Arcadian (2024) พอลกำลังหนีจากจุดจบของอารยธรรม โดยมีเสียงไซเรนรวมทั้งการปะทุอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลัง ในที่หลบ เขาอุ้มลูกชายตัวน้อยทั้งคู่ของเขา เพื่อมั่นใจว่าพวกเขาจะสบายดี สิบห้าปีถัดมา พอลแล้วก็ลูกชายแฝดของเขา โจเซฟและก็โธมัส อาศัยอยู่ในบ้านไร่ไกลห่าง พวกเขาเจอความเงียบสงบในตอนกลางวันแม้กระนั้นกลัวช่วงเวลากลางคืน เย็นวันหนึ่ง มีช่วงที่ความตื่นตระหนกเมื่อโธมัสไม่กลับไปอยู่บ้านก่อนตะวันตกดินจากฟาร์มดอกกุหลาบที่อยู่ใกล้ๆแล้วก็ดวงอาทิตย์ก็เริ่มตกดิน สุดท้ายเขาก็มาถึง รวมทั้ง

ในเวลาที่ครอบครัวนั่งอยู่ที่โต๊ะอาหารเย็น เด็กผู้ชายก็เผยตัวเองว่าเป็นผู้กล้าเสี่ยงมากยิ่งกว่าญาติทั้งคู่ ในตอนที่โจเซฟมองมีปัญญามากยิ่งกว่า และก็เขาเอ่ยถึงแนวทางปรับปรุงแก้ไขเหตุการณ์ของพวกเขาให้นอกจากไปจากการเอาตัวรอด หลังรับประทานอาหารเย็น ทั้งยังสามก็ขึ้นหน้าต่างแล้วก็ประตูแล้วย้ายไปข้างบน ครู่หนึ่งก็มีเสียงเคาะประตูดังขึ้น ยามเช้าพรุ่งนี้ พวกเขาเจอรอยเซาะลึกที่ข้างนอกประตูพอลชักพาให้โจเซฟแสดงให้เขามีความคิดเห็นว่าเขากำลังทำอะไรอยู่ในโรงนา มันเปลี่ยนเป็นรถยนต์ปกติหากว่าจนกระทั่ง

ในตอนนี้เด็กคนนี้ยังไม่อาจจะดำเนินงานได้ก็ตาม พอลกระทำเปลี่ยนสองครั้ง และก็เครื่องยนต์กลไกก็ไอกระทั่งเสียชีวิต พวกเขาอีกทั้งสามป่ายปีนขึ้นเขารถยนต์ แล้วก็พอลก็แสดงวิธีการใช้บันไดให้โจเซฟมอง ก่อนจะกลับไปอยู่บ้าน พอลเตือนเด็กๆว่าพวกเขามีงานบ้านงานเรือนหลายชนิดที่จำเป็นต้องทำ โธมัสคัดค้านว่าเขาต้องการไปฟาร์มโรสซึ่งเขาแอบรักชาร์ลอตต์อยู่ อย่างไรก็แล้วแต่ พอลยืนกรานให้เด็กผู้ชายทั้งคู่คนอยู่บ้านในคืนนั้นเมื่อพอลไม่อยู่ในสายตา โธมัสบอกน้องชายของเขาว่าเขากำลังจะจากไปแล้ว และก็โจ

Arcadian (2024)

Arcadian (2024) มีทั้งพากย์ไทย และซับไทย

เซฟจะเจอเขาที่โรงนาในคราวหลังเพื่อที่พวกเขาจะได้กลับไปอยู่บ้านร่วมกัน อย่างไรก็ดี โทมัสใช้เวลากับชาร์ลอตต์เยอะเกินไป แล้วต่อจากนั้นก็วิ่งอย่างไม่รอบคอบและก็พากเพียรกลับรถให้ทันตามเวลา เขาสะดุดแล้วก็ตกลงไปในรอยแยก สลบในถ้ำ เมื่อความมืดมนมาเยี่ยม โจเซฟก็กลับไปที่บ้านเพียงลำพัง พอลบอกโจเซฟให้ขังตนเองอยู่ในบ้านรวมทั้งออกไปตามหาโธมัสด้วยความหวาดกลัวที่ทรามที่สุดท้ายที่สุดพอลก็ได้ยินเสียงของโธมัสออกมาจากถ้ำเพื่อตามหาลูกชายที่หายไป แล้วก็เดินลงไปพบเขา เขาพูดว่าพวก

