ดูหนังAdventure 

ดูหนังAdventure  Glass (2019)หนังแฟนตาซี ประเด็นนี้เล่าถึงเป็นภาพยนตร์แนวแอคชั่นทริลเลอร์สยองขวัญซูเปอร์ฮีโร่จากประเทศสหรัฐอเมริกา มีระบุออกฉาย 2562 เป็นผลการงานเขียนบท ดูแล รวมทั้งร่วมอำนวยการสร้างของเอ็ม. ไนท์ ชยามาลาน เป็นภาพยนตร์ลำดับที่สามรวมทั้งเป็นภาคสุดท้ายในไตรภาคภาพยนตร์ชุดรถไฟสายทิศตะวันออก 177 ซึ่งประกอบด้วย ดูหนังAdventure  เฉียดฉิว ชะตาสยอง 2543 และก็ สปลิท จิตหลุดโลก 2559 นำแสดงโดย บรูซ วิลลิส และ ซามูเอล แอล. แจ็กสัน กลับมาสวมบทเดิมจาก เฉียดฉิว…ชะตาสยอง รวมทั้ง เจมส์ แม็กอะวอย ร่วมกับ อันยา เทย์เลอร์-หน้าจอย กลับมาสวมบทเดิมจาก จิตหลุดโลก สมทบโดย ซาราห์ พอลสันแนว: Drama, Sci-Fi, Thrillerผู้แสดงนำฝ่าย: James McAvoy, Bruce Willis, Samuel L. Jacksonความยาว : 2 ชั่วโมง 9 นาที

Harry Potter (ภาค 1 – ภาค 7)

เมื่อเอ๋ยถึงภาพยนตร์แนวแฟนตาซี “Harry Potter” ควรจะเป็นหนึ่งในลิสต์ภาพยนตร์ที่อยู่ในใจผู้ชมแน่ๆจ้ะ โดยหนังหัวข้อนี้ผลิตขึ้นจากผลงานวรรณกรรมมีชื่อของ J.K.Rowling เรื่องราวเริ่มจากเด็กผู้ชาย “Harry Potter” (Daniel Radcliffe) ได้รับจดหมายฉบับหนึ่งซึ่งจ่าหน้าซองถึงเขา แต่ว่าถูกทางครอบครัวยึดไป แม้กระนั้นแล้วชายร่างยักษ์ปรากฎตัวขึ้น แนะนำตัวว่าเป็นคนดูแลสถานที่เรียนฮอกวอตส์ ซึ่งได้บอกเล่าเรื่องราวในอดีตให้แฮร์รี่ฟังว่า ตามที่เป็นจริงแล้วเขาเป็นเด็กที่เกิดขึ้นจากครอบครัวบิดามดแม่มด ก่อนที่จะนำจดหมายมาให้เขา ต่อไป แฮร์รี่ ก็เริ่มชีวิตในสถานศึกษาฮอกวอตส์กับคู่หูอีก 2 คนเป็นRon Weasley (Rupert Grint) และก็ Hermione Granger (Emma Watson) เรื่องราวการผจญภัยต่างๆก็เลยได้เริ่มขึ้นจ้ะ

Lord of the Rings (ภาค 1 – ภาค 3)

มหากาพภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เลื่องลือไปทั่วโลก ที่ทุกคนต้องไม่ควรพลาด เรื่องราวในสมัยก่อนประวัติศาสตร์ ลอร์ดผู้หนึ่งได้สะสมพลังแห่งความชั่วร้ายทุกๆอย่างรอบกายเขา qmraa อภินิหารแหวนครองปฐพี โดยหวังว่าสักวันหนึ่งจะทำลายล้างอารยธรรมที่มีอยู่ทุกแห่งทุกหนให้ราบคาบ เขายังขาดอีกเพียงอย่างเดียว คือ แหวนวงหนึ่งที่หายไป ซึ่งแม้ได้กลับคืนมา เขาจะสามารถพลิกโลกให้กลับสู่ยุคมืดอีกที แม้กระนั้นชะตากรรมได้ลิขิต ให้มีสิ่งมีชีวิตผู้เดียวแค่นั้น ที่สามารถจะหาแหวนวงนี้ได้เจอ ซึ่งผู้นั้นเป็น ฮ็อบบิทหนุ่ม Frodo Baggins (Elijah Wood) เขาจะสามารถช่วยปกป้องให้อารยธรรมของโลกดำเนินสืบต่อไปได้หรือเปล่า ติตดามชมในภาพยนตร์ได้เลยคะ

