ดูหนัง Brahmastra Part One Shiva (2022) พราหมณศัสตรา ภาคหนึ่ง ศิวะ

ดูหนัง Brahmastra Part One Shiva คือหนังเปิดไตรภาคซูเปอร์ฮีโร่สุดยิ่งใหญ่ จากฝั่งบอลลีวู้ด กับเรื่องราวของ Shiva ชายหนุ่มผู้คลั่งรักกับสาวสวยนามว่า Isha แต่โลกของพวกเขาก็ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป เมื่อ Shiva พบว่าตัวเขามี “พลังวิเศษ” ..พลังอันยิ่งใหญ่ที่เป็นเหมือนอาวุธของพระเจ้าด้วยแรงบันดาลใจจากประวัติศาสตร์อินเดีย ภาพยนตร์ภาคแรกของไตรภาคเรื่องนี้เล่าถึงศิวะ ผู้ที่ชีวิตต้องกลับตาลปัตรขณะกำลังพบกับความรักอันยิ่งใหญ่
.
“BRAHMĀSTRA” คือหนังเปิดไตรภาคซูเปอร์ฮีโร่สุดยิ่งใหญ่ ดูหนัง Brahmastra Part One Shiva จากฝั่งบอลลีวู้ด กับเรื่องราวของ Shiva ชายหนุ่มผู้คลั่งรักกับสาวสวยนามว่า Isha แต่โลกของพวกเขาก็ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป เมื่อ Shiva พบว่าตัวเขามี “พลังวิเศษ” ..พลังอันยิ่งใหญ่ที่เป็นเหมือนอาวุธของพระเจ้า

ดูหนัง Brahmastra Part One Shiva

เป็นแฟรนไชส์ภาพยนตร์ 3 ส่วนและเป็นจุดเริ่มต้นของจักรวาลดั้งเดิมแห่งแรกของอินเดีย – The Astraverse เป็นจักรวาลภาพยนตร์ต้นฉบับใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแนวคิดและเรื่องราวที่หยั่งรากลึกในตำนานอินเดีย แต่ตั้งอยู่ในโลกสมัยใหม่ด้วยการเล่าเรื่องแฟนตาซีการผจญภัยความดีและความชั่วร้ายความรักและความหวัง ทั้งหมดนี้ใช้เทคโนโลยีล้ำสมัยและแว่นสายตาที่ไม่เคยมีมาก่อน เรื่องราวของพระอิศวร ชายหนุ่มที่ใกล้จะถึงความรักครั้งยิ่งใหญ่

กับหญิงสาวชื่ออิชาแต่โลกของพวกเขากลับหัวกลับหางเมื่อพระอิศวรรู้ว่าเขามีความสัมพันธ์ลึกลับกับพรหม… และพลังอันยิ่งใหญ่ในตัวเขาที่เขายังไม่เข้าใจดูหนังฟรี พราหมณศัสตรา ภาค 1 ศิวะ (Brahmastra Part One Shiva) 2022 ซับไทย

ได้ที่ เว็บหนังออนไลน์ การบอกเล่าเรื่องของ ผู้คนในชุมชนแห่งหนึ่งที่ในตอนนี้พวกเขาดูแลอาวุธจิตวิญญาณแต่ทว่าเมื่อนานเข้าผู้คนก็เริ่มลืมเรื่องนี้ไป และในตอนนี้ผู้ที่มีความเกี่ยวข้องจนเขาได้พบกับอิชาและทั้งคู่ก็ตกหลุมรักกันและนักวิทยาศาสตร์จากชุมชนมีฐานอยู่ในนิวเดลี

และยังต้องการครอบครองชิ้นส่วนในตำนานและถูกโจมตีโดยสองกองกำลัง

แต่เขาสามารถเอาชนะพวกเขาได้ด้วยพลังพราหมณศัสตรา ภาคหนึ่ง: ศิวะเรื่องย่อ: Brahmastra Part One: Shiva (2022) พราหมณศัสตราภาคหนึ่ง: ศิวะ HD เต็มเรื่องพากย์ไทย ซับไทย มาสเตอร์ ดูหนัง Brahmastra Part One Shiva

