคนงานเหมืองแร่ผ่านปล่องทุ่นระเบิดแบบปิดซึ่งมีการเจาะทะลุจากการปะทุ โดยไม่สนใจการตักเตือนของกิลล์ที่ว่าปล่องนั้นมีน้ำท่วมหนักและไม่สามารถเข้าถึงได้ ลูกเรือของเขาศึกษาค้นพบศพของคนงานเหมืองแร่ 6 ผู้ที่จมน้ำ ทำให้กลุ่มช่วยเหลือทอดทิ้งภารกิจแล้วก็ปิดดำเนินการ ไฟฉายจะถูกดึงออกก่อนที่จะนักขุดจะไปถึงจุดสุดยอด แต่ หมาของคนงานเหมืองแร่คนหนึ่งได้ยินเสียงร้องอย่างหมดกำลังใจของคนงานรวมทั้งเห่าใส่เหงือก เตือนเขาว่าคนงานเหมืองแร่ยังมีชีวิตอยู่ แล้วก็ควรจะช่วยเหลือถัดไป

 

รวมหนัง อินเดีย

Jayeshbhai Jordaar (2022)

เรื่องราวของ Jayeshbhai Patel (สวมบทบาทโดย Ranveer Singh) เด็กหนุ่มจากหมู่บ้านบ้านนอกในเมืองปะทุเฒ่าต  G2G999  เขาสมรสกับ Mudra (เล่นบทโดย Shalini Pandey) แล้วก็พวกเขามีลูกสาวร่วมกันหนึ่งคน Jayeshbhai เป็นคนสุภาพรวมทั้งรักเมียและก็บุตรสาวของเขา เขามั่นใจว่าทุกคนเสมอภาคโดยไม่นึกถึงเพศ วันหนึ่ง Jayeshbhai พบว่า Mudra กำลังท้องอีกที เขาทราบว่าครอบครัวของเขาจะผิดหวังแม้พวกเขารู้ดีว่าเขาจะได้บุตรสาวอีกคน Jayeshbhai ก็เลยตกลงใจหนีไปกับ Mudra เพื่อช่วยบุตรสาวของพวกเขา กลางทาง Jayeshbhai เจอหน้ากับปัญหาเยอะมาก แม้กระนั้นเขายังคงจริงจังที่จะปกป้องรักษาบุตรสาวของเขา สุดท้าย Jayeshbhai ก็ประสบผลสำเร็จสำหรับเพื่อการพา Mudra รวมทั้งบุตรสาวของพวกเขาไปอยู่ในที่ปลอดภัย

Jayeshbhai Jordaar เป็นภาพยนตร์ดราม่าตลกขบขันภาษาฮินดีภาษาประเทศอินเดียปี 2022 ที่เขียนบทและก็ดูแลโดย Divyang Thakkar อำนวยการสร้างโดย Maneesh Sharma และก็ Aditya Chopra ภายใต้ร่มธงของ Yash Raj Films โดยมีรันเวียร์ สิงห์ สวมบทนำในชื่อเดียวกัน เขารับบทบาทเป็นบุตรของชนเผ่าปะทุเฒ่าตแบบเริ่มแรก แล้วก็เชื่อในสิทธิที่เสมอภาคระหว่างชายและก็หญิงในสังคม Shalini Pandey จาก Boman ชาวประเทศอิหร่านและก็รัตท้องนา ขว้างตัก ชาห์ก็มีหน้าที่สำคัญเช่นเดียวกัน

Jayesh Patel (บุตรสาวของเขาเรียกว่า Jayeshbhai Jordaar ด้วยความรัก) เป็นชายที่มีการศึกษาเล่าเรียนซึ่งอาศัยอยู่กับบิดาของเขา Pruthvishbhai (หมู่บ้าน sarpanch), Jashoda แม่ของเขา, Mudra เมียที่กำลังมีครรภ์ของเขา รวมทั้ง Siddhi บุตรสาวยุคใหม่ของเขาในหมู่บ้าน Pravingadh Mudra แล้วก็ Jayesh มีความเกี่ยวเนื่องแบบผิวเผินมากมาย ดูอย่างกับว่าพวกเขาจะด้วยกันสร้างผู้สืบสกุลที่เป็นเพศชายเพียงแค่นั้น ไม่ว่า Jayesh จะหลงเสน่ห์เมียของเขาอย่างคลุ้มคลั่งและก็หวังว่าวันหนึ่งเขาจะได้จูบแรกกับคุณ