Ciao Alberto ออนไลน์ ภาคไทย เกิดขึ้นภายหลังภาพยนตร์เรื่อง Luca

Ciao Alberto ออนไลน์ ภาคไทย มัสสิโมรับเลี้ยงอัลกางร์โตและก็เขาอุตสาหะปรับพฤติกรรมให้กับชีวิตใหม่กับพ่อบุญธรรมดูหนัง Ciao Alberto (2021) นับจากลูก้าออกมาจากปอร์โตรอคอยสโซไปอยู่กับจูเลียแล้วก็แม่ของคุณ เพื่อที่เขาจะได้ศึกษาต่อในเมืองเจโนวา ประเทศอิตาลี อย่างไรก็แล้วแต่ อัลเบร์โตประสบพบปัญหาบางสิ่งบางอย่างสำหรับเพื่อการเป็นเด็กฝึกงานของมัสสิโม

เป็นภาพยนตร์สั้นแอนิเมชูหัวมพิวเตอร์อเมริกันปี 2021 เขียนและก็ควบคุมโดย McKenna Jean Harris อำนวยการสร้างโดย Pixar Animation Studios แล้วก็ขายโดย Walt Disney Studios Motion Pictures เรื่องสั้นเกิดขึ้นภายหลังเรื่องในรูปภาพยนตร์พิกซาร์ปี 2021เรื่อง Luca ซึ่งเผยแพร่ช่วงวันที่ 12 เดือนพฤศจิกายน 2021

บน Disney+ เหมือนกันกับภาพยนตร์ประเด็นนี้ โดยปกติ ได้รับการวิพากษ์เชิงบวกจากนักวิพากษ์วิจารณ์ โดยได้รับคำชมเชยในเรื่องแอนิเมชั่น อารมณ์ขัน แล้วก็น้ำหนักทางอารมณ์ พร้อมเนื้อความเชิงบวกที่ได้รับการตอบกลับอย่างยอดเยี่ยม ภายหลังจากได้รับจดหมายจาก Luca ซึ่งไปอยู่ที่สถานศึกษาในเจนัว อัลเบอร์โตก็เขียนตอบกลับ Ciao Alberto ออนไลน์ ภาคไทย  เกี่ยวกับชีวิตของเขาในปอร์โตคอยสโซและก็ดำเนินงานประมงในเมืองกับมัสสิโม มาร์โกวัลโดCiao Alberto ออนไลน์ ภาคไทย

อัลเบอร์โตได้รับการยินยอมรับจากคนเมืองอย่างมาก และไม่ได้ปกปิดตัวตนของเขาในฐานะตัวประหลาดที่ทะเลอีกต่อไป อย่างไรก็แล้วแต่ ถึงแม้ว่า Alberto จะขมีขมันสำหรับการดำเนินงาน แม้กระนั้นความเกี่ยวพันระหว่างเขากับ Massimo นั้นออกจะสั้น เนื่องด้วยคนหาปลาอาวุโสแทบไม่กล่าวกับเขาเลย ดูหนัง Ciao Alberto (2021) นอกจากจะเตือนเขาว่าอย่าใช้เรือประมงโดยมิได้รับการดูแล เห็นได้ชัดว่าอัลกางร์โตสิ้นหวังที่กำลังจะได้รับการยินยอมจากมัสสิโม และก็เขากังวลใจอยู่เสมอเวลาว่าจะถูก “ไล่ออก” เนื่องด้วยข้อผิดพลาดของเขา

อัลเบอร์โตเพียรพยายามทำให้การส่งปลาของเขาสบายเพิ่มขึ้นกลับโยนปลาไม่ถูกให้คนผิด เขาอุตสาหะประกอบอาหารช่วงเวลากลางวันให้มัสสิโมแม้กระนั้นทำให้ครัวเลอะเทอะ ช่วงเวลาที่มัสสิโมเจรจากับลูกค้า อัลกางร์โตเพียรพยายามชูปลาทั้งยังถังแต่คาดน้ำหนักไว้ มัสสิโมพุ่งเข้าไปช่วยเขาแม้กระนั้นก็ตกลงไปในน้ำพร้อมด้วยถัง

ทำให้สูญเสียปลาด้ามจับได้ตลอดทั้งวัน คืนนั้น อัลเบอร์โตย่องออกมาจากบ้านแล้วขึ้นเรือประมงไปจับปลาเพิ่มโดยหวังว่าจะทดแทนการสูญเสีย เขาสะดุ้งกับแมวมาคิอาเวลลีซึ่งเก็บเนื้อเก็บตัวอยู่บนเรือ ทำให้เขาทำตะเกียงตกและก็ทำให้เรือลุกเป็นไฟโดยไม่ได้ตั้งใจ พวกเขาสามารถแอบหนีได้เวลาที่ Massimo รีบลงไปดูความทรุดโทรม

