หนังการ์ตูน ฮีโร่

หนังการ์ตูน ฮีโร่ ก่อนไปดูหัวข้อนี้ ผมก็เปิดโหมดในการรับชมการ์ตูนดิสนีย์สุดกำลัง คาดหวังความสนุกสนานร่าเริงสดใสสไตล์เด็กๆแต่ระหว่างที่ได้ชม ในใจผมก็รำพันอยู่เสมอเวลา นี่มันไม่ใช่หนังเด็กแล้ว บทภาพยนตร์นี่มันคือหนังซูเปอร์วีรบุรุษดีๆนี่เอง เนื้อหาของหนังมิได้ผลิตขึ้นมาเพื่อเอาใจผู้ชมรุ่นเล็กเลย หากแม้หน้าตาหนังจะมองสนุกสนานสไตล์อนิเมชั่น แม้กระนั้นรายละเอียดกลับหนักอึ้งเกินคาด พ่อแม่ซูเปอร์วีรบุรุษที่จะต้องรับปัญหาอีกทั้งในบ้านนอกบ้าน หนังการ์ตูนฮีโร่  ตัวแม่รับหน้าที่ตัวแทนของเหล่าซูเปอร์วีรบุรุษออกไปแสดงสมรรถนะให้โลกมีความคิดเห็นว่าเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ยังเป็นประโยชน์ต่อโลก

เพื่อกู้คืนภาพลัษณ์และก็ศักดิ์ศรี หวังว่าทางการจะยกเลิกกฏหมายแบนซูเปอร์วีรบุรุษ ในขณะพ่อจะต้องรับหน้าที่พ่อบ้าน สอนการบ้านลูก รวมทั้งรับมือกับบุตรสาวที่ย่างเข้าวัยรุ่นและขี้โมโห ส่วนตัวเขาเองก็อิจฉาริษยาภรรยาที่ได้ออกไปพะบู๊ได้รับเสียงสรรเสริญจากประชากรแทนที่จะเป็นเขา ซึ่งโดยรวมแล้วรายละเอียดหนักและก็เจาะกลุ่มผู้ชมรุ่นใหญ่มากยิ่งกว่าภาคที่แล้วมากมาย

‘Major Grom หรือ ฮีโร่ปราบวายร้าย’ เป็นหนังแนวฮีโร่สร้างขึ้นจากการ์ตูนของทางฝั่งรัสเซีย

ซึ่งต้นฉบับ Original มาจากการ์ตูนมาจากค่ายดังอย่าง Bubble Comics นักเขียนเป็น Artem Gabrelyanov โดยมีทั้งสิ้น 50 เล่ม 6 ภาคจบ! เขียนมาตั้งแต่ 2012-2016 ซึ่งในครั้งนี้ใน Ep.แรกทาง Netflix ได้หยิบยกผู้แสดงนำชายอย่าง Grom กร็อม มาบวกกับ Plague Doctor หรือ หมอกาฬโรค ซึ่งเป็นตัวร้ายหลักตัวแรกของหัวข้อนี้ ภายหลัง Major Grom เข้าวันที่ 7 เดือนกรกฎาคมก่อนหน้านี้จะต้องขอบอกเลยว่ามีกระแสที่แรงมากๆทั้งยังในไทยรวมทั้งเทศ อย่างในประเทศไทยปัจจุบันนี้ติด 6 ใน 10 ของหนังซีรีส์ที่มาแรงอีกด้วย วันนี้เลยต้องการจะพาเพื่อนๆมาดูหนัง Major Grom: ฮีโร่ปราบคนร้าย รีเมคจากการ์ตูนฮีโร่จากรัสเซียไปพร้อมๆกันว่าจะมีความสนุกสนานร่าเริง มันแค่ไหน ถ้าพร้อมรวมทั้งตามมาเลย!