Hobbit (ภาค 1 – ภาค 3)

หนึ่งในรูปภาพยนตร์มหากาพย์ ที่เอ๋ยถึงเรื่องราวที่ไปที่มาก่อน The Lord of The Ring บอกเล่าเรื่องราวการผจรญภัยในวัยหนุ่มของ Bilbo Baggins (Martin Freeman) คุณลุงของ Frodo Baggins (Elijah Wood) และพ่อมดเทา Grandraf (Ian McKellen) แล้วก็คณะคนแคระที่นำโดย Thorin Oakenshield (Richard Armitage) สู่หุบเขาอ้างว้าง

ดูหนังAdventure

เพื่อแย่งสมบัติที่หายคืนมาจากมังกรสม็อก (Benedict Cumberbatch) นำพาสู่การเสี่ยงภัยอันยิ่งใหญ่และก็พบพานกับตัวละครอันน่าพิศวงมากมาย เกิดเรื่องราวการเสี่ยงอันตรายการเดินทางของนักแสดงนำ Bilbo Baggins ผู้ไล่ต้อนไปสู่ภารกิจอันยิ่งใหญ่สำหรับในการทวงคืนอาณาจักรคนแคระแกร็นที่เอเรบอร์ที่สาปสูญที่ได้รับความมีชัยจากมังกรสมอว์กมาอย่างช้านาน

เขาถูกทาบทามโดยไม่รู้เรื่องจาก Grandraf พ่อมดเทา บิลโบพบว่าตัวเองต้องร่วมทางกับคนแคระแกร็นทั้ง 13 ที่นำโดยทหารในตำนานอย่างธอริน โอเคนชีลด์ การเดินทางของพวกเขาจะนำเขาสู่ป่ารกร้าง ท่ามกลางดินแดนแห่งความไม่น่าไว้วางใจของสิ่งมีชีวิตเยอะแยะ และพวกพรายและก็ออร์ค หมาป่าวอร์กที่อันตรายแล้วก็หมอปราบผี เขายังครอบครองแหวนที่กอลลัมที่ “ล้ำค่า” ที่กอลลัมมีความหลงใหลและมีพลังดีเลิศอย่างไม่คาดฝันอีกด้วย … แหวนทองคำธรรมดาที่ลิขิตชะตาของมิดเดิ้ล-เอิร์ธอย่างที่บิลโบไม่ทันล่วงรู้ได้

STAR WARS (1977 – 2018 ….. and forever and ever)

 

STAR WARS: EPISODE IV – A NEW HOPE (1977): ความคาดหวังใหม่ความสนุกสนานสุดมหัศจรรย์เริ่มขึ้นในปี 25,000 กาแล็กซีรวมเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน ฝ่ายบริหารมาจากตัวแทนของดวงดาวต่างๆแม้กระนั้นเกิดมีกรุ๊ปกบฏขึ้นในที่ประชุม วุฒิสมาชิก พัลพาไทน์ ชุบมือเปิบที่สภาอ่อนแอรวบอำนาจทั้งสิ้น

และก็ตั้งตัวเองขึ้นเป็นจักรพรรดิ์ แม้กระนั้นถูกต้านทานจากกลุ่มพันธมิตรโดยมี เจ้าหญิงเลอา เป็นหัวหน้า เจ้าหญิงเกิดพลาดท่าโดนจับ แต่ว่าหุ่นยนต์ R2-D2 และก็ C-3PO หนีรอดมาได้ แล้วก็มุ่งหน้าเพื่อเข้าสู่ดาวทาทูอิน เพื่อตามหา ลุก สกายวอล์คเกอร์ เด็กวัยรุ่นผู้มีพลังอัศวินเจได จากชายหนุ่มปกติ ลุกศึกษาและทำการค้นพบพลังของตนตามคำแนะนำของ