อัลเบอร์โตอุตสาหะชี้แจงตนเองอย่างขี้อาย แม้กระนั้นมัสสิโมก็แค่หรี่ตาลงรวมทั้งจ้องดูเรืออย่างเงียบๆอกหักจากการที่เขาไม่สามารถที่จะสร้างความซาบซึ้งให้มัสสิโมได้ อัลกางร์โตก็เลยเก็บข้าวของเครื่องใช้รวมทั้งจากไป มัสสิโนรีบวิ่งตามเขาไปขอความช่วยเหลือให้เขาพิเคราะห์ใหม่

อัลกางร์โตว่ากล่าวตนเองสำหรับความผิดพลาดและก็เสนอคำถามว่าเพราะอะไรมัสสิโมถึงตามใจเขามา เวลาที่มัสสิโมเอื้อมมือไปพบเขา อัลเบอร์โตก็พูดโพล่งออกมาว่า “ปลดปล่อยฉันไปเหอะบิดา!” ทำให้ทั้งสองตระหนกตกใจ มัสสิโมเปิดเผยว่าคราวหนึ่งเขาเคยทำให้บิดาของตนโกรธจนกระทั่งต่อยกำแพงก้อนอิฐ แต่ว่าต่อจากนั้นพวกเขาก็ซ่อมแซมมันเข้าด้วยกัน ต่อจากนั้นเขาและก็อัลเบอร์โตก็กอดกัน สารภาพหน้าที่ของพวกเขาในฐานะบิดาและก็ลูกที่ตั้งท้องแทน

พรุ่งนี้ มัสสิโมรวมทั้งอัลเบอร์โตดำเนินงานเคียงคู่กันเพื่อซ่อมแซมเรือประมง แบ่งปันเรื่องราว รวมทั้งในที่สุดก็ติดต่อสื่อสารกันอย่างเปิดเผยเพิ่มมากขึ้นภายหลังได้รับจดหมายใหม่จากลูก้าเกี่ยวกับชีวิตในสถานที่เรียน อัลเบอร์โตเขียนกลับมาว่าเขาแปลงเป็น “บุคลากร” ที่ดีของมัสสิโมได้ยังไง แล้วก็ได้ช่วยเขาส่งปลาด้วย ถึงแม้เขาจะขมีขมัน แม้กระนั้น Massimo แทบไม่เสวนากับเขาเป็นการส่วนตัวละเว้นเพื่อเตือนเขาไม่ให้อยู่ในเรือประมงโดยมิได้รับการดูแลจากเขา เห็นได้ชัดว่าอัลกางร์โตกำลังขออนุมัติจากมัสสิโม แต่ว่าไม่สบายใจว่าจะถูก “ไล่ออก”

เพราะเหตุว่าข้อผิดพลาดอะไรบางอย่างของเขา อัลเบอร์โตมานะส่งปลาด้ามจับได้อย่างมีคุณภาพ

กลับโยนปลาพวกนั้นให้ผิดคน ดูหนัง Ciao Alberto (2021) เขาเพียรพยายามทำกับข้าวช่วงกลางวันให้มัสสิโม กลับทำให้อีกทั้งห้องครัวเปรอะ ตอนที่มัสสิโมอุตสาหะเสวนากับลูกค้า อัลกางร์โตบากบั่นชูปลาอีกทั้งถัง แต่ถูกบีบคั้นด้วยน้ำหนัก มัสสิโนรีบวิ่งไปช่วยเขา แต่ว่าในที่สุดก็ตกลงไปในน้ำพร้อมถัง; สูญเสียราคาการจับได้ในทุกๆวันอัลเบอร์โตย่องออกไปในค่ำคืนเพื่อจับปลาเพิ่ม

แม้กระนั้นตามมาด้วยมาคิอาเวลลีไปที่เรือ ภายหลังที่เขาตกอกตกใจ เขาก็ทิ้งตะเกียงและก็ใส่ใจว่าเขาบังเอิญติดไฟเผาเรือ พวกเขาแอบหนีในเวลาที่ Massimo ออกมาเพื่อมองความทรุดโทรม เขาไม่บอกอะไรสักคำและก็จ้องไปที่อัลเบอร์โตด้วยความขุ่นเคืองเพียงแค่นั้น ด้วยความรู้สึกไม่ถูกใจที่เขาไม่สามารถที่จะสร้างความซาบซึ้งให้ Massimo ได้ อัลเบอร์โตก็เลยเก็บของใช้เพื่อจากไปCiao Alberto ออนไลน์ ภาคไทย