My Hero Academia การ์ตูนญี่ปุ่น มี 4 ภาคแรกเริ่มเดิมที่โลกก็มีแต่ว่ามนุษย์ธรรมดา

จนกว่าผู้คนจำนวนมากเริ่มมีการเปลี่ยน สามารถล่องหนได้ มีพลังมากมาย อื่นๆจนกระทั่งคนแบบใหม่นี้มีอยู่ 80% ในโลก และ ไม่นานก็มีอาชีพวีรบุรุษ แต่คนที่จะเป็นวีรบุรุษได้จำเป็นจะต้องจบสถานที่เรียนฮีโร่ดารานำชายเป็นนักเรียน ม.ต้น ที่โคตรจะอ่อนแอ แต่ว่ามองโลกในแง่ดี ชอบถูกเพื่อนๆรังควานเสมอ เขามีฮีโร่ในดวงใจเป็น”ออลไมค์” ผู้ที่ใช้พลังแรงกดดันลม สำหรับเพื่อการต่อสู้กับตัวร้าย วันหนึ่งพระเอกเราได้คุยกับฮีโร่ของเขา ภายหลังที่พระเอกพิสูจน์ตนเอง เขาตกลงใจที่จะฝึกหัดให้พระเอก เป็นผู้สืบทอดพลังของเขา…จะเกิดอะไรขึ้นถ้าหาก Steve Rogers มิได้รับเซรั่มที่ทำให้เขาเป็น Captain America? มหาเศรษฐีเพลย์บอย โทนี่ สตาร์ค ไม่ได้สร้างตำนานไอรอนแมน Spider-Man เป็นผู้เดียวกับพ่อมด

ครั้งชาล่าเป็นสตาร์ลอร์ด ธานอสเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ อัลตรอนชนะ ฮีโร่เปลี่ยนเป็นซอมบี้แล้วก็ผู้สังเกตการณ์จะลงมาเป็นผู้เล่นในสนามมื่อความทรงจำทั้งสิ้นจากภาพยนตร์ขนาดใหญ่ของ Marvel Universe สั่นคลอนอย่างมากในซีรีส์ 9 ในช่วงเวลาที่ออกอากาศทาง Disney+ (Disney Plus)แอนิเมชั่น Marvel Cinematic Universe แปลงโลกภาพยนตร์เหนือความคาดหมายที่สุดของคุณจะกำเนิดอะไรขึ้นหากไม่ใช่แค่อนิเมชั่นอเวนพบร์ส แต่มันเล่นกับดวงใจผู้ชมหรือไม่?จะเกิดอะไรขึ้นถ้าหากมันจะทำให้เกิดผลเสียต่อเฟส 4 ของ Marvel Universe?แล้วจะเกิดอะไรขึ้น

ถ้าหากไม่ใช่แค่เรื่องสมมติอย่างที่หลายคนเข้าใจเพราะเหตุว่าเมื่อกำเนิดอะไรขึ้นถ้า…?

ซีซั่นแรกแทบจะออนแอร์แล้วทั้งยัง 9 ตอน คนในได้กระซิบกระซาบว่าซีซันลำดับที่สองได้รับการยินยอมสำหรับโครงงานที่จะเริ่ม (แม้จะเป็นเพราะสถานการณ์ covid-19)แฟน Marvel ทราบว่า MCU บันเทิงใจกับเรื่องราวที่เชื่อมโยงกัน ในจักรวาลร่วมกัน เขายังชอบใส่ไข่อีสเตอร์ในภาพยนตร์และซีรีส์ (แบบที่แทบจะจับไข่มิได้)

รวมทั้งที่ดูเหมือนจะเชื่อมโยงกับแอนิเมชั่นชุดนี้มาจากตอนจบของซีรีส์ ‘โลกิ’ โดยมีไทม์ไลน์ศักดิ์สิทธิ์แตกกันออกเป็นความอลหม่านเอาง่ายๆก็คือ เรื่องราวในโลกคู่ขนาน รวมทั้งไทม์ไลน์ถูกทำลายไปอย่างสิ้นเชิง จวบจนกระทั่งความจริงที่คาดคะเนไม่ได้ชุดใหม่ถือกำเนิดขึ้นว่าซีรีส์นี้จะพาพวกเราไปยังจุดสิ้นสุด เราจึงจัดทำคู่มือที่ครอบคลุมทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่คุณควรจะรู้ก่อนรับดูจะกำเนิดอะไรขึ้นถ้าหาก…? คุณจะสามารถพูดคุยกับเขาได้เกี่ยวกับหัวข้อนี้!

