หนัง ปล้นธนาคาร  เป็นภาพยนตร์อาชญากรรมเฮฮาตื่นเต้นที่ออกฉายในปี 2002 ควบคุมโดยสตีเวน สปีลเบิร์ก แล้วก็อิงจากเรื่องราวชีวิตจริงของแฟรงก์ อหามเนล จูเนียร์ ภาพยนตร์หัวข้อนี้เต็มไปด้วยดารานำโดยลีโอที่นาร์โด ดิติดอยู่ปริโอและก็ทอม แฮงค์ส และก็พาผู้ชมนั่งรถไฟบินผ่านโลกที่การปลอมแปลง การฉ้อฉล รวมทั้งการติดตาม ด้วยการประสมประสานระหว่างอารมณ์ขัน ความลุ้นระทึก และก็ขณะที่สะเทือนอารมณ์ ภาพยนตร์ประเด็นนี้ก็เลยเป็นการตรวจสอบชีวิตของนักแสดงมิจฉาชีพรุ่นเยาว์แล้วก็ข้าราชการ FBI ผู้จริงจังตั้งอกตั้งใจที่จะนำตัวเขาไปสู่กระบวนการยุติธรรม

เรื่องย่อ: เรื่องราวเกิดขึ้นในตอนทศวรรษ 1960 รวมทั้งเกี่ยวโยงกับชีวิตที่ไม่ธรรมดาของแฟรงค์ อบาเนล จูเนียร์ (เล่นบทโดยลีโอท้องนาร์โด ดิติดอยู่ปริโอ) วัยรุ่นอัจฉริยะผู้ชำนาญศิลป์ที่การฉ้อโกงรวมทั้งการลักขโมยข้อมูลส่วนตัว เขาปลอมตัวเป็นนักบิน หมอ แล้วก็ทนาย แลกเปลี่ยนเช็คเลียนแบบราคาหลายล้านดอลลาร์ เสน่ห์และก็ความหลักแหลมของเขาทำให้เขาเป็นเจ้าที่การโกงรวมทั้งนำหน้าข้อบังคับหนึ่งก้าวเสมอคนที่ตามล่าเขาได้อย่างเร่าร้อนเป็น คาร์ล แฮนรัตตี้ (สวมบทโดย ทอม แฮงค์ส) ข้าราชการเอฟบีไอที่เลื่องลือจากความทุ่มเทอย่างมุ่งมั่นสำหรับในการจับผู้กระทำผิดกฎหมาย

 

หนัง ปล้นธนาคาร

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ หนัง ปล้นธนาคาร

โรเบิร์ตเทรนช์สายปกรมประชาสงเคราะห์ ใช้ประโยชน์จากแนวความคิดของไมเคิลสติกแมนมือสังหารที่จะชิงทรัพย์แบงค์เพื่อจับกุมตัวเขาและก็หัวหน้าทีมม็อบ อย่างไรก็แล้วแต่มันพิสูจน์ได้ว่าบรรลุผลสำเร็จมากเกินความจำเป็นด้วยเงินที่ถูกยึดได้มากกว่าที่คาดหมายไว้ด้วยกองกำลังของเทรนช์ที่ไม่พักผ่อน สติกแมนเปลี่ยนเป็นข้าราชการหน่วยข่าวกรองของกองทัพเรือที่ยิงเทรนช์และก็รับเงินไป การล่มสลายระหว่างการบริการทันทีนั้นก็พบว่

า Trench และก็ Stigman อยู่ในเว็บไซต์ที่เต็มไปด้วยเลือดของการแข่งขันชิงชัยลับๆคดโกงในช่วงเวลาที่พวกเขาถูกตามล่าแบล็กเมล์และก็ปลีกตัวจากกันเพื่อหารายได้ทั้งคู่ด้านของข้อบังคับ ขณะนี้ผู้อพยพจำเป็นต้องร่วมมือกันเพื่อหาทางออกมาจากเหตุการณ์นี้โดยไม่มีผู้ใดเบือนหน้าเข้าพบนอกเหนือจากตนเอง2 Guns” เปิดตัวในปี 2013 แล้วก็ควบคุมโดยบัลตาซาร์ คอร์มาเกอร์

เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นคอมเมดี้ที่เดินเรื่องอย่างเร็วซึ่งจับคู่ศิลปินฮอลลีวูดผู้มีเสน่ห์สองคน หนัง ปล้นธนาคาร อย่างเช่น เดนเซล วอชิงตัน แล้วก็มาร์ค วอห์ลเบิร์ก ภาพยนตร์หัวข้อนี้ผสมส่วนประกอบของอาชญากรรม การโจรกรรม แล้วก็อารมณ์ขันเข้าด้วยกัน เพื่อมอบความเบิกบานใจบนรถไฟบินที่เต็มไปด้วยการล้อเลียนที่หลักแหลม ผู้ช่วยเหลือที่คิดไม่ถึง และก็โครงข่ายที่การครอสโอเวอร์ ภาพยนตร์ประเด็นนี้ติดตามเรื่องราวของสายสองคน บ็อบบี้ เทรนช์ (เดนเซล วอชิงตัน)

รวมทั้งมาร์คัส สติกแมน (มาร์ค วอห์ลเบิร์ก) ที่กำลังไต่สวนกันและกันโดยไม่ทันรู้สึกตัว บ็อบบี้ดำเนินการให้กับปกรมประชาสงเคราะห์ (หน่วยงานล้มล้างสารเสพติด) ตอนที่มาร์คัสเป็นข้าราชการข่าวกรองทัพเรือทางของพวกเขามาบรรสิ้นสุดกันเมื่อพวกเขาบากบั่นแทรกซึมเข้าไปในกรุ๊ปค้ายาชาวเม็กซิโกที่นำโดยขว้างปี เกรโก (เอ็ดเวิร์ด เจมส์ โอลมอส) ระหว่างความมานะบากบั่นที่ล้มเหลวสำหรับในการชิงทรัพย์แบงค์ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับกลุ่มพันธมิตร บ็อบบี้และก็มาร์คัสลักขโมยเงิน 43 ล้านดอลลาร์จากหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกาแบบไม่ทันรู้ตัว โดยรู้สึกว่าเป็นเงินของกลุ่มพันธมิตร

หนัง ปล้นธนาคาร

The Italian Job (2003)

เป็นภาพยนตร์ชิงทรัพย์ที่ดำเนินไปอย่างเร็ว ดูแลโดย F. Gary Grey ภาพยนตร์ประเด็นนี้เป็นการรีเมคจากภาพยนตร์คลาสสิกปี 1969 โดยมีนักแสดงมีชื่ออย่าง Mark Wahlberg, Charlize Theron, Edward Norton แล้วก็ Donald Sutherland มันผสมส่วนประกอบของแอ็คชั่น ความระทึกใจ และก็กลยุทธ์ชิงทรัพย์อันเฉลียวฉลาด ทำให้เป็นประสบการณ์การรับดูภาพยนตร์ที่เบิกบานแล้วก็น่าตื่นตาตื่นใจ

เรื่องย่อ: เรื่องราวเน้นไปที่กรุ๊ปขโมยมากมายความสามารถที่นำโดยชาร์ลี วัวรเกอร์ (มาร์ค วอห์ลเบิร์ก) ผู้ซึ่งประสบผลสำเร็จสำหรับเพื่อการชิงทรัพย์ทองคำในเมืองเวนิส ประเทศอิตาลี อย่างไรก็แล้วแต่ การบรรลุผลของพวกเขานั้นอยู่ได้ไม่นานเมื่อหนึ่งในพวกเขา สตีฟ (เอ็ดเวิร์ด นอร์ตัน) หักหลังต่อพวกเขารวมทั้งทิ้งพวกเขาไว้ให้ตายภายหลังการปล้น

หนึ่งปีถัดมา ชาร์ลีเก็บกลุ่มของเขาอีกรอบ โดยตั้งใจที่จะล้างแค้นสตีฟแล้วก็กู้ทองที่ถูกโจรกรรมไปกลับมา แผนดังที่กล่าวผ่านมาแล้วเกี่ยวกับการปล้นอย่างกล้าหาญในลอสแองเจลิส โดยผู้ร้ายใช้กรุ๊ปรถยนต์ MINI Cooper เพื่อนำทางการจราจรในเมืองและก็หลบซ่อนข้าราชการ ภาพยนตร์ประเด็นนี้พาผู้ชมตื่นเต้นตื่นเต้นในระหว่างที่กลุ่มกระทำการชิงทรัพย์อย่างชาญฉลาดแล้วก็พนันสูง ช่วงเวลาเดียวกันก็เพียรพยายามเอาชนะดวงใจผู้ทรยศ