ดูหนังออนไลน์ฟรี ในสมัยโบราณชาวอินเดียในชุมชนพราหมณ์จะดูแลอาวุธฝ่ายวิญญาณของพรหมตรา แต่เมื่อเวลาผ่านไปหลายปีที่เปลี่ยนแปลงไป ผู้คนเริ่มลืมเกี่ยวกับมัน ในปัจจุบันพระอิศวรดีเจมีความสัมพันธ์กับไฟที่ไม่เคยทำร้ายเขา เขาได้พบกับอิชาและทั้งคู่ ตกหลุมรัก

Mohan Bhargav นักวิทยาศาสตร์จากเมืองนิวเดลีจากชุมชน Brahmansh ครอบครองชิ้นส่วนของ Brahmastra และถูกโจมตีโดยกองกำลังชั่วร้ายสองคน Zor และ Raftaar แต่เขาสามารถเอาชนะพวกเขาด้วยพลังของ Vanarastra แต่ราชินีผู้ชั่วร้าย Junoon สามารถควบคุมเขาและทรมานได้ ถามเกี่ยวกับพรหมจรรย์

ดูหนัง Brahmastra Part One Shiva

แต่ภรคาฟเป็นผู้ปกป้องพรหมจารีทำให้ชีวิตของเขาซึ่งพระอิศวรมองเห็นในภาพหลอนหลังจากที่เขาสัมผัสกับไฟ เขายังสังเกตเห็นว่าเป้าหมายต่อไปอาจเป็นศิลปินอานิช เชตตีพระอิศวรและอิชาไปช่วย Anish ที่พารา ณ สีซึ่งเขาบอกเหตุการณ์ที่เขาเห็น แต่ Junoon

ไปถึงที่นั่นเพื่อฆ่าเขาแล้ว แต่ Anish พยายามหลบหนีไปพร้อมกับพระอิศวรและ Isha ด้วยพลังของ Nandiastra และขอให้พวกเขาพาเขาไปที่อาศรมของ Guruji ในหิมาจัล G2G999  ระหว่างทาง Anish พบว่าใครคือพระศิวะจริง ๆ

และมอบ Brahmastra ของเขาให้กับ Isha และขอให้เธอไปถึง Guruji อย่างปลอดภัยเนื่องจาก Junoon กำลังติดตามพวกเขาซึ่งไม่รู้ถึงอาศรมของ Guruji Anish เสียชีวิตขณะต่อสู้กับ Junoon และคนของเธอในขณะที่ หลังจากอุปสรรค์มากมายที่พระอิศวรและอิชาไปถึงอาศรมของกูรูจิ ที่ซึ่งคุรุจิได้ค้นพบว่าจริงๆ แล้วพระอิศวรเป็นใครและเกี่ยวข้องกับไฟ

และพรหมนั้นก็มีสามชิ้นที่ชิ้นหนึ่งหายไป  และถ้าจุนนูนรวมพวกเขาทั้งหมดเข้าด้วยกัน

จักรวาลจะถูกทำลายล้างIn ancient India people of Brahmansh community would take care of their spiritual weapon Brahmastra but as years passed by with changing times people started to forget about it.In present day Shiva a DJ has strange

connection with fire which never harms him he meets Isha and both fall in love.A Delhi based scientist Mohan Bhargav from Brahmansh หนังเอเชีย community posses a piece ดูหนัง Brahmastra Part One Shiva of Brahmastra and gets attacked by two evil forces Zor and Raftaar but he manages to overcome them

with powers of Vanarastra but the evil queen Junoon manages to control him and tortures to ask about Brahmastra.But Bhargav being protector of it gives his life which is seen by Shiva

ดูหนัง Brahmastra Part One Shiva

in hallucinations after he comes in contact with fire kubhd he also notices that next target could be an artist Anish Shetty.Shiva and Isha go to save Anish at Varanasi

where he tells him the events he saw but Junoon has already reached there to kill him but Anish manages to escape with Shiva and Isha with ดูหนัง Brahmastra Part One Shiva power of Nandiastra

and asks them to take him to Guruji’s Ashram in Himachal.On the way Anish finds who actually is Shiva and gives his piece of Brahmastra to Isha an asks her to reach it safely to Guruji as Junoon is following them whose unaware of Guruji’s Ashram.