หนัง Enchanted น่าพิศวงรักข้ามโลก ได้ถ่ายทอดเรื่องราวของ “จีเซลล์”

หญิงสาวผู้อาศัยอยู่ในกระต๊อบร่วมกับเพื่อนสัตว์ป่าน้อยใหญ่ในโลกการ์ตูนเทพนิยายอันดาเลเชียอย่างสงบสุขและคาดหวังว่าวันใดวันหนึ่งจะได้พบกับพระราชโอรสและก็ได้รับจุมพิตจากรักแท้อยู่ร่วมกันชั่วฟ้าดินสลาย หนังการ์ตูน ฮีโร่  กระทั่งเธอได้พบกับ “เจ้าชายเอ็ดเวิร์ด” ที่เข้ามาช่วยคุณไว้จากยักษ์โทรลทำให้ทั้งสองหลงรักกันและก็จัดแจงสมรสกันในวันพรุ่งนี้แต่ว่าเมื่อจีเซลได้เดินมาถึงพระราชวังก็กลับถูกแม่เฒ่าที่แท้จริงคือราชินีแม่เลี้ยงพระราชโอรสขัดขวางไว้ซะก่อน

ด้วยความอิจฉาไม่อยากที่จะให้คนไหนกันมาแย่งบัลลังก์ไปจากนาง นางจึงผลักจีเซลตกลงไปในแอ่งน้ำนำมาซึ่งการทำให้คุณได้ผ่านมาสู่โลกที่เรื่องจริงที่นิวยอร์ก และก็ได้รับความช่วยเหลือจาก “โรเบิร์ต”พ่อหม้ายลูกเล็กระหว่างรอเอ็ดเวิร์ดตามมาช่วย จีเซลก็เลยคิดจะทดแทนโรเบิร์ตโดยพาเขาไปเรียนรู้ให้เห็นถึงรักแท้และก็เปลี่ยนจิตใจที่ตายด้านของเขาให้กลับมาสุขสบายอีกรอบ ทำให้ทั้งสองเริ่มหลงรักกันรับสารภาพรักกับคุณคางุยะซะดีๆน้ำตาไหลมา 2 เรื่องแล้ว เรามาดูการ์ตูน เน็ตฟิกฟินๆกันบ้างค่ะ เรื่องราวของ คางุยะ บุตรสาวนักธุรกิจแนวหน้าของประเทศแถมยังทรงอิทธิพลสุดๆกับ ชิโรกาเนะ เด็กหนุ่มสามัญชนที่ฉลาดเป็นกรด ครอบครองอันดับที่หนึ่งของชั้นปีนับเป็นเวลาหลายปีซ้อน

ทั้งสองปฏิบัติงานที่ที่ประชุมผู้เรียนของสถานที่เรียนมีชื่อเสียง

โดยมีชิโรกาเนะเป็นประธาน ส่วนคางุยะเป็นรองประธาน ท่ามกลางบรรยากาศแสนร่าเริงแล้วก็ความสมบูรณ์แบบของประธานและรองประธานที่ทุกคนเห็น กลับมีการศึกเล็กๆได้ก่อตัวขึ้น โน่นคือ “การรบแห่งรัก” ชิโรกาเนะรวมทั้งคางูยะต่างมีความรู้สึกดีๆต่อกัน แม้กระนั้นแหม่! จะให้บอกรักก่อนมันคงไม่ง่ายด้วยเหตุว่าทั้งสองต่างก็มีเกียรติค้ำคออยู่! ทั้งสองจึงงัดกลเม็ดออกมาสู้กัน เพื่ออีกฝ่ายยอมสารภาพรักก่อน ศึกครั้งนี้คนไหนจะชนะ จำต้องไปดูจ้ะ! ไฮไลท์ของเรื่อง : ใครรังเกียจอนิเมะที่มีตัวร้าย เสนอแนะการ์ตูน Netflix หัวข้อนี้เลยค่ะ