เขาจำเป็นที่จะต้องขวางปากทางเข้าเนื่องจากพวกเขาจำเป็นที่จะต้องพักแรมตรงนั้น ที่บ้าน โจเซฟหวังว่าจะสามารถดักจับผู้บุกรุกคนหนึ่งเพื่อที่เขาจะได้เรียนมัน ในถ้ำมีสัตว์ดุร้ายมานะจะเข้าไปพบเพศชายที่อยู่ด้านใน พอลแล้วก็โธมัสเอาชีวิตรอดรวมทั้งฆ่าผู้จู่โจมเล็กน้อยได้ แต่ว่าพอลได้รับบาดเจ็บร้ายแรง เช้าตรู่พรุ่งนี้ โจเซฟใช้รถยนต์เพื่อตามหาพวกเขา พอลยังคงสลบอยู่ เด็กๆพาเขาขึ้นรถแล้วบากบั่นหาวิธีช่วยเขา พวกเขาตกลงใจพาเขาไปที่ฟาร์มโรส แต่ว่าบิดามารดาการันตีว่าพวกเขาไม่มียาเหลือมาช่วยเขาแล้ว โธมัสอยู่

กับพวกเขาได้ แต่ว่าโจเซฟต้องกลับไปอยู่ที่บ้านกับบิดาคืนต่อมา สิ่งมีชีวิตจู่โจมและก็ฆ่าบิดามารดาอีกทั้งสามคน บ้านทั้งคู่ข้างหลังถูกทำลาย โจเซฟ โธมัส แล้วก็ชาร์ลอตต์รอดตายและก็ออกมาจากรถยนต์ในพรุ่งนี้เพื่อตามหาผู้อื่นพอลชักพาให้โจเซฟแสดงให้เขามีความคิดเห็นว่าเขากำลังทำอะไรอยู่ในโรงนา มันเปลี่ยนเป็นรถยนต์ปกติถึงแม้จนกระทั่งในขณะนี้เด็กคนนี้ยังไม่อาจจะดำเนินงานได้ก็ตาม พอลกระทำเปลี่ยนสองครั้ง รวมทั้งเครื่องจักรกลก็ไอจนถึงเสียชีวิต พวกเขาอีกทั้งสามปีนป่ายขึ้นเขารถยนต์ และก็พอลก็แสดงการ

ใช้บันไดให้โจเซฟมอง ก่อนจะกลับไปอยู่บ้าน พอลเตือนเด็กๆว่าพวกเขามีงานบ้านงานเรือนหลายประเภทที่จำเป็นต้องทำ โธมัสคัดค้านว่าเขาต้องการไปฟาร์มโรสซึ่งเขาแอบรักชาร์ลอตต์อยู่ แต่ พอลยืนกรานให้เด็กผู้ชายทั้งคู่คนอยู่บ้านในคืนนั้นเมื่อพอลไม่อยู่ในสายตา โธมัสบอกน้องชายของเขาว่าเขากำลังจะจากไปแล้ว รวมทั้งโจเซฟจะเจอเขาที่โรงนาในวันหลังเพื่อที่พวกเขาจะได้กลับไปอยู่บ้านร่วมกัน อย่างไรก็แล้วแต่ โทมัสใช้เวลากับชาร์ลอตต์เยอะเกินไป แล้วหลังจากนั้นก็วิ่งอย่างไม่รอบคอบแล้วก็บากบั่นกลับรถให้ทันการ

Huesera The Bone Woman (2023)