การแก้เผ็ดรวมทั้งความเป็นธรรม: “The Italian Job”  หนัง ปล้นธนาคาร เจาะลึกประเด็นการแก้เผ็ดในเวลาที่ชาร์ลีแล้วก็กลุ่มของเขามานะนำผู้ทรยศไปสู่กระบวนการยุติธรรมแล้วก็ทวงคืนสิ่งซึ่งถูกโจรกรรมไปจากพวกเขาการทำงานเป็นกลุ่มแล้วก็ความจงรักภักดี: ภาพยนตร์ประเด็นนี้เน้นถึงจุดสำคัญของการทำงานเป็นกลุ่มรวมทั้งความจงรักในกลุ่มขโมยในตอนที่พวกเขาทำงานด้วยกันเพื่อบรรลุผล

Inside Man (2006) ล้วงแผนปล้น คนในปริศนา

Inside Man” เริ่มด้วยการปล้นแบงค์ที่ดูราวกับว่าขวานผ่าซากที่ Manhattan Trust Bank แม้กระนั้น สิ่งที่ทำให้การปล้นคราวนี้ผิดแผกแตกต่างออกไปเป็นการวางเป้าหมายอย่างละเอียดลออของพวกมิจฉาชีพและก็รูปแบบของอาชญากรรมที่ไม่ธรรมดา โจรปล้นแบงค์นำโดยดัลตัน รัสเซลล์ (ไคลฟ์ โอเว่น) เข้าไปในแบงค์โดยใส่ชุดจั๊มสูทรวมทั้งหน้ากากของช่างวาดเขียน รวมทั้งพวกเขาก็เข้าควบคุมแบงค์อย่างเร็ว โดยจับรับรองของบุคลากรและก็ลูกค้า

สายสืบ Keith Frazier (Denzel Washington) แล้วก็สายลับ Bill Mitchell (Chiwetel Ejiofor) คู่ขาของเขาถูกเรียกตัวไปจุดเกิดเหตุเพื่อจัดแจงกับเหตุการณ์ตัวประกัน ในช่วงเวลาที่พวกเขาเพียรพยายามสนทนากับพวกขโมย พวกเขาก็ใส่ใจว่าสิ่งต่างๆไม่เป็นอย่างที่มองเห็น โจรปล้นแบงค์มีความรู้และมีความเข้าใจที่ไม่ธรรมดาเกี่ยวกับแนวทางการของตำรวจรวมทั้งดูเหมือนจะมีวาระแอบแฝง

ตอนที่ตำรวจล้อมแบงค์ อาร์เธอร์ เคส (คริสโตเฟอร์ พลัมเมอร์) ผู้จัดตั้งและก็ประธานแบงค์ก็เข้ามาเกี่ยวพัน แล้วก็หญิงสาวลึกลับชื่อแมดเดอลีน ไวท์ (โจดี้ ฟอสเตอร์) ก็ถูกนำตัวเข้ามาเพื่อคุ้มครองผลตอบแทนของเขา เมื่อความเคร่งเครียดทวีความร้ายแรงขึ้น ภาพยนตร์หัวข้อนี้จะถูกเผยในต้นแบบการเล่าเรื่องแบบไม่เชิงเส้น ซึ่งเปิดเผยให้มองเห็นแรงกระตุ้นที่หลบอยู่ วาระซ่อนเร้นอำพราง และก็ความลับที่ผู้แสดงแต่ละตัวเก็บงำไว้

พลังรวมทั้งการสั่งการ: “Inside Man” เจาะลึกธีมของพลังและก็การสั่งการ หนัง ปล้นธนาคาร  โดยมีตัวละครต่างๆที่ใช้อำนาจรวมทั้งความลับสำหรับการคุมสถานการณ์ตัวตนแล้วก็การฉ้อฉล: ภาพยนตร์หัวข้อนี้ตรวจสอบแนวความคิดเรื่องอัตลักษณ์รวมทั้งศิลป์ที่การฉ้อฉล นักแสดงใช้นักแสดงเลียนแบบ และก็ผู้ชมก็ยังคงทายใจถึงแรงบันดาลใจที่จริงจริงของพวกเขาความกำกวมด้านศีลธรรม: “Inside Man” พรีเซนเทชั่นนักแสดงที่สลับซับซ้อนทางด้านศีลธรรม คนตัดสินใจเลือกที่ท้าขอบเขตเริ่มแรกของความถูกและก็ไม่ถูก