ไม่มีนางอิจฉาให้ปวดศีรษะ แถมเรื่องราวยังสอดแทรกทฤษฎีหรือหลักการทางวิทยาศาตร์อีกด้วย ประเด็นนี้เวลาเฮฮาก็ขำจนกระทั่งท้องแข็ง เวลามีโมเมนต์ฟินๆก็ฟินจนถึงจิกหมอนขาดเลยจ้ะ หนังการ์ตูน ฮีโร่  แม้กระนั้นเห็นเกิดเรื่องรักๆใคร่ๆของวัยรุ่นก็มีแฝงแง่คิดดีๆไว้ด้วยนะคะ แต่ละฤดูกาลแต่ละตอนก็จะมีข้อคิดที่ไม่เหมือนกันไป เอาเป็นว่าคนไหนกันแน่ต้องการหาการ์ตูนบันเทิงใจๆอีกทั้งขบขันอีกทั้งโรแมนติก จัดประเด็นนี้เข้าลิสต์เลยค่ะ

The Mandalorian (2019)หนังดิสนีย์จากผู้กำกับใหญ่ของดิสนีย์อย่าง จอห์น แฟฟโรว์

เป็นซีรีส์ของนักล่าคาหัวในจักรวาล Star Wars เป็นเรื่องราวการต่อว่าดตามชีวิตของ Din Djarin ที่มีอาชีพเป็นนักล่า คอยจับกุมนักโทษผู้หลบหนีหรือผู้ก่ออาชญากรรม เขาท่องไปทั่วจักรวาลตามล่ากลุ่มคนเหล่านี้จากที่ได้รับคำบัญชามา เพื่อแลกกับเงินรวมทั้งสิ่งที่ล้้ำค่า แอบกระซิบว่าตอนดูหนังผ่านเน็ตเรื่องนี้บันเทิงใจมากจ้ะ ขอแนะนำเลย

Miss Peregrine’s Home for Peculiar Childrenบ้านเด็กประหลาดที่จะพาไปค้นหาตัวตนที่แท้จริงของตัวเองวันหนึ่ง “เจค” ได้เดินทางไปยังบ้านเด็กพิเศษและได้พบกับความมหัศจรรย์เหนือจินตนาการ นั่นก็คือ เด็กๆในบ้านหลังนี้ล้วนเป็นเด็กที่มีพลังพิเศษ ซึ่งถูกเรียกว่า “เด็กแปลก” นอกเหนือจากนั้น ระยะเวลาของบ้านข้างหลังนี้ถูกหยุดเอาไว้อยู่ที่ช่วงเดียว แล้วก็ดำเนินแบบวนลูปอย่างนั้นมาเป็นเวลาเนิ่นนาน เจคได้ค้นพบตัวตนที่จริงจริงของเขาแล้วก็จะต้องคุ้มครองป้องกันเหล่าเด็กๆให้รอดพ้นจากการคุกคามของคนร้ายให้ได้ ในหนังประเด็นนี้คุณจะได้มองเห็นพลังพิเศษมากมายต้นแบบ รวมทั้งเอฟเฟกต์น่าเร้าใจสมกับเป็นหนังแฟนตาซี และได้นอนก้นความคิดไปกับข้อความที่หนังต้องการจะสื่อ ถือว่าเป็นหนังดีๆที่เหมาะสมกับทั้งยังเด็กแล้วก็ผู้ใหญ่เลยคะ