วาเลเรีย ต้องหายไปอย่างเร็ว เมื่อคุณถูกสาปโดยบางสิ่งบางอย่างที่น่าขนลุก ในตอนที่อันตรายย่างกรายเข้ามาใกล้ขึ้นเรื่อยคุณก็จะต้องดำตรงลงไปในโลกของมนต์ดำอันน่าสะพรึงกลัวที่พร้อมจะกลืนรับประทานคุณความสำราญของวาเลเรียสำหรับการท้องลูกคนแรกจำเป็นต้องจบลง

อย่างเร็วเมื่อคุณถูกวิญญาณป่าเถื่อนสาป เมื่ออันตรายใกล้เข้ามาและก็ความเกี่ยวเนื่องของคุณกับครอบครัวแตกสลาย คุณถูกบังคับให้ไปสู่โลกที่เวทมนตร์คาถามืดอันเหน็บหนาวที่รุกรามจะกลืนรับประทานคุณ Huesera: The Bone Womanเป็น

ภาพยนตร์สยองขวัญเกี่ยวกับร่างกายเหนือธรรมชาติ ของชาวชาวเม็กซิโก-ประเทศเปรูในปี 2022 ดูแลและก็เขียนร่วมโดย Michelle Garza Cerveraสำหรับการควบคุมเรื่องแรกของคุณ แสดงนำโดย Natalia Solián สวมบทบาทเป็น Valeria หญิงตั้งท้องที่ศึกษาค้นพบว่าตนเองถูกรุก

รามโดยพลังลึกลับ นอกจากSolián ผู้แสดงของภาพยนตร์ประเด็นนี้ เป็นต้นว่า Alfonso Dosal , Mayra Batalla , Mercedes Hernández, Sonia Couoh แล้วก็ Aida LópezHuesera: The Bone  Arcadian (2024) Womanเปิดตัวรอบรอบปฐมฤกษ์โลกที่Tribeca

Festivalตอนวันที่ 9 เดือนมิถุนายน 2022 5และก็ได้รับรางวัลผู้กำกับการเล่าใหม่เยี่ยมที่สุดรวมทั้งรางวัล Nora Ephronในเว็บเก็บรวบรวมบทวิเคราะห์Rotten Tomatoesคำวิพากษ์วิจารณ์จากนักวิพากษ์วิจารณ์ 97% จาก 92 รายเป็นแง่ดี โดยมีคะแนนเฉลี่ยอยู่ที่ 7.8/10 ฉันทาความเห็นของเว็บอ่านว่า: “หนังสยองขวัญที่

เชิญขนลุกHueseraพรีเซนเทชั่นสิ่งที่แฟนคลับชอบใจในชนิดที่เหยเกในสิ่งที่คาดหวังเมื่อคุณมุ่งหวัง” Metacriticซึ่งใช้ค่าถัวเฉลี่ยถ่วงน้ำหนักให้แต้มภาพยนตร์หัวข้อนี้ 81 จาก 100 คะแนนจากนักวิพากษ์

วิจารณ์ 16 คน ซึ่งบอกว่า “ได้รับเสียงยกย่องจากทั่วทั้งโลก”Manuel Betancourt จาก Variety เรียก Huesera ว่า “บางทีก็น่าสะพรึงกลัวจนถึงน่าสะพรึงกลัว” โดยเขียนว่า “ไม่ค่อย รีสอร์ท ที่จะกระโจนผ่านความหวาดกลัว ” โดยอาศัย “ภาพที่ก่อกวนจิตใจเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ” รวมทั้งการออกแบบเสียงแทน Betancourt สรุปว่า: “นิทานเรื่องความเป็นแม่สมัยใหม่ แนวความคิดของสตรีนิยมที่สงบเกี่ยวกับความเป็นบ้านแล้วก็ความมีสิทธิ์ของสตรี Hueseraพรีเซ็นท์เรื่องราวที่ได้รับแรงดลใจจากประชาชนชาวชาวเม็กซิโกในรูปภาพยนตร์