แม้กระนั้น Massimo ก็รีบออกไปหยุดเขา สารภาพว่ามันเป็นความบกพร่อง ดูหนัง Ciao Alberto (2021) ระหว่างที่อัลเบอร์โตบอกให้เขาปลดปล่อยเขาไว้โดยลำพัง เขาบังเอิญเรียกเขาว่า “บิดา” ซึ่งทำให้ทั้งสองตกอกตกใจมากมาย มัสสิโมเปิดเผยว่ากาลครั้งหนึ่งเขาเคยทำให้บิดาของเขาโกรธเป็นฟืนเป็นไฟกระทั่งต่อยกำแพงก้อนอิฐ แม้กระนั้นพวกเขาก็ทดแทนด้วยการต่อมันเข้าด้วยกัน วันพรุ่งนี้ มัสสิโมรวมทั้งอัลเบอร์โตซึ่งเวลานี้ติดต่อสื่อสารกันได้ดียิ่งขึ้นมากมาย

ก็เลยช่วยเหลือกันซ่อมแซมเรือรวมทั้งเล่าราวให้กันและกันท้ายที่สุดภายหลังจากได้รับจดหมายใหม่จากลูก้าเกี่ยวกับชีวิตในสถานที่เรียน อัลเบอร์โตเขียนกลับมาว่าเขาแปลงเป็น “บุคลากร” ที่ดีของมัสสิโมได้เช่นไร และก็ได้ช่วยเขาส่งปลาด้วย ถึงแม้ว่าเขาจะเร่งรีบ แต่ว่า Massimo เกือบจะไม่สนทนากับเขาเป็นการส่วนตัวละเว้นเพื่อเตือนเขาไม่ให้อยู่ในเรือประมงโดยมิได้รับการดูแลจากเขา เห็นได้ชัดว่า Alberto กำลังขออนุมัติจาก Massimo แม้กระนั้นเป็นห่วงหัวข้อการเป็นอยู่

“ไล่ออก” สำหรับความบกพร่องอะไรบางอย่างของเขา อัลเบอร์โตบากบั่นส่งปลาด้ามจับได้อย่างมีคุณภาพ แต่โยนปลาพวกนั้นให้ผิดคน เขาบากบั่นปรุงอาหารช่วงกลางวันให้มัสสิโม กลับทำให้อีกทั้งห้องครัวเปรอะ ตอนที่มัสสิโมมานะคุยกับลูกค้า อัลกางร์โตอุตสาหะชูปลาอีกทั้งถัง แต่ถูกบีบคั้นด้วยน้ำหนัก มัสสิเมารีบวิ่งไปช่วยเขา แต่ว่าท้ายที่สุดก็ตกลงไปในน้ำพร้อมถัง; สูญเสียค่าการจับได้ในทุกๆวันอัลเบอร์โตย่องออกไปในกลางคืนเพื่อจับปลาเพิ่ม แม้กระนั้นตามมาด้วยมาคิอาเวลลีไปที่เรือ

ภายหลังที่เขาตระหนกตกใจเขาก็ทำโคมตกและก็หนังชนิดตลกขบขันขำขันก็รู้ว่าเขาบังเอิญติดไฟเผาเรือ พวกเขาแอบหนีระหว่างที่ Massimo ออกมาเพื่อมองความทรุดโทรม เขาไม่กล่าวอะไรสักคำรวมทั้งจ้องดูไปที่อัลเบอร์โตด้วยความโมโหแค่นั้น ด้วยความรู้สึกไม่พึงพอใจที่เขาไม่อาจจะสร้างความตรึงใจให้ Massimo ได้ อัลเบอร์โตก็เลยเก็บของใช้ของสอยเพื่อจากไป แม้กระนั้น Massimo ก็รีบออกไปหยุดเขา

เห็นด้วยว่ามันเป็นความบกพร่อง ในขณะที่อัลเบอร์โตบอกให้เขาปลดปล่อยเขาไว้โดยลำพัง เขาบังเอิญเรียกเขาว่า “บิดา” ซึ่งทำให้ทั้งสองสะดุ้งมากมาย มัสสิโมเปิดเผยว่ากาลครั้งหนึ่งเขาเคยทำให้บิดาของเขาโกรธเป็นฟืนเป็นไฟจนกระทั่งต่อยกำแพงก้อนอิฐ แม้กระนั้นพวกเขาก็ทดแทนด้วยการต่อมันเข้าด้วยกัน วันพรุ่งนี้ มัสสิโมและก็อัลเบอร์โตซึ่งในเวลานี้ติดต่อสื่อสารกันได้ดียิ่งขึ้นมากมาย ก็เลยช่วยเหลือกันซ่อมแซมเรือแล้วก็เล่าราวให้กันและกันท้ายที่สุดเมื่อลูกาเพื่อนเกลอของเขาไปสถานที่เรียน อัลเบอร์โตกำลังบันเทิงใจกับชีวิตใหม่