หนังเปิดเรื่องด้วยฉากแอ็คชั่นทั้งยังครอบครัวพาร์ พ่อแม่กับลูกทั้ง 3 และโฟรโซน

ออกมายับยั้งการปล้นธนาคารของอันเดอร์ไมเนอร์ คนร้ายที่มาพร้อมทั้งรถยนต์หัวเจาะขนาดยักษ์ เป็นฉากแอ็คชั่นที่ดูแล้วก็สงสัยกับตัวเอง ว่าที่มองอยู่นี่มันเป็นหนังการ์ตูน แม้กระนั้นเพราะเหตุใดมันสนุกสนานจังวะ งานวางแบบฉากแอ็คชั่นดีเลิศสนุกไม่แพ้หนังซูเปอร์ฮีโรคนแสดงเลย หนังการ์ตูน ฮีโร่ เหตุการณ์เชื้อเชิญลุ้นตื่นเต้น ทั้งยังจำเป็นต้องยั้งแผนชิงทรัพย์ธนาคาร ทั้งยังต้องช่วยเหลือผู้คน ทั้งต้องไล่หลังจับอันเดอร์ไมเนอร์ แล้วบทก็กระจัดกระจายหน้าที่ให้ทุกคนได้มีหน้าที่ แถมยังสอดแทรกมุกตลกโปกฮากับการเกี่ยงกันดูแล แจ๊ค-แจ๊ค เจ้าตัวเล็กที่ยังไม่ประสีประสา

จากนั้นก็เปิด 2 ตัวละครใหม่คู่สำคัญลูกพี่ลูกน้องเครือญาติเดเวอร์ วินสตัน รวมทั้ง เอเวอลีน ที่เป็นแฟนคลับของมิสเตอร์อินเครดิเบิ้ล และ อีลาสติเกิร์ล พร้อมสนับสนุนให้ยกเลิกกฏหมายแบนซูเปอร์ฮีโร่ ด้วยการสนับสนุนให้อีลาสติเกิร์ลออกกระทำการอีกครั้ง และยังเอื้อเฟื้ออุปกรณ์ ชุด ยานพาหนะ และก็บ้านพักให้ครอบครัวพาร์ด้วย แนวทางเหมือนจะดำเนินไปด้วยดี อีลาสติเกิร์ลได้รับการสรรเสริญจากประชากร

ท่านราชทูตออกโรงส่งเสริมยกเลิกแบนซูเปอร์ฮีโร่แม้กระนั้นแล้วหลังจากนั้นก็มีคนร้ายตัวใหม่ สกรีนสเลฟเวอร์ ที่มีความสามารถสำหรับในการสะกดจิตผู้คนผ่านจอมอนิเตอร์ให้ทำเรื่องร้ายๆเปลี่ยนเป็นภารกิจครั้งใหญ่ของครอบครัวพาร์ และโฟรโซน ที่จะจำต้องยั้งกลยุทธ์ของสกรีนสเลฟเวอร์รวมทั้งลากหน้ากากผู้อยู่เบื้องหลังนี้ออกมา ตรงจุดนี้ล่ะที่หนังโดนเสียงบ่นเรื่องแสงแสบตา รวมทั้งมีผลต่อสุขภาพผู้ชม เพราะเหตุว่าก่อนที่จะสกรีนสเลฟเวอร์จะสะกดจิตจะยิงแสงกะพริบที่สว่างมากเป็นระยะเวลานานใส่เหยื่อ ก็เห็นด้วยนะว่าสว่างรวมทั้งรบกวนสายตามากมายจริงๆหากว่าตนเองจะสายตาปกติก็ยังรู้สึกป่วยตา

ถึงฉากนี้ก็เบือนๆหน้าหลบกันหน่อยแล้วกันเรื่องราวเกิดขึ้นจากกร็อม

หนุ่มหล่อเซอร์ที่เป็นตำรวจแต่งกายนอกเครื่องแบบมักจะใช้แนวทางโหดเหี้ยมๆใช้สำหรับในการปราบฆาตกรซึ่งจุดที่เป็นเปรียบเสมือนความสามารถของเขาคือ เขาสามารถเลียนแบบแนวทางการต่อสู้ได้ก่อนเหตุเสมอ วันหนึ่งในเมืองได้เกิดเหตุการณ์คาดไม่ถึงขึ้น มีศาลเตี้ยที่ใส่ชุดทหารแบบจัดเต็มแล้วก็เครื่องหมายค่อหน้ากากรูปนกใช้ชื่อว่า‘หมอกาฬโรค’ ออกมาไล่ล่ารวมทั้งปราบผู้ร้ายในเมือง อีกทั้งยังมีการโปรโมทตนเองผ่านสื่อ Social Media อีกด้วยทำให้หมอกาฬโรคกลายเป็นไอดอลแล้วก็ซุปเปอร์ฮีโร่ ถึงขณะมีแฟนคลับเลยทีเดียว