Talk To Me (2023) จับ มือ ผี

แล้วก็พวกเขาก็ได้ยินตำนานเกี่ยวกับเกม “ประสานมือผี” ที่ลือกันว่าสามารถติดต่อกับวิญญาณได้ กลุ่มวัยรุ่นตกลงใจที่จะทดลองเล่นเกมนี้ พวกเขาเจอภาพถ่ายของศพที่เสียชีวิตไปนานแล้ว พวกเขาประสานมือกับภาพถ่าย และก็ขณะเดียวกันนั้น วิญญาณ

ของศพก็สิงร่างของหนึ่งในนั้นวิญญาณเริ่มแสดงกริยาที่พิลึกและก็น่าสะพรึงกลัว พวกเขาเริ่มพูดจาด้วยภาษาที่ไม่มีผู้ใดรู้เรื่อง พวกเขาเริ่มทำท่าทางที่ร้ายแรงแล้วก็น่าขนลุกกลุ่มวัยรุ่นเริ่มกลัว Arcadian (2024) พวกเขาพากเพียรที่จะหยุดวิญญาณ แม้กระนั้นมันก็ยากที่จะควบคุม พวกเขาอุตสาหะ

ที่จะดึงวิญญาณออกมาจากร่างของเพื่อนพ้อง แม้กระนั้นก็ไม่เป็นผลสำเร็จกลุ่มวัยรุ่นเริ่มท้อแท้ พวกเขาไม่เคยทราบว่าจะทำยังไงพวกเขาจำเป็นต้องพบเจอกับความท้าที่ลำบาก  พวกเขาจะต้องทำความเข้าใจที่จะเชื่อใจซึ่งกันและกันสุดท้าย พวกเขาก็คิดแผน พวกเขาตกลงใจที่จะนำวิญญาณกลับไปที่ป่าช้า พวกเขามั่นใจว่าถ้าหากพวกเขาสามารถคืนวิญญาณกลับไปยังโลกที่วิญญาณได้ พวกเขาก็จะไม่เป็นอันตรายพวกเขาพาวิญญาณไปที่หลุมฝังศพของศพนั้น พวกเขาจุดเทียนรอบหลุมฝังศพ แล้วก็พวกเขาเริ่มสวดมนต์ไหว้

พระวิญญาณเริ่มสงบลงและก็อ่อนลง ท้ายที่สุด วิญญาณก็ออกมาจากร่างของสหายพวกเขาแล้วก็กลับไปยังโลกที่วิญญาณTalk to Me เป็นภาพยนตร์สยองขวัญเหนือธรรมชาติของประเทศออสเตรเลียปี 2022 ดูแลโดย Danny แล้วก็ Michael Philippou เขียนบทโดย Danny Philippou และก็ Bill Hinzman รวมทั้งอิงจากแนวความคิดของ Daley Pearson แสดงนำโดย โซฟี ไวลด์, อเล็กซานดรา เจนบวงสรวง, โจ เบิร์ด, โอทิส ดานจิ, ไม่แรนดา ออตโต และก็โซอี้ เทราเกส ภาพยนตร์ประเด็นนี้ติดตามกลุ่มวัยรุ่นที่พบว่าพวก

เขาสามารถติดต่อวิญญาณได้โดยใช้มือที่ถูกตัดและก็ดองอย่างลึกลับ เพียงแต่เพื่อสิ่งที่ทำเกินเลย Talk to Me เปิดตัวคราวแรกในเทศกาลภาพยนตร์แอดิเลดช่วงวันที่ 30 ต.ค. พุทธศักราช 2565 รวมทั้งเผยแพร่โดย Maslow Entertainmentในประเทศออสเตรเลียช่วงวันที่ 27 ก.ค. พุทธศักราช 2566  ภาพยนตร์หัวข้อนี้ได้รับข้อวิจารณ์เชิงบวกจากนักวิพากษ์วิจารณ์ ซึ่งยกย่องเรื่องราว แนวทาง ซีเควนซ์สยองขวัญ เอฟเฟกต์เชิงปฏิบัติ การออกแบบเสียง แล้วก็การแสดง โดย Wilde และก็ Bird ได้รับการสรรเสริญเป็นพิเศษ นับ