ในปอร์โตคอยสโซ โดยการทำงานร่วมกับมัสสิโม คนหาปลาแขนฝ่ายเดียวที่สง่างาม มีรอยสัก บอกได้ไม่กี่คำ คนที่บางทีอาจเป็นมนุษย์ที่เยี่ยมที่สุดในโลกเท่าที่อัลเบอร์โตกังวล . ดูหนัง Ciao Alberto (2021) เขาอยากมากยิ่งกว่าสิ่งอื่นใดเพื่อสร้างความซาบซึ้งให้กับที่ปรึกษาของเขา แต่ว่ากล่าวง่ายดายยิ่งกว่าทำ ควบคุมโดย McKenna Harris รวมทั้งอำนวยการสร้างโดย

Matt DeMartini, “Ciao Alberto” ของ Pixar Animation Studios เปิดตัวบน Disney+ เพียงแค่นั้นในวันที่ 12 เดือนพฤศจิกายน 2021After receiving a letter from Luca, who is away at school in Genoa, Alberto writes back about his life in Portorosso and working at the town fishery with Massimo Marcovaldo.

อัลเบอร์โตได้รับการยินยอมรับจากคนกรุงอย่างมาก และไม่ได้ปกปิดตัวตนของเขาในฐานะตัวประหลาด

ที่ทะเลอีกต่อไป อย่างไรก็ดี ถึงแม้ Alberto จะเร่งรีบสำหรับในการดำเนินงาน แม้กระนั้นความเกี่ยวพันระหว่างเขากับ Massimo นั้นออกจะสั้น เพราะเหตุว่าชาวตังเกอาวุโสเกือบจะไม่กล่าวกับเขาเลย Ciao Alberto ออนไลน์ ภาคไทย เว้นแต่ว่าจะเตือนเขาว่าอย่าใช้เรือประมงโดยมิได้รับการดูแล เห็นได้ชัดว่าอัลกางร์โตท้อใจที่กำลังจะได้รับการยินยอมจากมัสสิโม และก็เขาหนักใจอยู่เสมอเวลาว่าจะถูก “ไล่ออก” ด้วยเหตุว่าความบกพร่องของเขา

อัลเบอร์โตมานะทำให้การส่งปลาของเขาสบายเพิ่มขึ้นกลับโยนปลาไม่ถูกให้คนผิด เขามานะประกอบอาหารช่วงกลางวันให้มัสสิโมแม้กระนั้นทำให้ครัวเปรอะ ในเวลาที่มัสสิโมเจรจากับลูกค้า G2G999  อัลกางร์โตเพียรพยายามชูปลาอีกทั้งถังแต่คาดน้ำหนักไว้ มัสสิโมพุ่งเข้าไปช่วยเขาแต่ตกลงไปในน้ำพร้อมด้วยกระบอกปืนCiao Alberto ออนไลน์ ภาคไทย

สูญเสียสิ่งด้ามจับได้ในวันแล้ววันเล่า คืนนั้นอัลเบอร์โตย่องออกมาจากบ้านแล้วขึ้นเรือประมงไปจับปลาเพิ่มโดยหวังว่าจะก่อให้ดูหนัง Ciao Alberto (2021) พ่าย เขาสะดุ้งกับแมวมาคิอาเวลลีซึ่งเก็บเนื้อเก็บตัวอยู่บนเรือ ทำให้เขาทำตะเกียงร่วงแล้วก็ทำให้เรือลุกเป็นไฟโดยไม่ได้ตั้งใจ พวกเขาสามารถหลบซ่อนได้ช่วงเวลาที่ Massimo รีบลงไปดูความทรุดโทรม อัลเบอร์โตอุตสาหะชี้แจงตนเองอย่างขวยเขิน แต่ว่ามัสสิโมเพียงหรี่ตาลงและก็จ้องเรืออย่างเงียบๆ

ขอให้ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ตหนังการ์ตูนเรื่อง Ciao Alberto (2021) เว็บไซต์ดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังผ่านเน็ตฟรีภาพยนตร์ไทยหนังต่างถิ่นมากยิ่งกว่า 10,000 เรื่องหนังใหม่ มองฟรีหนังไม่มอง ดูหนังอย่างมากจำนวนมาก ดูหนังผ่านเน็ต หนังบรรยายไทยซับไทยโทรทัศน์เรื่องHD หนังใหม่ อัพเดททุกๆวัน หนังอัพเดทตลอด 1 วัน ดูหนัง 2023 ดูหนังบน Android iOS