แต่ว่าแล้วเรื่องราวกลับห่วยลงเมื่อเขามีการฆ่าเด็กที่ไม่รู้จักผู้อีโหน่อีเหน่แค่เพียงว่าเด็กคนนั้นอยู่ในครอบครัวคนพาลแค่นั้น ก็เลยเกิดกรณีพิพาทอย่างหนัก หนังการ์ตูน ฮีโร่ ซึ่งตัวกร็อมเองก็ไม่อยู่นิ่ง เขาพยายามตามสืบว่าภายใต้หน้ากากหมอกาฬโรคคนนี้คือใครกันแน่ รวมทั้งแล้วชะตากรรมก็เป็นใจมีอะไรบางอย่างหลายเหตุการณ์ทำให้ฆาตกรอยู่ใกล้เขาเพียงแต่ปลายจมูกภายหลังจากข้อสรุปของไม่นิซีรีส์ Loki ที่ Silvy (เวอร์ชั่นสตรีของ Loki) สังหาร Conqueror หรือ ‘Kang The Conqueror’ จอมคนร้ายในมิติคู่ขนานอื่นๆได้สร้าง TVA (Time Variance Authority) หรือผู้พิทักษ์เวลาศักดิ์สิทธิ์คนใหม่

พร้อมด้วยไทม์ไลน์ที่แตกกิ่งก้านสาขาออกไปอย่างไม่สิ้นสุด

ราวกับปริซึมแตกกระจายอย่างไม่คาดฝัน สร้างความระส่ำระสายในซีรีส์ เกิดอะไรขึ้นถ้าเกิด…? เพื่อบอกเล่าเรื่องราวในโลกคู่ขนานผ่านผู้แสดงลึกลับของจักรวาลมาร์เวล ‘The Watcher’ (พากย์เสียงโดย เจฟฟรีย์ ไรท์) มนุษย์ดาวอื่นที่ไม่เคยเข้าไปข้องแวะ การกระทำใดๆในจักรวาลโดย The Watcher จะปฏิบัติหน้าที่เชื่อมโยงเรื่องราวเพื่อเข้าใจง่ายขึ้น แบบสั้นๆก่อนดูแต่ละซีปรี่ย์ Ep. แค่นั้นแหละ.กำเนิดอะไรขึ้นถ้า…?

จะพาคุณเดินทางคู่ขนานจากมิติหนึ่งไปสู่อีกมิติหนึ่ง เพื่อเข้าใจง่ายขึ้นเป็นโลกหลายใบที่มีซูเปอร์วีรบุรุษผู้เดียวกัน ไม่ว่าจะเป็น Tony Stark, Bruce Banner, Steve Rogers, Thor, Natasha Romanoff เป็นต้น ล้วนมีเรื่องที่แตกต่างกันใน แต่ละจักรวาล แล้วก็ในทุกๆโลกที่ Watcher พาพวกเราไป เขาได้สรุปเหตุผลไว้สั้นๆที่ก่อกำเนิดความโกลาหลในแต่ละจักรวาล คำกล่าวสอนของท่านชอบรวมถึงปรัชญาของพระเจ้าที่เข้าใจโลก

โปรโมชั่น

สมัครใหม่ฝาก 300 รับ 400 บาท ฝาก 500 รับ 700 บาทTurn Over 5 เท่า

โปรย้ายค่าย รับโบนัส 100% ของยอดฝาก

ฝากแรกของวัน รับโบนัส 5% สูงสุด 1,000 บาท Turn over 10 เท่า

เพื่อนฝากครั้งแรกรับ 20% สูงสุด 300 บาท

คืนยอดเสีย 4.8% สูงสุด 7,000 บาท

สอบถามข้อมูล ได้ที่ Line @viewbet369

 

บาคาร่า 888

 

https://www.survepi.org/