หนัง ปล้นธนาคาร

Red Notice (2021) หมายแดง

เมื่อ Red Notice ที่ออกโดย Interpol หมายจับระดับสูงสุดสำหรับการตามล่าและก็จับกุมตัวผู้มีความประสงค์ตัวสูงที่สุดในโลก จอห์น ฮาร์ทลีย์ (ดเวย์น จอห์นสัน) นักสร้างเหตุการณ์ระดับแนวหน้าของเอฟบีไออยู่ในคดีนี้ การติดตามทั้งโลกของเขาพบว่าเขาตบเบาๆท่ามกลางการปล้นที่ชาญชัยซึ่งเขาถูกบังคับให้ร่วมมือกับ Nolan Booth (Ryan Reynolds) ลักขโมยงานศิลปะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลกเพื่อจับ The Bishop ที่เป็นที่เรียกร้องตัวสูงที่สุดในโลก “The Bishop” (Gal Gadot) . การเสี่ยงอันตรายบนฟ้าอันเด่นที่นำพาอีกทั้งสามคนทั้งโลก ผ่านฟลอร์เต้นรำ ติดอยู่ในตารางที่สงบเงียบ เข้าไปในป่า และก็ที่ห่วยแตกที่สุดสำหรับพวกเขา อยู่ในบริษัทของกันและกันตลอดระยะเวลา

Red Notice เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นคอมเมดี้อเมริกันปี 2021 ที่เขียนบทรวมทั้งควบคุมโดย Rawson Marshall Thurber แสดงนำโดย Dwayne Johnson ร่วมกับ Ryan Reynolds, Gal Gadot แล้วก็ Ritu Arya นับเป็นความร่วมมือครั้งลำดับที่สามระหว่างคุณร์เบอร์และก็จอห์นสัน ต่อจาก Central Intelligence (2016) แล้วก็ Skyscraper (2018) ในรูปภาพยนตร์ประเด็นนี้ ข้าราชการ FBI จำเป็นต้องร่วมมือกับขโมยงานศิลปะโด่งดังอย่างไม่เต็มใจเพื่อจับขโมยที่โฉ่นอกเหนือจากนั้น

ในตอนศตวรรษที่ 1 ก่อนคริสตกาล นายพลมาร์ก แอนโทนีที่โรมันมอบไข่ประดับโดยการใช้อัญมณีสามใบ g2g999 ให้พระราชินีคลีโอพัตราที่อียิปต์เป็นของขวัญสมรส ไข่กลุ่มนี้หายไปตรงเวลาจนกว่าชาวไร่ชาวนาเจอไข่ถึง 2 ฟองในปี 1907 แม้กระนั้นไข่ท้ายที่สุดยังคงหายไปเป็นเวลานานกว่า 2,000 ปีตอนนี้ จอห์น ฮาร์ตลีย์เป็นสายเอฟบีไอที่สอบปากคำการลักขโมยไข่ใบหนึ่งที่นำเสนออยู่ที่พิพิธภัณฑสถาน Museo Nazionale di Castel Sant’Angelo ในกรุงโรม ร่วมกับตำรวจสากล อูร์วาชิ ดาส โนแลน บูธ ขโมยงานศิลปะระดับประเทศที่อยากได้ตัวหนีไปพร้อมด้วยไข่

แม้กระนั้นพบว่าฮาร์ตลีย์รวมทั้งตำรวจสากลอยู่ที่บ้านของเขาในเกาะบาหลี พวกเขาจับกุมตัวบูธ แม้กระนั้นซาราห์ “เดอะบิชอป” กางล็กคู่แข่งขันสำคัญของบูธลักขโมยไข่ไป ดาสได้ติดคุกฮาร์ตลีย์ในคุกรัสเซียอันไกลห่างกับบูธ โดยมั่นใจว่าเขาจำเป็นต้องรับผิดชอบต่อการขโมยคราวนี้ Hartley เสนอแนะว่าเขาแล้วก็บูธทำงานด้วยกันเพื่อเอาชนะกางล็ก ถ้าหากเขาช่วย Hartley ขังคุณไว้ Booth จะเป็นลักขโมยงานศิลปะอันดับต้นๆของโลกรวมทั้งชื่อของ Hartley จะถูกจัดการ ทั้งสองแหกคุกและก็มุ่งหน้าไปยังบาเลนเซียเพื่อลักขโมยไข่ใบลำดับที่สอง