The First Omen (2024) กำเนิดอาถรรพ์หมายเลข 6

เกิดอาถรรพณ์เลข 6 หญิงคนอเมริกันคนหนึ่งถูกส่งไปยังกรุงโรมเพื่อรับใช้คริสตจักร กลับจะต้องพบเจอกับสิ่งที่ทำให้คุณตั้งปัญหากับเชื่อถือของคุณ แล้วก็ศึกษาค้นพบกลยุทธ์สมคบคิดอันน่าสยองที่จะทำให้เกิดการกำเนิดของความอำมหิตที่ตายขึ้นมาเป็นมนุษย์ในม.ย. พุทธศักราช 2559 มีการประกาศภาคก่อนของ The Omen (1976) โดยเบน จาวัวบีเป็นนักเขียนบท แล้วก็อันโตนิโอ แคมโปสอยู่ระหว่างการสนทนาเพื่อดูแล ด้านในพ.ค. ปี 2022 20th Century Studios ได้เริ่มปรับปรุงภาพยนตร์ประเด็นนี้ โดยอาร์ค้างชา สตีเวน

สันเซ็นชื่อในผลงานการดูแลเรื่องแรกของคุณ เดวิด เอส. โกเยอร์และก็คีธ เลวีนอำนวยการสร้างในชื่อแฟนทอมโฟร์ฟิล์มถ่ายรูปส์6 เนล ไทเกอร์ ฟรี ได้รับเลือกให้รับบทบาทนำในช่วงปลายสิงหาคม ปี 20227การถ่ายรูปหลักเกิดขึ้นที่โลเกชันในโรมแล้วก็บนเวทีเสียงที่ Lumina Studios เมื่อวันที่ 19 เดือนกันยายนถึง 22 พ.ย. 20224 ตึกใน Villa Parisi และก็ฟาร์มใน Procoio ถูกใช้เพื่อแสดงภาพสถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้า ผู้ออกแบบงานสร้าง อีฟ สจ๊วร์ตกล่าวว่า “พวกเราอยากให้มันเป็นสิ่งก่อสร้างที่มีเอกลักษณ์แล้วก็สวยมากมาย

และก็เนื่องมาจากพวกเราไม่อาจจะหาทุกๆสิ่งทุกๆอย่างด้านในตึกเดียวได้ พวกเราก็เลยรวมตึกสามข้างหลังเข้าด้วยกันแล้วก็ทำให้มั่นใจว่าตึกทั้งผองเชื่อมโยงกันอย่างดีเยี่ยม” ห้องใต้ดินถูกผลิตขึ้นบนเวทีเสียงผู้ออกแบบเครื่องนุ่งห่ม ขว้างโก เดลกาโด อยากที่จะให้เสื้อผ้ามีความรู้สึกแบบกอทิก เขาวางแบบเสื้อผ้าบางเบาที่เคลื่อนตามสายลมเพื่อกับวิสัย

ทัศน์ของสตีเวนสันที่ว่า “รูปร่างที่ลอยอยู่ในโถงฟุตบาท” เด็กหญิงในสถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้าแต่งตัวด้วยอาภรณ์ในตอนปี 1940/1950 หากว่าภาพยนตร์หัวข้อนี้จะเกิดขึ้นในปี 1970 แต่ว่าคณะทำงานก็อยาก “บรรยากาศที่เฉพาะ” สำหรับลุคของ Margaret Delgado g2g999 ได้รับแรงจูงใจจากแฟชั่นของ Yves Saint Laurent ในทศวรรษ 1970 เอเดรียน โมร็อตรับหน้าที่เป็นผู้ออกแบบอวัยวะเทียมรวมทั้งสิ่งมีชีวิต