โอบี-วัน สมัยก่อนอัศวินเจได ผู้ป้องกันสาธารณรัฐเก่า ก่อนจะแพ้ให้แก่ ดาร์ทเวเดอร์ ผู้ขาดความกรุณาปรานีSTAR WARS: EPISODE V – THE EMPIRE STRIKES BACK (1980): จักรวรรดิเอมไพร์โต้กลับลุกเดินทางไปฝึกวิชาอัศวินเจไดกับปรมาจารย์โยดา แม้กระนั้นเมื่อเขาได้ยินข่าวว่า ฮัน โซโล ถูก ดาร์ธ เวเดอร์ จับแช่แข็ง ณ. เมืองลอยฟ้า ลุกไม่ฟังคำทักท้วงของอาจารย์ เดินทางมาช่วยเพื่อนรัก ถึงแม้ว่าพลังของตนยังไม่แข็งเพียงพอ เขาประจันหน้ากับ ดาร์ธ เวเดอร์ จอมต่ำช้า ดาร์ธพยายามโน้มน้าวลุกให้เข้าเป็นพวก โดยพูดว่าที่แท้แล้ว ตนคือบิดาของลุก ลุกจะทำเช่นไรกับเรื่องที่เกิดขึ้น

STAR WARS: EPISODE VI – RETURN OF THE JEDI (1983): การกลับมาของเจได​เจไดลุกฝึกฝนอัศวินจนกระทั่งสำเร็จ แล้วก็ได้รู้ความเป็นจริงว่า เจ้าหญิงเลอา เป็นพี่สาวของตน ทั้งสองร่วมมือกับ ฮัน วางแผนทำลายดาวมรณะของฝ่ายจักรวรรดิ์

แต่ว่าดาวมรณะมีสนามพลังงานคุ้มครองป้องกัน การจะบุกต้องทำลายสนามพลังนั้นซะก่อน ลุก รวมทั้ง เลอา ก็เลยอาสาบุกในดาวมรณะ ซึ่งเท่ากับว่าเขาต้องเผชิญหน้ากับ ดาร์ธ เวเดอร์ อีกที การต่อสู้ของสองอัศวินเจไดพ่อลูกจึงเกิดขึ้น

​STAR WARS: EPISODE I – THE PHANTOM MENACE

ภัยซ่อนเร้นอำพราง​ในปีที่ 32 ก่อนยุทธการยาวิน กำเนิดการขัดกันกันขึ้นในเรื่องของการค้าระหว่างสมาพันธ์การค้าขายกับดาวนาบู (Naboo) ซึ่งทำให้เกิดการปิดล้อมดาวนาบูขึ้น

สมุครึ้มยกวาโลรัมได้ลอบส่งอัศวินเจไดสองนาย คือ ไควกอน จินน์ (Qui-Gon Jinn) รวมทั้งโอบีวัน เคโนบี (Obi-Wan Kenobi) ออกไปแก้ปัญหาอย่างลับๆแต่ไม่มีผู้ใดล่วงรู้เลยว่า แท้จริงแล้วสมาพันธ์การซื้อขายนั้นได้ร่วมมือกับดาร์ธ ซิเดียส (Darth Sidious) ผู้ลึกลับ ซึ่งเป็นผู้จัดการรุกรานดาวนาบู

รวมทั้งสั่งฆ่าเจไดทั้งคู่ทันทีที่เดินทางไปถึงยังยานสมาพันธ์ แต่ว่าอย่างไรก็ตาม ไควกอน และโอบีวันก็แอบหนีออกมาได้รวมทั้งเดินทางไปยังผิวดาวนาบู

Alita: Battle Angel (2019) หนังแฟนตาซี เรื่องนี้เล่าถึงเป็นสถานะการณ์ที่เกิดขึ้นในศตวรรษที่ 26 ที่กล่าวถึงรายละเอียดของไซบอร์กสาว อลิตา (โรซา ซาลาซาร์) ที่ถูกดร.ไดสัน อิโดะ (คริสโคนฟ วอลท์ซ)

ศัลยแพทย์ไซบอร์กเก็บมาจากกองขยะแล้วช่วยซ่อมร่างของคุณให้ หลังจากที่เธอฟื้นขึ้นมาคุณสามารถคิดออกเพียงอย่างเดียวก็คือความชำนาญการต่อสู้แบบอย่างเฉพาะของดาวอังคารที่หายสาบสูญไป แล้วเธอก็กลายมาเป็นนักล่า-นักสู้

ที่รอตามไล่ล่ากำจัดเหล่าผู้กระทำผิดกฎหมายขาดความกรุณาปรานี ในมหากาพย์การเสี่ยงอันตรายครั้งนี้อลิตะจำเป็นจะต้องออกเดินทางค้นหาตัวตนของคุณที่หายไป แล้วคุณก็จะได้เจอกับความรักด้วยแนว: Action, Adventure, Sci-Fiผู้แสดงนำฝ่าย: Rosa Salazar, Christoph Waltz, Jennifer Connellyความยาว : 2 ชั่วโมง 2 นาที

https://www.survepi.org/